Lãi suất tiết kiệm Ngân hàng Eximbank mới nhất tháng 4/2022

Khảo sát ngày 6/4, lãi suất tiết kiệm Ngân hàng Eximbank vẫn giữ ổn định so với cùng kỳ tháng trước. Tiền gửi tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ tiếp tục được triển khai trong khoảng 3,4%/năm - 6%/năm tại kỳ hạn 1 - 60 tháng.

Theo khảo sát tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) ghi nhận lãi suất tiền gửi tiết kiệm tiếp tục giữ nguyên ở tất các kỳ hạn so với hồi tháng trước.

Nguồn: Eximbank

Trong đó, lãi suất ngân hàng áp dụng tại các kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng không đổi ở mức lần lượt 3,4%/năm và 3,5%/năm. Tiền gửi tại kỳ hạn 3 tháng và 4 tháng cũng được duy trì ở mức 3,7%/năm. 

Lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 5 tháng đang được áp dụng ở mức 3,8%/năm. Các khoản tiền gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng được Ngân hàng Eximbank triển khai với mức lãi suất chung là 5,2%/năm. 

Ngân hàng Eximbank cũng huy động vốn lãi suất trong khoảng 5,3%/năm - 5,7%/năm dành cho các kỳ hạn kéo dài từ 8 tháng đến 12 tháng. Tiếp đó, tiền gửi ngân hàng tại các kỳ hạn 15 - 60 tháng đồng loạt niêm yết lãi suất tiền gửi ở mức 6%/năm.

Với các kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần, lãi suất Ngân hàng Eximbank tiếp tục được duy trì ở mức 0,2%/năm. Và tiền gửi không kỳ hạn có lãi suất là 0,1%/năm.

Lãi suất ngân hàng Eximbank tháng 4/2022 dành cho khách hàng cá nhân

Nguồn: Eximbank

Ngoài ra, Ngân hàng Eximbank còn áp dụng lãi suất cho tiền gửi lĩnh lãi trước được niêm yết trong khoảng 3,1%/năm - 5,6%/năm; tiền gửi lĩnh lãi hàng tháng hưởng lãi suất từ 3,3%/năm đến 5,8%/năm. 

Trong khi, tiền gửi lĩnh lãi hàng quý lãi suất dao động từ 5%/năm đến 5,9%/năm; tiền gửi lĩnh lãi hàng 6 tháng lãi suất là 5,6%/năm chỉ áp dụng cho kỳ hạn gửi 12 tháng và lĩnh lãi hàng năm lãi suất từ 5,1%/năm đến 5,9%/năm được áp dụng cho kỳ hạn 24 - 60 tháng.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.