Thị trường đồng hồ thông minh cạnh tranh mạnh khi Apple và Huawei liên tục giảm giá

Một số đồng hồ thông minh của Apple và Huawei đang giảm giá mạnh khiến thị trường thiết bị này cạnh tranh mạnh, nhất là trong dịp mua sắm cuối năm.

Đồng hồ thông minh (SmartWatch) chắc hẳn không còn là xa lạ với người dùng trong thời buổi công nghệ 4.0. 

Ngày nay, SmartWatch đã được cải tiến nhiều hơn cho thiết kế bề ngoài, người dùng có thể lựa chọn phù hợp cho cả phong cách thanh lịch lẫn mạnh mẽ.

Ngoài ra, các chức năng như trả lời cuộc gọi, đọc tin nhắn ngay trên đồng hồ mang đến sự tiện lợi cho người dùng đặc biệt là khi đang lái xe.

Thi-truong-dong-ho-thong-minh-khoi-sac-hon-voi-su-giam-gia-den-tu-Apple-va-Huawei thumb

Thị trường đồng hồ thông minh sẽ khởi sắc hơn với một số sản phẩm giảm giá. (Ảnh minh họa: Wareable).

Các chức năng khác như đo nhịp tim, tính lượng calories tiêu thụ, đếm số bước chân, tính quãng đường chạy, chế độ luyện tập… sẽ là trợ thủ đắc lực cho người dùng thường xuyên rèn luyện cơ thể.   

Thị trường đồng hồ thông minh vào cuối năm cũng có một số sản phẩm được giảm giá đến 1,5 triệu đồng, các bạn có thể tham khảo thêm nếu đang có dự định mua.

Huawei giảm giá nhiều cho SmartWatch của mình

Huawei Watch 2 thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, có cả chức năng tìm điện thoại nên khá hữu ích cho người dùng. Điểm trừ là nó chỉ có thể trả lời cuộc gọi trên hệ điều hành Android.

Giá của sản phẩm đang được giảm 1,5 triệu đồng, chỉ còn khoảng 2,5 triệu đồng.

Thi-truong-dong-ho-thong-minh-khoi-sac-hon-voi-su-giam-gia-den-tu-Apple-va-Huawei 1

SmartWatch của Huawei có thời lượng pin khá lâu. (Ảnh minh họa: Thế Giới Di Động).

Huawei Watch GT Active Edition được thiết kế mạnh mẽ, phù hợp cho những người yêu thích và thường xuyên tập thể thao. 

Thời lượng pin lâu là ưu điểm nổi bật của chiếc SmartWatch này tuy nhiên nó lại không thể trả lời cuộc gọi và tin nhắn. Giá của sản phẩm đang được giảm 1,5 triệu đồng, cũng còn khoảng 2,5 triệu đồng.

Một số mẫu Apple Watch giảm từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng

Ngoài các chức năng cần có, dòng Apple watch S5 được trang bị cả khả năng phát hiện té ngã rất cần thiết cho người cao tuổi.

Hiện tại, giá sản phẩm đang được giảm 1 triệu đồng, phiên bản mặt kính 40mm còn khoảng 11 triệu đồng và 44mm còn khoảng 12 triệu đồng.

Thi-truong-dong-ho-thong-minh-khoi-sac-hon-voi-su-giam-gia-den-tu-Apple-va-Huawei 2

Dây của Apple Watch có thể thay thế dễ dàng. (Ảnh minh họa: Thế Giới Di Động).

Dòng Apple Watch S3 do là model trước nên chưa có chức năng phát hiện té ngã, tuy nhiên vẫn đầy đủ các chức năng cần thiết của đồng hồ thông minh.

Giá của dòng này chỉ được giảm 500 ngàn đồng, cụ thể phiên bản mặt kính 38mm chỉ còn khoảng 5,5 triệu đồng và phiên bản mặt kính 42mm chỉ còn khoảng 6,5 triệu đồng.

Samsung có ít sản phẩm giảm giá

"Ông lớn" không đầu tư mạnh vào thị trường đồng hồ thông minh tuy nhiên những sản phẩm của hãng vẫn đẹp và được khách hàng đón nhận.

Trong đợt này, chỉ một vài sản phẩm giảm giá nhẹ, cụ thể Galaxy Watch Active 2 được giảm 400 ngàn đồng, giá còn khoảng 7,6 triệu đồng.

Thi-truong-dong-ho-thong-minh-khoi-sac-hon-voi-su-giam-gia-den-tu-Apple-va-Huawei 3

Thiết kế mạnh mẽ của Galaxy Watch luôn được khách hàng chào đón nhiệt tình. (Ảnh minh họa: Thế Giới Di Động).

Samsung Galaxy Watch 42mm được thiết kế thời trang, có cả phiên bản màu hồng phấn phù hợp với khách hàng nữ, hiện giá chỉ còn khoảng 6,65 triệu đồng (giảm 350 ngàn đồng).

Xiaomi giảm nhẹ cho dòng Amazfit Bip

Pin cực trâu và gọn nhẹ là ưu thế cạnh tranh thị trường của sản phẩm này dù màn hình có phần hơi nhỏ so với các đối thủ.

Trong đợt này, Amazfit Bip và Amazfit Bip Lite chỉ được giảm 200 ngàn đồng, giá lần lượt còn 1,4 triệu đồng và 1,15 triệu đồng.

Thi-truong-dong-ho-thong-minh-khoi-sac-hon-voi-su-giam-gia-den-tu-Apple-va-Huawei 4

Màn hình của Amazfit Bip hiển thị khá tốt ngoài nắng. (Ảnh minh họa: Thế Giới Di Động).

Mức giá này sẽ phù hợp với khách hàng có tài chính eo hẹp hoặc các bạn học sinh sinh viên.

chọn
Sắp hết thời người mua nhà phải 'xin' để được cấp sổ đỏ
VARS cho biết trước đây, rất nhiều người mua nhà phải vất vả, thậm chí phải "xin" để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Song, với Luật Đất đai 2024, trách nhiệm này thuộc về nhà nước, các quy định mới được sửa đổi theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn.