Laptop giảm giá tuần này: Dòng gaming vẫn chiếm ưu thế

Laptop giảm giá trong đợt 11/11 ưu đãi nhiều cho phân khúc gaming, là dịp để người dùng cân nhắc chọn mua trong tháng 11 này. Các sản phẩm khác vẫn được giảm giá nhưng không nhiều trong khi thị trường không quá biến động.

Nếu so sánh với các thị trường smartphone hay tivi thì laptop giảm giá có ít sản phẩm hơn và mức giảm tối đa cũng không sâu.

Laptop-giam-gia-tuan-nay-dong-gaming-van-chiem-uu-the 1

Laptop chơi game có nhiều khuyến mãi nhất. (Ảnh minh họa: Phong Vũ).

Laptop gaming có nhiều sản phẩm được giảm giá

Trong đợt sale khủng này, 2 phân khúc được đánh mạnh là laptop gaming và laptop văn phòng dù dòng gaming vẫn chiếm ưu thế.

Laptop mỏng nhẹ cao cấp, laptop 2 trong 1 và laptop giá rẻ không có nhiều sự ưu đãi về giá, thay vào đó là những quà tặng đi kèm khi mua máy.

Hình thức mua online hay mua tại cửa hàng đều có khuyến mãi, một số siêu thị bán lẻ còn giảm thêm 3 – 5% khi khách hàng sử dụng các ứng dụng thanh toán trực tuyến.

Laptop chơi game được giảm tối đa 15%, tùy sản phẩm mà mức giảm có thể lên đến 3 triệu đồng.

Với mức giá 17,5 triệu đồng khách hàng có thể mua laptop với cấu hình CPU Core i5 đời thứ 9, RAM 8GB, card đồ họa GTX 1050.

Laptop-giam-gia-tuan-nay-dong-gaming-van-chiem-uu-the 4

Laptop chơi game được giảm tối đa 15%. (Ảnh minh họa: Phong Vũ).

Nếu muốn mua máy được trang bị CPU Core i7, người dùng phải chi tối thiểu 24 triệu đồng. Đây là mức giá vừa phải trong phân khúc laptop gaming.

Laptop văn phòng ít mẫu giảm giá hơn

Các sản phẩm laptop cho dân văn phòng có mức giảm cao nhất chỉ 2 triệu đồng. Nhìn chung, phân khúc này không có nhiều biến động so với tuần trước.

Hiện nay, laptop được trang bị CPU AMD R3-3200U, RAM 4GB và ổ chứa 1TB có mức giá khoảng 9 triệu đồng.

Laptop-giam-gia-tuan-nay-dong-gaming-van-chiem-uu-the 3

Laptop văn phòng không có nhiều sản phẩm được khuyến mãi. (Ảnh minh họa: Phong Vũ).

Khách hàng ưa chuộng CPU của Intel có thể mua máy với cấu hình Core i3 đời thứ 7, RAM 4GB và ổ chứa 500GB với giá khoảng 9,5 triệu đồng.

Laptop giá rẻ chỉ vài sản phẩm được ưu đãi

Có ít sản phẩm được giảm giá, đa số laptop trong phân khúc này chỉ được ưu đãi bằng hình thức tặng quà đi kèm như ba lô hoặc chuột máy tính.

Các bạn sinh viên có thể mua máy cấu hình CPU Intel N4000, RAM 4GB với giá chỉ khoảng 5,6 triệu đồng. Cấu hình này đủ để đáp ứng cho các tác vụ xử lý văn bản, nghe nhạc, xem phim.

Laptop-giam-gia-tuan-nay-dong-gaming-van-chiem-uu-the 2

Dưới 6 triệu đồng là đã có thể sở hữu laptop. (Ảnh minh họa: Phong Vũ).

Nếu muốn máy có tốc độ xử lý nhanh hơn, các bạn có thể mua máy được trang bị CPU Pentium 5405U, SSD 256GB với mức giá 7,7 triệu đồng.

chọn