Hé lộ căn phòng trọ thuở nghèo khó của Hoa hậu H'Hen Niê

Những hình ảnh về căn phòng trọ của H'Hen Niê thuở còn là sinh viên mới đây được cư dân mạng lan truyền khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm. Không chỉ về cuộc sống hiện tại, những gì liên quan đến cô đều được cư dân mạng khai thác đặc biệt là về cuộc sống khó khăn trước khi đăng quang.-

Gia cảnh của H’Hen Niê không giống như các hoa hậu khác. Thuở mới vào Sài Gòn sinh sống và học tập, H’Hen Niê phải tự mình xoay sở để trang trải cuộc sống. Cô và hai người bạn khác cùng nhau thuê căn phòng trọ với giá 2,5 triệu đồng. Mỗi tháng, Tân hoa hậu phải trả khoảng 800 nghìn đồng cho tiền phí ở trọ.

H’Hen Niê từng tâm sự về hoàn cảnh khó khăn của mình với người bạn cũng là thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Hồng Thương. Thí sinh này chia sẻ cảm xúc của mình sau khi kết thúc hành trình của cuộc thi Hoa hậu. Cô bày tỏ: “Còn đối với chị Hen, tôi nhớ lời tâm sự của chị trong lúc tập chương trình, chị nói với tôi, tết năm nay buồn rồi, vì không có tiền để lì xì cho các em nhỏ ở nhà, bình thường mọi năm hay để dành tiền. Nên tết vui lắm! Năm nay tham gia chương trình, không đi làm được, phải bỏ cả tiền tiết kiệm ra để mua sắm”.

Hồng Thương thực sự hạnh phúc và vui mừng khi H’Hen Niê đã được đền bù xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng. Cô chúc mừng Tân hoa hậu: “Nhưng nay vui rồi nhé! Chắc đến chị cũng không ngờ chị sẽ thành Bông Hậu phải không? Nhưng chị rất xứng đáng! Em thật sự hạnh phúc cho chị”.

Trước đó, cuộc sống khó khăn của H'Hen Niê cũng được tiết lộ qua lời bạn bè và những người quen của cô. Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ, H'Hen Niê không có nhiều tiền. Cô thậm chí phải mượn trang phục và phụ kiện để dự thi.

he lo can phong tro thuo ngheo kho cua hoa hau hhen nie
H’Hen Niê khoe hình ảnh phòng trọ thời cô còn để tóc dài.
he lo can phong tro thuo ngheo kho cua hoa hau hhen nie
H’Hen Niê chụp hình tại căn phòng mà cô thuê hồi còn là sinh viên.
he lo can phong tro thuo ngheo kho cua hoa hau hhen nie
Ban công trước phòng trọ của H’Hen Niê và các bạn để bày thực phẩm do gia đình gửi lên.
he lo can phong tro thuo ngheo kho cua hoa hau hhen nie
Góc học tập của H’Hen Niê có rất nhiều sách vở.
he lo can phong tro thuo ngheo kho cua hoa hau hhen nie
Phía sau hình ảnh là phòng ngủ của cô và các bạn.
he lo can phong tro thuo ngheo kho cua hoa hau hhen nie
Hình ảnh Tân hoa hậu giản dị ngồi rửa bát cũng được chia sẻ.
he lo can phong tro thuo ngheo kho cua hoa hau hhen nie Nhan sắc Á hậu sinh năm 2000 - đối thủ của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018
he lo can phong tro thuo ngheo kho cua hoa hau hhen nie Lộ ảnh Hoa hậu H'Hen Niê năm 19 tuổi, để tóc dài biểu diễn văn nghệ
chọn
Ecopark làm khu đô thị du lịch 10.000 tỷ ở Hà Tĩnh
Tập đoàn Ecopark dự kiến đầu tư Khu đô thị du lịch Xuân Đan - Xuân Phổ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với diện tích 154 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng.