Hà Hồ muốn giúp đỡ bà mẹ đơn thân bị miệt thị vì xấu

Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì có hành động đẹp với bà mẹ đơn thân bật khóc khi livestream bán hàng vì bị mạt sát là 'xấu ma chê quỷ hờn'.
ha ho muon giup do ba me don than bi miet thi vi xau Diễn viên Mai Phương – bà mẹ đơn thân kiên cường của showbiz Việt
ha ho muon giup do ba me don than bi miet thi vi xau 10 năm từ Hoa hậu gây tranh cãi đến mẹ 'đơn thân' giỏi giang của Ngọc Diễm

Vài ngày gần đây, trên mạng xôn xao câu chuyện một người mẹ đơn thân bật khóc vì bị miệt thị vì quá xấu khiến nhiều người xót xa. Được biết, do phải kiếm tiền nuôi con, bà mẹ đơn thân trẻ đã phải livestream để bán hàng.

Tuy nhiên, thay vì mua hàng, nhiều người đã dùng những lời lẽ cay nghiệt để mạt sát và miệt thị nhan sắc của người phụ nữ này khiến cô đau đớn bật khóc khi đang livestream.

Ngay lập tức, câu chuyện của người mẹ trên khiến nhiều người chạnh lòng và thương cảm khi người ta có thể dễ dàng làm tổn thương nhau chỉ vì những câu nói.

ha ho muon giup do ba me don than bi miet thi vi xau
Bài chia sẻ của Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ bài viết về câu chuyện của bà mẹ đơn thân trên. Kèm theo đó là dòng chia sẻ về việc mong muốn tìm cách liên hệ với người này để có thể giúp đỡ phần nào khó khăn.

Hành động của 'Nữ hoàng giải trí' nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của fan hâm mộ với hơn 6 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận. Bởi mặc dù bận rộn đến vậy, bà mẹ 1 con vẫn luôn tranh thủ thời gian để tâm tới nhiều hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng.

Hiện tại các fan hâm mộ của nữ ca sĩ vẫn đang tích cực tìm kiếm thông tin và cách liên hệ bà mẹ đơn thân trên giúp thần tượng của mình.

ha ho muon giup do ba me don than bi miet thi vi xau Diễn viên Mai Phương – bà mẹ đơn thân kiên cường của showbiz Việt

Người hâm mộ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi biết được cuộc sống làm mẹ đơn thân vất vả của diễn ...

ha ho muon giup do ba me don than bi miet thi vi xau Nghệ sĩ Việt một mình nuôi con: Hạnh phúc đi cùng cay đắng

Trào lưu không lấy chồng, làm mẹ đơn thân rộ lên một thời gian, rồi cũng lắng xuống trong showbiz Việt. Là bởi, có nuôi ...

ha ho muon giup do ba me don than bi miet thi vi xau Những bà mẹ đơn thân có được hạnh phúc sau nước mắt

Thanh xuân dang dở khi tiếng khóc đứa trẻ cất lên, chối bỏ hay nuôi nấng, sự nghiệp đỉnh cao hay tai tiếng ồn ào ...

ha ho muon giup do ba me don than bi miet thi vi xau Góc khuất đẫm nước mắt của những bà mẹ đơn thân trong showbiz Việt

Nữ diễn viên Mai Phương, người mẫu Xuân Lan... từng không ít lần nghẹn ngào rơi nước mắt khi kể lại chuyện làm mẹ đơn ...

chọn
Khánh Hoà dự kiến đấu giá hơn 500 khu đất
Riêng Trung tâm phát triển quỹ đất Khánh Hoà dự kiến thực hiện đấu giá quyền sử dụng 344 khu đất, lô đất, có tổng diện tích gần 93.700 m2.