Giá Bitcoin hôm nay (20/9): Thị trường vô vọng, Bitcoin níu giữ ngưỡng 6.300 USD/BTC

Giá Bitcoin hôm nay 20/9 không thay đổi so với ngày hôm qua và đang cho thấy thị trường không lạc quan, thậm chí còn đang hướng tới đà giảm sâu. 

Giá Bitcoin hôm nay 20/9 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 6.336 USD/BTC – gần như không đổi với ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 6.334 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.358 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.261 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 110 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.276.413 đồng.

gia bitcoin hom nay 209 thi truong vo vong bitcoin niu giu nguong 6300 usdbtc
Thị trường tiền ảo không lạc quan.

Giá Bitcoin hôm nay 20/9 không thay đổi so với ngày hôm qua và đang cho thấy thị trường không lạc quan, thậm chí còn đang hướng tới đà giảm sâu.

Bitcoin đã không đổi giá trong khoảng 2 phiên giao dịch gần nhất và đồng tiền ảo đang cố níu giữ ngưỡng 6.300 USD/BTC trong vô vọng. Nhiều khả năng giá tiền ảo sẽ tụt trong phiên cuối tuần.

Kim Grauer, nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis New York cho biết: “Thật thú vị bởi vì chỉ có những người trên Reddit phát hiện nó đang xảy ra và chỉ là nhận định của mọi người cho rằng cá mập đang thoái vốn.

Nó dẫn đến một thuyết âm mưu rằng một người nào đó đang cố gắng khống chế bitcoin, chỉ từ một số người quản lý quỹ của họ dịch chuyển bitcoin bởi lý do an ninh, hay chúng ta thậm chí chẳng biết lý do họ làm việc này”.

Tuy nhiên, Alex Reinhardt, nhà đầu tư mạo hiểm, chuyên gia phát triển kinh doanh, đồng sáng lập và CEO của ELVN Crypto Messenger and Wallet, nói với Coinidol: “Tôi tin chắc 100% rằng bitcoin sẽ tăng giá.

Có một vài lý do cho điều đó và điều chính là kỳ vọng của thị trường, đối với mọi người là rất lạc quan. Những người tham gia nên rất cẩn trọng và đó không phải là ý tốt khi mua sau khi giá tăng trên 8.000 USD. Nếu bạn mua, vậy thì mua trước cuối tháng 9, và sau đó kiên nhẫn và chờ đợi đợt tăng giá".

Trong một diễn biến khác, Ngân hàng Nhân dân Trung Hoa (PBoC) đã ban hành một thông báo công khai, cảnh báo các nhà đầu tư phải cảnh giác trên các rủi ro trong giao dịch tiền điện tử và đầu tư vào các đợt gọi vốn bằng ban hành coin (ICO).

Chi nhánh Thượng Hải của PBoC đã ban hành thông báo công khai này vào hôm thứ ba để “nhắc nhở” người tiêu dùng và các nhà đầu tư phải nâng cao nhận thức rủi ro của các ICO, thúc đẩy các nhà đầu tư tránh việc giao dịch đầu cơ vào tiền điện tử và tránh xa khỏi các hoạt động ban hành ICO nước ngoài.

gia bitcoin hom nay 209 thi truong vo vong bitcoin niu giu nguong 6300 usdbtc Giá Bitcoin hôm nay (19/9): Giậm chân tại chỗ chờ giảm sâu

Giá Bitcoin hôm nay 19/9 không thể tăng trưởng và thậm chí, thị trường còn đang hướng tới đà giảm điểm mạnh trong tuần này.

gia bitcoin hom nay 209 thi truong vo vong bitcoin niu giu nguong 6300 usdbtc Giá Bitcoin hôm nay (18/9): Sụt giảm vô vọng

Giá Bitcoin hôm nay 18/9 tiếp tục đi xuống sau những ngày giằng co và hứa hẹn một tương lai không sáng sủa dành cho ...

gia bitcoin hom nay 209 thi truong vo vong bitcoin niu giu nguong 6300 usdbtc Giá Bitcoin hôm nay (17/9): Loanh quanh vùng giá thấp

Giá Bitcoin hôm nay 17/9 tiếp tục loanh quanh ở ngưỡng giá dưới 6.500 USD/BTC và chưa cho thấy những tín hiệu có thể tăng ...

gia bitcoin hom nay 209 thi truong vo vong bitcoin niu giu nguong 6300 usdbtc Giá Bitcoin hôm nay 16/9: Hồi phục trước tuần mới

Giá Bitcoin hôm nay 16/9 đang trên con đường tăng trưởng trở lại sau khi thị trường tiền ảo vừa đón nhận hàng loạt tin ...

chọn
TP Phủ Lý có 5 dự án nhà ở hơn tỷ USD mời đầu tư trong 4 tháng, lọt 'mắt xanh' nhiều doanh nghiệp
Từ tháng 12/2022 đến nay, Hà Nam liên tục phát thông báo tìm chủ cho 5 dự án khu đô thị, khu dân cư tại TP Phủ Lý với tổng số vốn hơn 24.000 tỷ đồng. Đến nay, 3/5 dự án đã có nhà đầu tư đăng ký tham gia thực hiện.