Hãng xe của tỉ phú Phạm Nhật Vượng 'bao' toàn bộ phí trước bạ cho khách mua xe VinFast Lux

Hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0 sẽ được VinFast hỗ trợ toàn bộ phí trước bạ từ nay đến hết năm 2020, đồng thời nâng thời gian bảo hành từ 3 lên 5 năm.

Sau đợt giảm giá khủng tháng 5, đầu tháng 6, VinFast lại tiếp tục ưu đãi với chương trình miễn phí trước bạ cho hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0 từ nay đến hết năm 2020.

Hãng xe đồng thời nâng thời gian bảo hành từ 3 lên 5 năm, cung cấp dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành.

Đến khi Nghị quyết 84/NĐ-CP có hiệu lực, người tiêu dùng được giảm 50% lệ phí trước bạ theo quy định, hãng sẽ hỗ trợ chi trả 50% còn lại. 

Hãng xe của tỉ phú Phạm Nhật Vượng chơi lớn miễn toàn bộ phí trước bạ cho dòng xe VinFast Lux - Ảnh 1.

Hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0 sẽ được VinFast hỗ trợ toàn bộ phí trước bạ từ nay đến hết năm 2020. (Ảnh: VIC).

Như vậy, kể từ ngày 4/6 đến hết năm 2020, khách hàng mua xe VinFast sẽ được tặng toàn bộ lệ phí trước bạ. Các chi phí này được trừ trực tiếp vào giá xe.

Với ưu đãi đặc biệt này, người mua xe VinFast có thể tiết kiệm được số tiền lên tới 223 triệu đồng/xe, tuỳ từng địa phương.

Bên cạnh “trước bạ 0 đồng”, VinFast cũng công bố chính sách bảo hành đột phá dành riêng cho dòng xe Lux. 

Theo đó, kể từ ngày 4/6/2020, thời hạn bảo hành xe Lux SA2.0 và Lux A2.0 sẽ được nâng từ 3 lên 5 năm hoặc 165.000 km (tùy điều kiện nào đến trước), áp dụng cho tất cả các xe VinFast Lux đã mua trước thời điểm này. 

Năm 2019, Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã được tổ chức đánh giá xe mới uy tín thế giới ASEAN NCAP xếp hạng 5 sao về độ an toàn. 

Chương trình “trước bạ 0 đồng - bảo hành 5 năm” được áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác đang được hãng triển khai, như miễn lãi vay 2 năm đầu tiên cho khách mua xe trả góp, hỗ trợ thêm nếu khách hàng thanh toán ngay 100%, “Đổi cũ lấy mới” tặng thêm tới 50 triệu đồng; sử dụng voucher được tặng khi mua nhà Vinhomes để mua xe VinFast; hay miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại các cơ sở Vincom, Vinhomes trên toàn quốc...

chọn
'Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sắp tới sẽ bước vào chu kỳ mới với nhiều thay đổi cốt lõi'
Theo dự báo của FiinGroup, thị trường vốn năm 2023 sẽ tiếp tục đối mặt với khó khăn về thanh khoản, mặt bằng lãi suất dự báo neo cao trong nửa đầu năm. Song, thị trường TPDN sẽ bước vào một chu kỳ mới, giúp kênh vốn này phát triển bền vững hơn.