Hứa Minh Đạt: 'Tôi và vợ là một khối không thể nào tách rời'

Chuyện tình cảm gia đình của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ luôn điều khiến khán giả ngưỡng mộ. Nam diễn viên đã dành cho vợ những lời vô cùng ngọt ngào: "Em yêu đừng sợ mập và xấu... Nếu em mập, anh và các con sẽ giảm cân để khối lượng trung bình của gia đình mình vẫn bảo toàn. Mãi yêu em".

Diễn viên Hứa Minh Đạt thời gian gần đây khiến khán giả "phát sốt" khi liên tục xuất hiện trong những gameshow và bộ phim hot như Mối tình đầu của tôi phiên bản Việt với vai BTV Sơn Tùng, web – drama Thập Tứ cô nương với vai đại ca Bảy Gà...

Mới đây, nam diễn viên đã chia sẻ nhiều về vai diễn của mình trong Thập Tứ cô nương (Mr Tô làm đạo diễn, Nam Thư làm giám đốc sản xuất và diễn viên chính) cũng như cuộc sống gia đình hạnh phúc với nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ.

Cảnh nóng với Nam Thư trong Thập Tứ cô nương: "Nóng thấy bà cố"

- Vào vai anh Bảy Gà – đại ca của Thập Tứ, anh gây ấn tượng từ tập đầu tiên với cảnh định cưỡng bức nữ chính. Nam Thư chia sẻ cảnh đó phải quay lại nhiều lần vì nhìn anh "mắc cười". Còn anh thì sao? Cảm giác khi đóng cảnh nóng với Nam Thư, anh thấy thế nào?

Thật ra cảnh đó, tôi làm rất hài nhưng do hiệu ứng âm nhạc và cách dựng hình của Mr Tô nên mới tạo ra được hiệu ứng đặc biệt và thú vị như vậy. Còn cảm giác khi đóng cảnh đó với Nam Thư thì thật là nhễ nhại (Cười). Lúc đó 2h trưa rất nóng và hiệu ứng đèn rọi thẳng vào người nữa. Nóng thấy bà cố. Đúng thật là cảnh nóng trong phim luôn à! Hên là cảnh đó xong cũng sớm, nếu không hai anh em tạo hiệu ứng xông khô giữa trường quay rồi.

Cảnh nóng của Hứa Minh Đạt và Nam Thư trong "Thập Tứ cô nương"

- Ngoài cảnh quay đó, anh còn ấn tượng với cảnh nào trong Thập Tứ cô nương?

Bật mí nhẹ đó là cảnh kết phim. Đó là cảnh khó và là đại cảnh, quy tụ cả trăm diễn viên yêu cầu phải phối hợp thật nhuần nhuyễn vì không thể quay lại nhiều lần. Và mình hứa rằng, cảnh kết phim sẽ tạo cho quý vị khán giả một cảm giác thật ấn tượng.

- Nhân vật của anh trong Thập Tứ cô nương có chút hài hước và nhân văn, khác hẳn với những nhân vật của anh trong cách phần trước đó. Anh đã gặp những khó khăn gì khi tham gia dự án này?

Nhân vật Bảy Gà ở trong những phần trước thì yếu tố đàn anh hơi nhiều nên thiếu phần địa dỏm hài hước. Trong Giang hồ Chợ Mới là một đại ca lắm mưu thâm độc. Ở Thập Tam Muội là một người anh em sẵn sàng sống chết vì anh em. Ở Vi Cá tiền truyện lại là một người anh rể đan xen một đàn anh bảo bọc đàn em.

Còn ở Thập Tứ cô nương lại là một người anh người thầy dẫn dắt đứa sống sao cho đạo nghĩa. Mỗi tập phim là một câu chuyện hoàn toàn riêng biệt và khác nhau nhưng Đạt may mắn được thể hiện mình ở nhiều phương diện ở những câu chuyện đó.

Hứa Minh Đạt: Tôi và vợ là một khối không thể nào tách rời - Ảnh 2.

Nam diễn viên Hứa Minh Đạt

- Là đàn anh trong nghề, anh có góp ý gì cho Nam Thư trong quá trình thực hiện Thập Tứ cô nương?

Vì là anh em đồng nghiệp nên Đạt thừa biết khả năng diễn xuất của Nam Thư như thế nào. Chỉ nhắn nhủ vì Thư vừa làm sản xuất lại vừa là diễn viên chính nên khuyên Thư phải tập trung thật cao độ cho sản phẩm của mình. Khi thật sự nghiêm túc, nhiệt huyết và tôn trọng khán giả thì khán giả sẽ không phụ mình đâu.

- Sau tất cả sự cố gắng của Nam Thư cùng ekip Thập Tứ cô nương, với suy nghĩ của một người làm nghề lâu năm, anh nhận thấy Thập Tứ cô nương được và chưa được ở những điểm nào?

