Tivi giảm giá sốc trong đợt sale khủng 11/11, áp dụng cả hàng trưng bày

Tivi giảm giá rất đa dạng và phong phú, có các tivi cao cấp giảm đến 50% trong ngày 11/11 được xem là tiêu điểm tuần này.

Nhân ngày 11/11, nhiều mặt hàng công nghệ đang được sale khủng và tivi cũng không ngoại lệ.

Với đợt sale này, tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể mua tivi mới hoặc hàng trưng bày. Hàng trưng bày sẽ có thời gian bảo hành thấp hơn nhưng giá mềm hơn rất nhiều.

"Đợt sale khủng này chủ yếu áp dụng cho hình thức mua online nên khách hàng có xu hướng đến xem mẫu rồi về nhà đặt mua", chị Liên nhân viên bán hàng tại trung tâm điện máy Quận 5 (TP HCM) cho biết.

Theo ghi nhận, Smart tivi Full HD và 4K có nhiều sản phẩm được giảm giá hơn so với các phân khúc còn lại trong khi hàng trưng bày có các sản phẩm tivi cao cấp giảm sâu đến 50%.

Tivi-giam-gia-soc-trong-dot-sale-khung-11-11 1

Tivi có nhiều sản phẩm được giảm giá sâu trong đợt sale khủng này. (Ảnh minh họa: Iffalcon).

Khách hàng dễ dàng mua được Smart tivi 32 inch giảm giá tốt

Theo ghi nhận, smart tivi độ phân giải 4K với độ lớn màn hình từ 43 – 65 inch đều được giảm giá từ 30 – 38%.

Khách hàng chỉ cần chi khoảng 7,7 triệu đồng là đã có thể mua tivi giảm giá 4K 43 inch.

Phân khúc Smart tivi Full HD tuy có ít sản phẩm giảm giá so với tivi 4K nhưng có sản phẩm giảm đến 44%.

Với giá tham khảo chỉ khoảng 3,2 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu smart tivi 32 inch, mức giá này được cho là phù hợp với các khách hàng thu nhập thấp.

Tivi-giam-gia-soc-trong-dot-sale-khung-11-11 3

Tivi Full HD và 4K có nhiều sản phẩm giảm giá mạnh. (Ảnh minh họa: Dignited).

Tivi 40 inch chỉ còn khoảng 6,3 triệu đồng cũng rất đáng chú ý trong dịp sale khủng này.

Tivi LED truyền thống có mức giảm từ 13 – 36%, tivi LED 32 inch đã hạ còn 2,6 triệu đồng hoặc có một số mẫu chỉ còn khoảng 1,1 triệu đồng.

Các dòng tivi QLED và OLED cao cấp lại ít sản phẩm ưu đãi so với các phân khúc khác và giá niêm yết vẫn còn khá cao, vẫn chưa thật sự phù hợp với đại đa số người dùng.

Hàng tivi trưng bày giảm giá sốc

Hàng trưng bày khá phong phú, nhiều tivi giảm giá lên đến 50% giúp người dùng có thể mua các tivi OLED, QLED Và Android với giá tốt.

Cụ thể khách hàng có thể mua Android tivi 4K 49 inch chỉ với giá khoảng 8,5 triệu đồng, mức giá này đã được ưu đãi đến 43% so với giá ban đầu.

Tivi-giam-gia-soc-trong-dot-sale-khung-11-11 2

Hàng tivi cao cấp trưng bày có nhiều sản phẩm giảm đến 50%. (Ảnh minh họa: Hypebeast).

Ngoài ra, khách hàng có thể săn tivi QLED 49 inch với giá giảm chỉ còn khoảng 13 triệu đồng hoặc OLED có giá đến hơn 50 triệu đồng cũng chỉ còn tầm khoảng 25 triệu đồng.

chọn
Nhiều dự án giao thông lớn đến hẹn khởi công trong tháng 6
Tháng 6 này có nhiều dự án hạ tầng giao thông lớn đến hẹn khởi công, trong đó có cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột; cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu; cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng; đường vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội và đường vành đai 3 TP HCM.