Giá Bitcoin hôm nay 26/4: Mất đà tăng, Bitcoin bất ngờ lao dốc

Giá Bitcoin hôm nay 26/4 bất ngờ mất đi đà tăng trưởng và lao dốc để tụt dưới ngưỡng 9.000 USD/BTC. 

Bitcoin tăng trở lại

Giá Bitcoin hôm nay 26/4 hiện được giao dịch ở ngưỡng 8.947 USD/bitcoin, giảm 500 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua.

Thị trường mở cửa ở ngưỡng giá 9.351 USD/BTC. Mức giá cao nhất trong ngày là 9.407 USD, mức giá thấp nhất là 8.932 USD, vốn hóa thị trường là 159 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.996.888 đồng.

gia bitcoin hom nay 264 mat da tang bitcoin bat ngo lao doc
Bitcoin chưa thể tăng cao.

Giá Bitcoin hôm nay 26/4 bất ngờ mất đi đà tăng trưởng và lao dốc để tụt dưới ngưỡng 9.000 USD/BTC.

Ông Pete Thomas, Phó giám đốc cấp cao của Zaner Precious Metals cho biết, trong đợt tăng giá của Bitcoin năm ngoái, một số khách thường mua vàng hàng tháng chỗ ông nói rằng đang cân nhắc mua Bitcoin thay thế. Ông cũng nghe được từ các nhân viên môi giới khác rằng, họ nhận thấy nhu cầu Bitcoin đang vượt vàng.

gia bitcoin hom nay 264 mat da tang bitcoin bat ngo lao doc
Biểu đồ giá bitcoin hôm nay 26/4/2018 - theo Coindesk.

Có cùng chung nhận định, ông Will Rhind - đồng sáng lập kiêm CEO GraniteShares thì cho rằng, khi giá Bitcoin tăng, nhu cầu vàng có thể giảm đi phần nào. Tuy nhiên, Bitcoin sẽ không phải là “zero-sum game” (cuộc chơi có tổng bằng 0) với vàng.

Ông Tom Lee, Giám đốc điều hành kiêm trưởng bộ phận nghiên cứu thuộc Fundstrat Global Advisors, nói rằng việc Goldman Sachs tuyển nhân sự tiền ảo là một thông tin tốt lành cho tương lai của tiền ảo.

"Đây là một tín hiệu cho thấy một ngân hàng đầu tư lớn cho rằng đã có đủ sự rõ ràng, bảo đảm, và khả năng kiếm lời để cung cấp dịch vụ giao dịch tiền ảo", ông Lee nói với CNBC. "Tôi nghĩ đây là một tín hiệu rằng tiền ảo đang dẫn trở thành kênh đầu tư chính thống".

Bitcoin sẽ còn lớn mạnh hơn cả Internet?

Nhà đầu tư huyền thoại Tim Draper liên tục đăng đàn đưa ra những nhận định lạc quan về Bitcoin.

“Nó lớn hơn cả internet. Nó lớn hơn thời kỳ đồ sắt, thời kỳ phục hưng. Nó lớn hơn cuộc cách mạng công nghiệp. Nó sẽ ảnh hưởng đến toàn thế giới và sẽ ảnh hưởng nhanh hơn, phổ biến hơn so với những gì bạn tưởng tượng”, ông Draper phát biểu tại một sự kiện cuối tuần trước.

Nhà đầu tư này là người sáng lập các hãng đầu tư mạo hiểm hàng đầu như Draper Associates và DFJ. Ông nhắc lại dự báo lạc quan của mình về việc giá bitcoin lên 250.000 USD trong bốn năm, và củng cố quan điểm về các ứng dụng của bitcoin.

gia bitcoin hom nay 264 mat da tang bitcoin bat ngo lao doc Giá Bitcoin hôm nay 24/4: Bắt đầu tụt dốc?

Giá Bitcoin hôm nay 24/4 đang bất ngờ tụt dốc đáng thất vọng và khiến cho giới đầu tư đã khó còn thêm khổ.

gia bitcoin hom nay 264 mat da tang bitcoin bat ngo lao doc Đầu tư Bitcoin: Miếng bánh lớn không dành cho nhà đầu tư nhỏ

Các nhà đầu tư nhỏ lẻ vào thị trường Bitcoin đang đứng trước nhiều khó khăn và đối diện với nguy cơ chết yểu vì ...

gia bitcoin hom nay 264 mat da tang bitcoin bat ngo lao doc Giá Bitcoin hôm nay 22/4: Trở lại đỉnh cao?

Giá Bitcoin hôm nay 22/4 đang vươn lên những ngưỡng cao mới và liệu tương lai, tiền ảo có thể trở lại vinh quang với ...

chọn
Khi nào thị trường bất động sản phục hồi?
Thị trường bất động sản được dự đoán sẽ phục hồi vào cuối năm nay, tuy nhiên, do sự xuất hiện của những biến số tác động đến tâm lý, niềm tin của nhà đầu tư và doanh nghiệp, chuyên gia đã thay đổi nhận định về thời điểm hồi phục của thị trường.