Lãi suất Ngân hàng Việt Á tăng nhẹ tại đa số kỳ hạn trong tháng 9/2022

Bước sang tháng 9, Ngân hàng Việt Á đã có động thái điều chỉnh biểu lãi suất tiết kiệm truyền thống theo xu hướng tăng so với cùng kỳ tháng trước, với mức tăng nhẹ 0,1 điểm % tại tất cả kỳ hạn.

Lãi suất tiết kiệm truyền thống tại Ngân hàng Việt Á mới nhất tháng 9

 

Khảo sát biểu lãi suất tiết kiệm tại quầy bằng đồng VND mới nhất tại Ngân hàng TMCP Việt Á (Viet A Bank) cho thấy, lãi suất huy động tại các kỳ hạn 1 - 36 tháng, lãi cuối kỳ được khảo sát đồng loạt điều chỉnh tăng 0,1 điểm % so với cùng kỳ tháng trước. 

Nguồn: Viet A Bank.  

Cụ thể, lãi suất trải dài từ kỳ hạn 1 - 5 tháng đều nâng lên mức 4%/năm. Tại kỳ hạn 6 - 9 tháng, lãi suất ngân hàng sau khi điều chỉnh cùng tăng lên 6,1%/năm. 

Khoản tiết kiệm có kỳ hạn 10 tháng, 11 tháng, ghi nhận lãi suất tiền gửi đồng loạt lên 6,2%/năm. 

Với kỳ hạn gửi 12 tháng và 13 tháng, Ngân hàng Việt Á đã nâng lãi suất cho hai kỳ hạn này lên mức lần lượt là 6,7%/năm và 6,8%/năm. 

Lãi suất Ngân hàng Việt Á triển khai cho các kỳ hạn 15 - 36 tháng ở mức cao hơn 7%/năm so với các kỳ hạn dưới 15 tháng. 

Trong biểu lãi suất này, lãi suất huy động bằng đồng VND đối với tiền gửi có kỳ hạn lĩnh lãi hàng tháng cũng điều chỉnh tăng nhẹ như hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, với mức điều chỉnh 0,1 điểm % cho hầu hết kỳ hạn được khảo sát. 

Vì vậy, khách hàng khi tham gia gửi tiền tiết kiệm trong kỳ hạn 2 - 36 tháng sẽ được hưởng lãi suất tiết kiệm từ 3,97%/năm đến 6,73%/năm. 

 

Nguồn: Viet A Bank. 

 

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Viet A Bank 

Khác với lãi suất tiết kiệm tại quầy, biểu lãi suất tiết kiệm online trong tháng 9 này tiếp tục duy trì ổn định như tháng trước. 

Hiện lãi suất huy động dao động quanh mức 4 - 7,2%/năm vẫn được áp dụng cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn trả lãi cuối kỳ từ 1 - 60 tháng. Và lãi suất 3,97 - 6,91%/năm triển khai cho tiền gửi lĩnh lãi hàng tháng tại các kỳ hạn 2 - 36 tháng. 

Trong tháng 9 này, lãi suất Ngân hàng Việt Á cao nhất vẫn được ghi nhận ở mức 7,2%/năm dành cho các khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn 15 - 36 tháng. 

Đáng chú ý, với hình thức gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ được hưởng lãi cao hơn khi gửi tại quầy, với biên độ lãi suất từ 0,1 điểm % đến 0,7 điểm %.

  Nguồn: Viet A Bank.  

 

chọn
Becamex TDC lên kế hoạch lợi nhuận tăng gấp gần 3 lần cùng kỳ, hủy chia cổ tức 2022
Năm 2023, Becamex TDC đặt mục tiêu doanh thu giảm 52,5% so với cùng kỳ, song mục tiêu lợi nhuận sau thuế tăng gần 300%. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến thu về 465 tỷ đồng từ bán sản phẩm từ 3 dự án tại Bình Dương trong năm nay.