Kỳ Duyên: 'Duyên làm gì đã có người yêu, Duyên còn đang sợ ế đây này'

Hoa hậu Kỳ Duyên thẳng thắn nói về tình yêu, về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ cũng như chia sẻ những cảm xúc khi vượt qua biến cố.

ky duyen duyen lam gi da co nguoi yeu duyen con dang so e day nay

Câu trả lời của Kỳ Duyên trước thông tin sẽ thi nhan sắc quốc tế

Kỳ Duyên đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Thời điểm đoạt vương miện, cô bị chê có gương mặt không cân đối, nước da ngăm đen. Sau khi đăng quang, Kỳ Duyên đã nỗ lực thay đổi ngoại hình cùng phong cách thời trang.

- 4 năm sau đăng quang với Kỳ Duyên là quãng thời gian bạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, hạnh phúc, khổ đau, lo âu và áp lực... Nhìn lại chặng đường đã qua bạn thấy mình được và mất gì và điều gì làm nên Kỳ Duyên ngày hôm nay?

Thực ra câu hỏi này tôi luôn được nhận mỗi khi trả lời báo chí và mỗi lúc lại có một suy nghĩ khác nhau. Tôi nghĩ mình được rất nhiều và mỗi chặng đường đi qua bản thân đều phải trả giá một điều gì đó.

Đến nay tôi chỉ biết nói cám ơn những quãng thời gian “đen tối” để có thể hình thành một Kỳ Duyên trưởng thành và bản lĩnh như ngày hôm nay. Ở tuổi 22, tôi nhận thức được trách nhiệm và vai trò của mình và nhìn thấy con đường mình đi và muốn chinh phục nó.

Còn về mất mát Duyên không muốn nhắc đến vì giờ đây tôi chỉ muốn nói đến những điều tích cực.

ky duyen duyen lam gi da co nguoi yeu duyen con dang so e day nay
"Về mất mát, tôi không muốn nhắc đến".

- Có giai đoạn bạn rơi vào khủng hoảng khi suýt bị tước vương miện bởi những scandal rơi xuống đầu. Giờ đây khi nhìn lại những scandal đó bạn cảm ơn nó hay vẫn sợ hãi nó?

Lúc đó tôi rất buồn và thất vọng về bản thân, sợ hãi tất nhiên không còn vì thời gian đã trôi qua quá lâu rồi. Tôi phải cảm ơn vì thực ra lúc đó đúng là “giọt nước tràn ly” để mình lấy tinh thần cho sự trở lại như ngày hôm nay. Chị thấy không tôi đang rất ổn và đang từng bước bước trưởng thành để kiến tạo nên một tuổi trẻ và thanh xuân thật rực rỡ.

- Quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp được mọi người cho là mạo hiểm với Kỳ Duyên, tôi nghĩ đó là bước đi đúng đắn bởi bạn ngoài sự chín chắn hơn còn tạo dựng một hoa hậu rất khác biệt. Bạn nói sao về điều này?

Cám ơn chị vì đã suy nghĩ tích cực về Duyên. Tôi nghĩ đơn giản hơn vì lúc đó muốn tìm cho một ekip chuyên nghiệp hơn để phát triển về hình ảnh và Sài Gòn rõ ràng chuyên nghiệp hơn nhiều. Tuy nhiên sau khi vào TP.HCM mới thấy rằng đây là thành phố dành cho mình và giờ đây đã quyết định ở hẳn tại đây.

Còn việc tạo dựng một hoa hậu khác biệt tôi muốn mình là chính mình, chứ không phải là một ai khác. Nhiều khán giả cho rằng tôi không giống các đàn chị đi trước, nhưng tôi nghĩ mỗi người một cá tính, miễn sao mình làm đúng. Và đến nay tôi đã chứng minh cho mọi người thấy rằng con đường riêng biệt mình đi là đúng đắn. Cũng cảm ơn mảnh đất Sài Gòn, đúng là miền đất hứa.

ky duyen duyen lam gi da co nguoi yeu duyen con dang so e day nay
Kỳ Duyên: Tôi phẫu thuật vòng một vì muốn bản thân tự tin hơn, bắt mắt hơn, đẹp hơn.

- Kỳ Duyên ngồi ghế nóng huấn luyện thí sinh, Kỳ Duyên tham gia gameshow với Hứa Vĩ Văn , tất cả đều cho thấy một Kỳ Duyên cá tính và quyết liệt để khẳng định mình. Bạn đang làm tất cả mọi thứ vì bạn muốn người ta không chỉ nhớ đến bạn một hoa hậu đăng quang là xong và dễ bị quên lãng hay showbiz giúp bạn có một tiềm năng kinh tế tốt?

Đúng là showbiz giúp tôi có một tiềm năng kinh tế tốt nhưng không phải tất cả. Tôi làm mọi thứ vì thấy bản thân mình có khả năng, muốn thử thách bản thân để xem năng lực của mình đến đâu. Và hơn hết tôi muốn cho những người yêu mến thấy mình nhiều hơn.

