Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank mới nhất tháng 4/2022

Lãi suất tiền gửi tại ngân hàng Shinhan Bank trong tháng 4/2022 ổn định đối với tất cả các kỳ hạn thuộc hai hình thức gửi tiền, bao gồm tại quầy và thông qua kênh online.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng với khách hàng cá nhân

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank tháng 5/2022

Sau khi đã được điều chỉnh nhẹ trong lần cập nhật trước, lãi suất tại Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) đồng loạt ổn định trong tháng này.

Theo đó, khách hàng cá nhân gửi tiền tại quầy sẽ được nhận lãi suất tiết kiệm trong khoảng 2 - 4,6%/năm. Khung lãi suất này được niêm yết cho các kỳ hạn 1 - 60 tháng với phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Chi tiết hơn, mức lãi suất 2%/năm, 2,2%/năm và 2,4%/năm lần lượt được ấn định cho các kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng. Nhỉnh hơn là kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng với mức tương ứng là 2,7%/năm và 3%/năm.

Ngân hàng tiếp tục triển khai mức lãi suất 3,3%/năm cho kỳ hạn 6 tháng; mức 3,6%/năm cho kỳ hạn 9 tháng; mức 4,5%/năm cho hai kỳ 12 tháng và 18 tháng.

Hiện tại, mức lãi suất cao nhất đối với phương thức này là 4,6%/năm được quy định cho ba kỳ hạn dài nhất, gồm 24 tháng, 36 tháng, 60 tháng.

Nguồn: Shinhan Bank

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank dành cho phương thức lĩnh lãi hàng tháng cũng ổn định trong khoảng 2,1 - 4,4%/năm, kỳ hạn 2 - 60 tháng. Trong đó, kỳ hạn 12 tháng và 24 tháng cùng ghi nhận mức cao nhất.

Đối với các khoản tiền gửi qua kênh Internet, Shinhan Bank hiện đang áp dụng khung lãi suất là 2,65 - 5%/năm dành cho phương thức lĩnh lãi cuối kỳ (kỳ hạn 1 - 60 tháng) và 2,75 - 4,9%/năm dành cho phương thức lĩnh lãi hàng tháng (kỳ hạn 2 - 60 tháng).

Lưu ý, ngân hàng Shinhan Bank không triển khai huy động vốn đối với hai kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng thuộc hình thức gửi tiền online.

Hiện tại, tiền gửi ngân hàng trong thời gian ngắn 1 - 3 tuần được ấn định cùng mức lãi suất 0,2%/năm với cả hai hình thức gửi tại quầy và gửi online.

Nguồn: Shinhan Bank

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng với doanh nghiệp

Tương tự như khách hàng cá nhân, lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng doanh nghiệp tiếp tục được Shinhan Bank giữ nguyên trong tháng này.

Cụ thể, khi lựa chọn phương thức lĩnh lãi cuối kỳ, khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng lãi suất trong khoảng 1,9 - 4,1%/năm, tương ứng với các kỳ hạn 1 - 60 tháng.

Ngoài ra, phương thức lĩnh lãi hàng tháng cũng được ngân hàng triển khai với khoản lãi suất huy động ổn định là 2 - 3,9%/năm, dành cho kỳ hạn 2 - 60 tháng.

Đối với phân khúc khách hàng này, lãi suất ngân hàng tại quầy và online được áp dụng tương tự nhau đối với cả hai phương thức lĩnh lãi.

Nguồn: Shinhan Bank

chọn
TP HCM đề nghị các huyện không đề xuất lên quận, thành phố
Khi các địa phương đủ tiêu chuẩn lên quận, thành phố theo quy định, TP HCM sẽ trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định mô hình đơn vị hành chính đô thị phù hợp.