Lãi suất Ngân hàng SHB tiếp tục duy trì ổn định trong tháng 8/2022

Khảo sát trong tuần đầu tháng 8/2022 cho thấy, biểu lãi suất tiết kiệm bậc thang và tiền gửi tiết kiệm online của khách hàng cá nhân tại Ngân hàng SHB tiếp tục giữ nguyên so với cùng kỳ tháng trước.

Biểu lãi suất tiết kiệm bậc thang mới nhất tại Ngân hàng SHB

Theo khảo sát ngày 4/8, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) ghi nhận không có thêm điều chỉnh mới trong biểu lãi suất tiết kiệm bậc thang dành cho khách hàng cá nhân. 

 Nguồn: SHB.

Trong biểu lãi suất này, khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm tại Ngân hàng SHB sẽ được nhận lãi suất ngân hàng thấp nhất là 3,6%/năm và cao nhất là 6,6%/năm. Các kỳ hạn gửi được triển khai rất đa dạng và linh hoạt từ 1 tháng đến 36 tháng trở lên, dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ. 

Bên cạnh đó, SHB cũng chia lãi suất tiết kiệm trả lãi cuối kỳ thành hai hạn mức tiền gửi là dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng. Riêng khoản tiền gửi trên 500 tỷ đồng, khách hàng cần liên hệ trực tiếp đến ngân hàng để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết về lãi suất cũng những các chương trình ưu đãi kèm theo. 

Trong tháng 8 này, lãi suất huy động dành cho hạn mức tiền gửi dưới 2 tỷ đồng có kỳ hạn 1 - 36 tháng trở lên tiếp tục được SHB niêm yết trong khoảng 3,6 - 6,5%/năm. 

Cụ thể, ngân hàng áp dụng mức lãi suất 3,6%/năm đối với khoản tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng. Với kỳ hạn 2 tháng và 3 tháng, lãi suất tiền gửi được niêm yết cùng mức 3,8%/năm. Tại kỳ hạn gửi 4 tháng và 5 tháng, mức lãi suất đang được triển khai đều là 3,9%/năm. 

Với kỳ hạn dài hơn là 6 tháng, 7 tháng và 8 tháng, ngân hàng quy định lãi suất cho cả ba kỳ hạn này đều đồng loạt ở mức 5,4%/năm.

Lãi suất Ngân hàng SHB cũng đang niêm yết ở mức 5,6%/năm dành cho các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 9 tháng. Đối với kỳ hạn 10 tháng và 11 tháng, lãi suất tiền gửi tiết kiệm trong tháng này triển khai cùng mức 5,5%/năm. 

Chưa dừng ở đó, khoản tiết kiệm có kỳ hạn 12 - 13 tháng tiếp tục duy trì với lãi suất từ 6,1%/năm đến 6,2%/năm. Ngân hàng này cũng huy động lãi suất tiền gửi là 6,3%/năm đối với khoản tiết kiệm có kỳ hạn 18 - 24 tháng và 6,5%/năm cho tiền gửi ở kỳ hạn 36 tháng trở lên. 

Tương tự như tháng trước, biểu lãi suất huy động triển khai cho khách hàng có hạn mức tiền gửi từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng tại tất cả các kỳ hạn gửi vẫn ở mức cao hơn 0,1 điểm % so với hạn mức dưới 2 tỷ đồng. 

Vì vậy, khách hàng khi gửi tiền tại kỳ hạn 1 tháng trở lên sẽ được hưởng lãi suất tiết kiệm từ 3,7%/năm đến 6,6%/năm. Trong đó, lãi suất cao nhất là 6,6%/năm vẫn được áp dụng cho khách hàng có tiền gửi tại kỳ hạn từ 36 tháng trở lên.

Ở cả hai hạn mức này, nếu khách hàng gửi tiền tại kỳ hạn dưới 1 tháng thì sẽ được ấn định cùng mức 0,2%/năm và kỳ hạn ngắn này chỉ được áp dụng riêng đối với hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Cũng trong tháng 8, khách hàng gửi tiền tại ngân hàng SHB bằng hình thức trả lãi trước, hàng tháng và quý đều giữ nguyên lãi suất như tháng trước. Theo đó, lãi suất trả lãi trước niêm yết ở mức 3,59 - 5,81%/năm, trả lãi hàng tháng từ 3,79%/năm đến 6,03%/năm và trả lãi quý là 5,36 - 6,07%/năm.

Nguồn: SHB. 

Biểu lãi suất tiết kiệm online mới nhất tháng 8/2022

Tương tự, biểu lãi suất tiết kiệm online dành cho phân khúc khách hàng cá nhân trong tháng này cũng được duy trì trong phạm vi từ 3,8%/năm đến 6,7%/năm. Ngân hàng SHB huy động vốn với đa dạng kỳ hạn kéo dài từ 1 tháng đến 36 tháng trở lên. 

Trong đó, lãi suất cao nhất cho sản phẩm tiết kiệm online đang được ghi nhận hiện là 6,7%/năm thuộc về kỳ hạn 36 tháng trở lên. Và đây cũng là mức cao nhất được SHB triển khai trong tháng 8 này. 

  Nguồn: SHB.  

Tháng 8/2022, SHB còn triển khai thêm một số sản phẩm tiết kiệm khác như: Tiết kiệm An Phúc, tiết kiệm Tình yêu cho con, tiết kiệm Đại Lợi, tiết kiệm thông minh, tiết kiệm EUR,...

chọn
Châu Thành đã chuẩn bị gì để trở thành trung tâm đô thị - công nghiệp của Hậu Giang?
Theo quy hoạch tỉnh Hậu Giang thời kỳ 2021-2030, Châu Thành được định hướng là trung tâm phát triển về công nghiệp và đô thị trong trung và dài hạn. Địa phương này nằm trên tuyến cao tốc Cần Thơ - Cà Mau và đang có hàng loạt dự án BĐS lớn nhỏ hiện diện.