Trước đây, khán giả của tôi hay các anti chỉ thấy tôi qua các event của làng giải trí, các scandal hay chỉ đơn giản là hình ảnh đẹp - xấu. Tôi muốn thông qua chương trình cá tính, con người của tôi sẽ đến gần hơn với mọi người.

- Không chỉ cá tính và phong cách bạn càng ngày sexy, gợi cảm. Bạn rất thẳng thắn khi không giấu việc phẫu thuật thẩm mỹ để vòng 1 bắt mắt hơn... Nhiều người quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi tướng số, với bạn thì sao?

Tôi phẫu thuật vòng một vì muốn bản thân tự tin hơn, bắt mắt hơn, đẹp hơn. Và tôi nghĩ rằng phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, nếu như bạn tìm được cơ sở tốt và gặp những bác sĩ có chuyên môn. Còn về việc công khai tôi nghĩ đơn giản mình không muốn lừa dối khán giả, và tôi làm thì thừa nhận.

Tôi sợ cảm giác mình cứ phải nơm nớp lo sợ bị người này “bóc” hay truyền thông luôn chỉ trích việc mình “đại tu” vòng một mà cứ coi như không có gì. Và tôi cũng thấy rằng từ ngày phẩu thuật thẩm mỹ vòng một giúp tôi có nhiều hợp đồng quảng cáo, công việc cũng thuận lợi hơn. Nhưng tôi không lạm dụng việc đó để ăn mặc hở hang hay cổ súy cho việc phẫu thuật thẩm mỹ.

ky duyen duyen lam gi da co nguoi yeu duyen con dang so e day nay
'Duyên làm gì có ai, Duyên còn sợ ế đây này'

- Đã lâu không thấy bạn chia sẻ về bố mẹ. Hai ông bà giờ đây chắc hẳn đã yên tâm phần nào về bạn rồi chứ?

Dù có như thế nào tôi vẫn là đứa con bé bỏng của bố mẹ, và họ vẫn chưa bao giờ thôi lo lắng về tôi nhưng tự hào chắc chắn có. Vì tôi có thể tự lập tài chính và chưa bao giờ ngừng quan tâm đến gia đình. Tôi ít khi chia sẻ bởi đây là đời sống riêng tư, tôi không muốn mỗi lần bản thân gặp chuyện bố mẹ lại phải chịu đựng những điều không hay.

- Cùng thời với bạn Tú Anh đã cưới chồng, Huyền My đang yêu và cũng tuyên bố 25 tuổi sẽ cưới. Còn bạn chuyện tình cảm có gì vui?

''Duyên làm gì đã có người yêu. Duyên còn đang sợ ế đây này'', đùa vậy thôi nhưng Duyên vẫn đang chờ đợi một nửa của mình. Hiện tại Duyên cũng không hề vội vàng vì bản thân đang muốn phát triển sự nghiệp lẫn công việc. Duyên chỉ mới 22 tuổi nên chỉ muốn chạy theo những hoài bão, đam mê của bản thân trước.

- Những dự định trong tương lai của bạn?

Tốt nghiệp chính quy trường ĐH Ngoại thương TP.HCM, trở thành một doanh nhân giỏi và tiếp tục phát triển sự nghiệp hình ảnh thật tốt trong năm 2018. Sau khi kết thúc vai trò Huấn luận viên tại Siêu mẫu Việt Nam Duyên sẽ tham gia sự kiện quốc tế vào trung tuần tháng 9 tới.

ky duyen duyen lam gi da co nguoi yeu duyen con dang so e day nay Cuộc sống của 15 Hoa hậu Việt Nam sau đăng quang

Hoa hậu Thiên Nga, Ngọc Khánh, Đặng Thu Thảo hạnh phúc với gia đình nhỏ, trong khi Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh vẫn bận rộn ...

ky duyen duyen lam gi da co nguoi yeu duyen con dang so e day nay Sau Kỳ Duyên, thêm 1 Hoa hậu Việt Nam thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ

Tôi dao kéo rồi, phải có can thiệp chứ vì cũng đã ngoài 40" - Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy thẳng thắn ...

ky duyen duyen lam gi da co nguoi yeu duyen con dang so e day nay Câu trả lời của Kỳ Duyên trước thông tin sẽ thi nhan sắc quốc tế

"Hiện tại Duyên đang có nhiều dự án truyền hình thực tế cần làm, nên trước mắt năm nay chưa thi quốc tế được. Còn ...

ky duyen duyen lam gi da co nguoi yeu duyen con dang so e day nay Những bộ váy 'gây sốt' trên thảm đỏ của Hoa hậu Kỳ Duyên nửa đầu năm 2018

Mỗi lần xuất hiện, Hoa hậu Kỳ Duyên lại thu hút sự chú ý từ công chúng. Cùng nhìn lại những bộ váy ấn tượng ...

chọn
TP Bắc Kạn sẽ mở rộng với sông Cầu là trung tâm phát triển, làm một tổ hợp golf - nghỉ dưỡng tại Nông Thượng
Theo định hướng của Bắc Kạn, tỉnh sẽ phát triển 1 khu chức năng tổng hợp sân golf và nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí tại xã Dương Quang, Nông Thượng, TP Bắc Kạn.