Khi đã thành phẩm rồi, tất nhiên mình sẽ cảm nhận được những điểm chưa thật tốt và nếu có cơ hội làm phần 2 thì mình sẽ tốt hơn nhiều. Cũng giống như thời trang khi quần jean áo thun là thật đẹp nhưng ở lúc khác quần Tây áo sơ mi lại hợp lệ hơn.

- Nam Thư, Thu Trang… đã cho ra mắt những web drama của riêng mình. Còn anh có dự định ra 1 sản phẩm của riêng mình?

Đạt xin được giữ bí mật vì nói trước sợ sẽ bước không qua. Nhưng trước sau gì thì Đạt cũng sẽ có một sản phẩm cho riêng mình để tri ân khán giả đã yêu mến mình bấy lâu nay.

- Nếu được thực hiện 1 web drama, anh muốn làm về đề tài gì?

Phải thật lạ và thật hay, có thể là hình tượng của Bảy Gà khi về già (cười).

- Giữ bí mật về sản phẩm của riêng mình, vậy anh có thể bật mí về công việc của anh trong thời gian tới chứ?

Sắp tới đây Đạt chuẩn bị hoàn thành xong dự án mà mấy anh em ấp ủ từ lâu đó là Giải cứu tiểu thư phần 5 của ca sĩ Hồ Việt Trung và Giang hồ Chợ Mới ngoại truyện của đạo diễn Mr Tô.

Hứa Minh Đạt: Tôi và vợ là một khối không thể nào tách rời - Ảnh 3.

Hứa Minh Đạt "nói xấu" vợ

- Nay anh cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi thường xuyên xuất hiện trong các chương trình với người vợ tài năng của mình – Lâm Vỹ Dạ. Khen vợ nhiều những chẳng mấy khi anh "nói xấu" vợ. Nhân đây anh có thể kể những "tật xấu" của vợ được không?

Đó là người phụ nữ của đời tôi. Cô gái có đôi mắt nai, khi liếc nhìn tôi mỉm cười, đôi khi để lộ cái nanh cọp (cười).

- Công việc khá bận rộn, hai anh chị phân công như thế nào trong việc chăm sóc con cái?

Con cái anh cũng đã lớn nên đi học hết rồi. Hai vợ chồng chỉ tranh thủ ai làm về sớm thì sẽ về ngay với con thôi

- Anh thường làm những việc nhà gì đển đỡ đần vợ?

Giữ con, mua đồ ăn cho gia đình và đặc biệt là dỗ con ngủ!

Hứa Minh Đạt: Tôi và vợ là một khối không thể nào tách rời - Ảnh 4.

Gia đình Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ

- Trong một gia đình rất khó để không xảy ra mâu thuẫn. Vậy hai anh chị đã xảy ra mâu thuẫn gì là căng thẳng nhất? Cả hai đã giải quyết chuyện đó như thế nào?

Đó chính là thời gian. Phải chi một ngày 48 tiếng thì không còn gì để bàn cãi. Nhưng đó là công việc và trách nhiệm nên hai vợ chồng đều sử dụng một ngày tới 48h luôn. Đạt 24h và bé Dạ 24h nữa cộng lại là 48h. Đơn giản vì tôi và vợ là một khối không thể nào tách rời.

Hứa Minh Đạt: Tôi và vợ là một khối không thể nào tách rời - Ảnh 5.

- Nếu muốn nói một câu với vợ lúc này, anh sẽ nói điều gì?

Em yêu nhớ ăn uống đều độ, đừng sợ mập và xấu. Sức khỏe là quan trọng nhất. Nếu em mập, anh và các con sẽ giảm cân để khối lượng trung bình của gia đình mình vẫn bảo toàn. Mãi yêu em!

Cảm ơn những chia sẻ của anh! Chúc anh luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công với những dự án của mình.

Review phim Đại uý Marvel: Điểm cộng lớn nhất là kĩ xảoReview phim Đại uý Marvel: Điểm cộng lớn nhất là kĩ xảo Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 32: Hạ Linh bị dì ghẻ đe dọaMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 32: Hạ Linh bị dì ghẻ đe dọa Chạy trốn thanh xuân tập 32: Nam đánh vợ vì AnChạy trốn thanh xuân tập 32: Nam đánh vợ vì An

chọn
Thân thế doanh nghiệp thế chân Viwaseen tại KĐT bên Vành đai 4: Vốn nghìn tỷ, từng tham gia thị trường vàng
BĐS Hồ Gươm (đơn vị thế chân Viwaseen tại dự án An Thịnh 6) nằm trong hệ sinh thái doanh nghiệp do doanh nhân Nguyễn Thị Loan phát triển. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, từng tham gia thị trường vàng.