Tags

Lãi suất Ngân hàng Quốc dân

Tìm theo ngày
Lãi Suất Ngân Hàng Quốc Dân (NCB) - Lãi Tiết Kiệm Tháng 10/2022

Lãi Suất Ngân Hàng Quốc Dân (NCB) - Lãi Tiết Kiệm Tháng 10/2022

Đầu tháng mới, lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại ngân hàng Quốc Dân vẫn giữ ở mức ổn định. Mức lãi suất cao nhất được triển khai tiếp tục là 6,4%/năm.

Lãi suất ngân hàng Quốc Dân áp dụng với khách hàng cá nhân

Theo kết quả khảo sát cho thấy, khách hàng có số tiền gửi trong kỳ hạn từ 1 tháng đến 60 tháng áp dụng mức lãi suất 3,5% - 6,4%/năm.

Cụ thể, kỳ hạn 1 - 5 tháng có cùng mức lãi suất tiết kiệm là 3,5%/năm. Tương tự các kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng tương ứng với mức là 8%/năm và 5,85%/năm, kỳ hạn 8 tháng và 9 tháng ghi nhận được là 5,95%/năm và 6%/năm.

Riêng ba nhóm kỳ hạn 10, 11 và 12 tháng có lãi suất không đổi, lần lượt là 6,05%/năm, 6,1%/năm và 6,15%/năm. Các kỳ hạn 13 tháng duy trì ở mức 6,2%/năm và kỳ hạn 15 tháng là 6,3%/năm - cao nhất tại NCB (Ngân hàng Quốc Dân).

Các kỳ hạn ngắn (1 tuần và 2 tuần) có mức lãi suất không kỳ hạn cùng mức 0,1%/năm. Một số kỳ hạn lĩnh lãi khác từ Ngân hàng Quốc Dân như:

- Nhận lãi hàng 1 tháng (3,47%/năm đến 6,12%/năm)

- Nhận lãi hàng 3 tháng (5,75%/năm đến 6,15%/năm

- Nhận lãi hàng 6 tháng (5,63%/năm đến 6,21%/năm)

- Nhận lãi hàng 12 tháng (5,71%/năm đến 6,21%/năm)

- Nhận lãi hàng đầu kỳ (3,44 - 5,83%/năm)

Lãi suất ngân hàng Quốc Dân áp dụng với khách hàng doanh nghiệp

Tại thời điểm khảo sát, khách hàng doanh nghiệp được áp dụng với mức lãi suất không đổi từ 3,1%/năm đến 5,7%/năm tại ngân hàng Quốc Dân đối với hình thức nhận lãi cuối kỳ.

Các lãi suất Ngân hàng Quốc Dân theo hình thức trả lãi khác đang có mức như sau:

- Trả lãi 1 tháng (2,9% - 5,47%/năm)

- Trả lãi 3 tháng (5,02% - 5,34%/năm)

- Trả lãi 6 tháng (5,13% - 5,47%/năm)

- Trả lãi 12 tháng (5,24% - 5,46%/năm)

- Trả lãi trước (2,8% - 5,21%/năm)

Thông tin về ngân hàng Quốc dân

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 theo Giấy phép số 00057/NH–CP ngày 18/9/1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng Sông Kiên. Sau đó, từ một ngân hàng nông thôn, NCB đã chuyển đổi quy mô thành ngân hàng đô thị, đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Việt – Navibank. Đến năm 2014, NCB chính thức được đổi tên thành NH TMCP Quốc Dân – NCB. Trải qua 27 năm hoạt động, NCB đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam.

Từ đầu năm 2013, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và duy trì vị trí của mình trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, Ngân hàng TMCP Quốc Dân đã bắt đầu tiến hành tái cấu trúc hệ thống với định hướng phấn đấu trở thành một trong các ngân hàng thương mại bán lẻ hiệu quả nhất. Để hoàn thành mục tiêu đó, NCB đã nỗ lực tập trung vào những yếu tố cốt lõi như: thay đổi cơ cấu tổ chức hướng đến việc tách bạch giữa các khối kinh doanh với các khối quản trị và hỗ trợ, cải tiến các quy định, quy trình, thay đổi cấu trúc kinh doanh, củng cố và nâng cao năng lực cán bộ nhân viên, tăng cường quản trị rủi ro,…

Ngành nghề kinh doanh: Huy động vốn, tiếp nhận vốn, ủy thác, vay vốn, cho vay, chiết khấu các thương phiếu, hùn vốn liên doanh, dịch vụ thanh toán.

Tình hình hoạt động: Sau 27 năm hoạt động, sự phát triển Ngân hàng với nhịp độ tăng trưởng ổn định, an toàn đã giúp NCB có được niềm tin của nhà đầu tư, khách hàng và đối tác.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

NCB cam kết trở thành đối tác chiến lược dài hạn với các start-up khởi nghiệp, gia đình trẻ và các doanh nghiệp trên con đường tài chính thành công, đồng thời tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV theo tôn chỉ NCB - Ngân hàng Của Bạn.

Sứ mệnh

NCB trở thành Nhà tư vấn tài chính thông minh, thân thiện, cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính nhanh chóng, thân thiện và được may đo cho từng khách hàng.

Cam kết và trách nhiệm

Với khách hàng

- NCB cam kết phát triển bền vững nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người gửi tiền và các đối tác có liên quan.

- NCB cam kết mang lại cho các khách hàng của mình những sản phẩm dịch vụ hòan hảo, tiện ích và đa dạng, là đối tác tin cậy và người bạn đồng hành của khách hàng – là “Ngân hàng của bạn”

Với nhà đầu tư

NCB cam kết không ngừng nỗ lực tối ưu hóa lợi nhuận cho các cổ đông trên cơ sở hoạt động kinh doanh ổn định, bền vững, trở thành ngân hàng dẫn đầu về hiệu quả.

Với cán bộ nhân viên

NCB cam kết mang lại cho bạn một môi trường làm việc hiện đại, thân thiện, học hỏi, cơ hội thăng tiến và các chính sách đãi ngộ hợp lý, là ngôi nhà chung thân thiết, gắn bó.

Với cộng đồng

- NCB cam kết tuân thủ các quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, của Chính phủ và các quy định khác có liên quan.

- NCB cam kết thực hiện các trách nhiệm xã hội, tham gia các hoạt động mang tính xã hội, các chương trình từ thiện nhằm xây dựng một cộng đồng văn minh, tiến bộ.

Giá trị cốt lõi

Tốc độ - Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Phục vụ - Liêm chính

Thông tin lãi suất ngân hàng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Ngân hàng Quốc dân có thể thay đổi lãi suất bất kỳ thời điểm nào, vì vậy, khách hàng có thể liên hệ tại quầy giao dịch hoặc hotline chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn.