Google thay đổi doodle thành mini game chào mừng ngày Valentine

Doodle lần này của Google là mini game với 4 màn chơi.

Như thường lệ, cứ đến một ngày kỷ niệm hoặc ngày lễ đặc biệt nào đó là Google sẽ thay đổi doodle trên trang tìm kiếm của mình với một chủ đề tương ứng. Năm nay, Google không chỉ thay đổi doodle mà còn biến nó thành một mini game để chào mừng ngày lễ Tình nhân 14/2.

google thay doi doodle thanh mini game chao mung ngay valentine

Google đặt tên cho doodle này là “Ngày lễ tình nhân! Ngày tê tê”. Mặc dù ngày tê tê thế giới là ngày 16/2, nhưng có lẽ Google muốn gộp chung lại để nhắc nhở mọi người bảo vệ loài động vật quý hiếm này.

Trong mini game của Google, bạn sẽ phải giúp chú tê tê chinh phục được một cô nàng tê tê bằng cách vượt qua các thử thách. Các thử thách sẽ dẫn bạn qua đất nước Ghana, Ấn Độ, Trung Quốc.

google thay doi doodle thanh mini game chao mung ngay valentine

Các mini game này khá đơn giản, bạn chỉ cần giúp chú tê tê vượt chướng ngại vật, thu thập các hạt cacao hay những nốt nhạc và về đích trước khi hết thời gian. Điều thú vị của mini game này chính là những hình ảnh dễ thương cùng âm thanh vui tai.

Và nếu bạn không biết thì doodle của Google cũng có thể xem và chơi trên trình duyệt di động. Nếu bạn đang rảnh rỗi thì hãy thử qua mini game thú vị này của Google ngay tại đây.

google thay doi doodle thanh mini game chao mung ngay valentine Xem YouTube tiết kiệm dung lượng 3G với ứng dụng mới của Google

YouTube Go mới chỉ dành cho người dùng Android, cho phép tiết kiệm dung lượng 3G/4G khi xem video trên thiết bị di động.

google thay doi doodle thanh mini game chao mung ngay valentine Google chính thức thử nghiệm ứng dụng không cần cài đặt Instant Apps

Danh sách này gồm có BuzzFeed, Periscope và Wish.

google thay doi doodle thanh mini game chao mung ngay valentine Google Maps cập nhật tính năng báo tình trạng bãi đỗ xe

Chữ P với nền đỏ thể hiện chỗ để xe đã kín và màu xanh cho thấy vẫn còn khoảng trống để người dùng gửi ...

chọn