Samsung lọt ngoài danh sách điện thoại Android tốt nhất của AnTuTu

Ứng dụng kiểm tra sức mạnh điện thoại AnTuTu vừa công bố top điện thoại Android tốt nhất qua sự đánh giá của mình. Đáng lưu ý, Samsung đã không nằm trong danh sách này dù có sản phẩm đỉnh là S10 và Note.

AnTuTu từ lâu được biết đến là công cụ đo điểm chuẩn của tất cả các loại điện thoại, máy tính hiện nay. 

Không chỉ các dòng điện thoại giá rẻ mà các các flaship cũng đều có mặt trong danh sách của AnTuTu. 

Bạn dễ dàng có thể nhìn thấy AnTuTu ở các bài review đánh giá và ứng dụng này được coi như là công cụ chuẩn không thể thiếu trên điện thoại Android.

top-dien-thoai-Android-thang-10-1

Top điện thoại Android tháng 10 tốt nhất hiện nay. (Ảnh: AnTuTu).

Danh sách top điện thoại Android tốt nhất dưới được do bằng công cụ AnTuTu V8, điểm số sẽ dựa trên trung bình của từng điện thoại khi test. 

Trong số danh sách dưới đây có các thoại đã hoặc sắp bán tại Việt Nam, tuy nhiên không có điện thoại giá rẻ mà bảng danh sách dưới đây tập trung vào các điện thoại trung cấp và cao cấp.

Danh sách điện thoại Android cao cấp tháng 10

Nhìn vào danh sách các Flagship dưới đây, chúng ta thấy Vivo NEX 3 5G hiện đang dẫn đầu với số điểm 482.917, cao nhất trong danh sách. Dưới đó cũng là một chiếc điện thoại Vivo khác là iQOO Pro 5G khi chỉ thua kém 1.000 điểm là 481.997.

top-dien-thoai-Android-thang-10-2

Danh sách 10 điện thoại Android cao cấp tháng 10 (Ảnh: AnTuTu).

Ở vị trí thứ 3 và thứ 4 trong danh sách các điện thoại Android tháng 10 tốt nhất chúng ta có "sát thủ một thời" của iPhone là OnePlus 7T và OnePlus 7 Pro pro lần lượt đạt số điểm 481.784 và 480.902. Không chênh lệch quá nhiều ở 4 vị trí đầu bảng.

Ở thời điểm hiện tại thì OnePlus có giá hơn 14 triệu đồng và OnePlus 7T cũng chỉ có giá 10 triệu đồng. 

Mặc dù không xếp vào hàng điện thoại giá rẻ nhưng 2 sản phẩm này đều có cấu hình cao và mức giá khá dễ chịu so với những gì nó đem lại được.

Danh sách tiếp theo chúng ta có điện thoại chơi game Asus Rog Phone II cũng như Xiaomi Mi 9 Pro 5G. 

Hơi thất vọng vì điểm số của Asus Rog Phone II không được như kỳ vọng nhưng bù lại sản phẩm này lại có nhiều thứ đáng để nói như sở hữu rất nhiều phụ kiện hỗ trợ và ngoài ra có một ngoài hình rất bắt mắt. N

hìn chung đây là một flagship đáng để mua với người yêu game cũng như các fan của Asus.

top-dien-thoai-Android-thang-10-3

Asus ROG Phone II sở hữu rất nhiều đồ chơi cho game thủ (Ảnh: AndroidPit).

4 vị trí cuối cùng trong danh sách điện thoại Android trên chúng ta có điện thoại chơi game Black Shark 2 Pro, Realme X2 Pro, Meizu 16s Pro và Remi K20 Pro Premium là những sản phẩm chất lượng tốt có số điểm rất cao. 

Hầu hết các sản phẩm trên đều đã có mặt tại Việt Nam theo nhiều con đường khác nhau và người dùng có thể tìm mua để trải nghiệm sự khác biệt.

Danh sách điện thoại tầm trung Android tháng 10

Chuyển sang phân khúc điện thoại Android tầm trung, hầu hết trong danh sách đều đến từ Trung Quốc với vị trí dẫn đầu thuộc về Honor 9X Pro và Hornor 9x. Cả 2 chênh nhau lên đến 5.000 điểm bởi phiên bản Honor 9X Pro hơn về RAM cũng như ROM.

top-dien-thoai-Android-thang-10-4

Danh sách điện thoại Android tầm trung tháng 10. (Ảnh: AnTuTu).

Dưới nữa chúng ta có Honor 20S với điểm số 290.936 không chênh lệch quá nhiều so với 2 điện thoại top đầu. 

Ở ngay phía dưới là các điện thoại Android có số điểm thấp hơn 30.000 điểm bao gồm Realme X2, OPPO Reno 2 hay Redmi K20. Đây đều là những điện thoại phổ biến của các hãng và chúng đều có bán tại Việt Nam thông qua đường xách tay.

Cuối danh sách chúng ta có bộ 3 Remid K20, Xiaomi Mi9 SE và Realme Q cũng như Vivo X27 đều là các dòng điện thoại giá rẻ với điểm số AnTuTu khá khiêm tốn, cách top đầu đến 70.000 điểm.

Mặc dù điểm số không phải là tất cả nhưng AnTuTu đánh giá sức mạnh của smartphone thông qua các chỉ số tổng thể như cấu hình máy, phiên bản Android đang sử dụng, sự tối ưu đến từ chính nhà sản xuất và từ đó người dùng có thể tự mình lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

chọn