Mẹ đến lễ tang Anh Vũ sau cú sốc ngất xỉu nhập viện khi đón thi hài con

- Sau hơn một ngày nằm viện vì bị ngất do cú sốc tinh thần, mẹ nghệ sĩ Anh Vũ đã đến lễ tang của con trai tại chùa Ấn Quang, TP. HCM.

Tối 10/4, người thân trong gia đình cố nghệ sĩ Anh Vũ đều có mặt đông đủ tại chùa Ấn Quang. Sau hơn một ngày nằm viện, mẹ của Anh Vũ đã khỏe lại và đến tang lễ để nhìn mặt con trai. Bà cùng người thân tiếp đón khách đến thăm viếng.

Đây cũng là lần đầu tiên bà được gặp mặt Anh Vũ kể từ khi anh mất ở Mỹ vào ngày 1/4. Sáng 9/4, mẹ của Anh Vũ đã bị ngất do bệnh tim tái phát và phải nhập viện cấp cứu. Việc con trai qua đời đột ngột đã để lại cú sốc tinh thần lớn cho bà.

Mẹ đến lễ tang Anh Vũ sau cú sốc ngất xỉu nhập viện khi đón thi hài con - Ảnh 1.

Bố mẹ nghệ sĩ Anh Vũ trong lễ tang của con trai tại chùa Ấn Quang.

Mẹ đến lễ tang Anh Vũ sau cú sốc ngất xỉu nhập viện khi đón thi hài con - Ảnh 2.

Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ bị ngất khi ra sân bay nhận thi hài của con trai.

Kể từ ngày nghệ sĩ Anh Vũ mất, sân khấu kịch Phú Nhuận - nơi anh công tác lâu năm đã tạm ngừng mọi hoạt động. Mới đây, bà "bầu" Hồng Vân cho hay ngày 11/4, sân khấu sẽ hoạt động trở lại. Buổi tối cùng ngày, mọi người sẽ làm mâm cơm cúng Anh Vũ để anh về thăm lại sàn diễn nơi mình gắn bó một thời thanh xuân.Trong 2 ngày qua, rất đông nghệ sĩ, người thân và khán giả đã đến thắp hương tiễn biệt danh hài Anh Vũ. Dù bận công việc nhưng nhiều nghệ sĩ như vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, vợ chồng Lý Hải, Ninh Dương Lan Ngọc, nghệ sĩ Thúy Nga... vẫn không quên đến thăm viếng và chia buồn cùng gia đình anh.

Mẹ đến lễ tang Anh Vũ sau cú sốc ngất xỉu nhập viện khi đón thi hài con - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Hồng Vân ôm chặt di ảnh của Anh Vũ trong ngày thi hài của anh về tới Việt Nam.

Trước đó, khi nhận được di ảnh của Anh Vũ tại sân bay, nghệ sĩ Hồng Vân đã ôm chặt và bật khóc. Trong khi di chuyển đến chùa Ấn Quang, chị đã mang theo di ảnh của cố nghệ sĩ ghé qua sân khấu kịch Phú Nhuận - nơi anh đã cộng tác lâu năm để chào tạm biệt.


Gia đình Anh Vũ sẽ tổ chức tang lễ trong 3 ngày. Lễ động quan của cố nghệ sĩ diễn ra vào sáng 12/4. Anh được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên ở quận 9, TP.HCM.

chọn
Chân dung doanh nghiệp đề xuất KĐT hơn 3.600 tỷ ở Khánh Hoà: Thành lập bởi VinaCapital, chủ dự án 180 ha ở Nha Trang
Vừa qua, liên danh Đô thị Vĩnh Thái đã đề xuất đầu tư khu đô thị gần 500 ha tại huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hoà. Vĩnh Thái tiền thân là doanh nghiệp nằm dưới sự quản lý của quỹ đầu tư VinaCapital, được biết đến là chủ đầu tư của Khu đô thị Mỹ Gia tại TP Nha Trang.