Next Top châu Á hay The Face Thái Lan sẽ ghi hình tại Việt Nam?

Liệu rằng, Asia's Next Top Model, The Face Thailand hay Drag Race Thailand có lựa chọn Việt Nam vàMultimedia JSC để đồng hành trong thời gian sắp tới?
next top chau a hay the face thai lan se ghi hinh tai viet nam Gương mặt Vietnam's Next Top Model nào có khả năng tiếp bước Phạm Hương, H'Hen Niê?
next top chau a hay the face thai lan se ghi hinh tai viet nam Bà Trang Lê: 'Multimedia không tác động đến kết quả của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017'

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà Trang Lê - Tổng giám đốc Công ty CP Truyền Thông Đa Phương Tiện Multimedia JSC đã đăng tải một thông tin nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Bà Trang Lê cho biết: "Một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng phát sóng toàn Châu Á đang chuẩn bị kế hoạch hợp tác với Multimedia JSC để quay hình một số tập tại Việt Nam trong tháng 4 này".

next top chau a hay the face thai lan se ghi hinh tai viet nam
Chia sẻ của bà Trang Lê trên trang cá nhân (Ảnh: chụp màn hình)

Với thông tin bà Trang Lê chia sẻ, nhiều người dự đoán rằng chương trình truyền hình thực tế sắp tới sẽ ghi hình ở Việt Nam rất có thể là Asia's Next Top Model. Bởi lẽ, với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất Vietnam's Next Top Model gây được tiếng vang lớn trên thế giới, đồng thời được siêu mẫu Tyra Banks - mẹ đẻ của series Next Top Model công nhận là một trong những phiên bản thành công nhất, người hâm mộ hoàn toàn có cơ sở tin rằng Asia's Next Top Model sẽ lựa chọn Việt Nam để đồng hành.

Song, vẫn không thể không đề cập đến The Face Thailand - một chương trình truyền hình thực tế đang gây sốt ở các nước châu Á. Với "dữ liệu" bà Trang Lê đưa ra như "đây là một cơ hội rất lớn để quảng bá cho những thương hiệu Việt muốn vươn mình ra khu vực và thế giới" thì không loại trừ khả năng chương trình mà bà Trang Lê đang đề cập đến chính là The Face Thailand.

Tuy nhiên, Drag Race Thailand - một show truyền hình khác của Thái Lan đang "rục rịch" lên sóng mùa đầu tiên cũng nằm trong vùng "nghi án". Được biết, Drag Race Thailand được mua bản quyền từ chương trình dành cho cộng đồng LGBT - "RuPaul's Drag Race" và sẽ được phát sóng trong năm nay.

Liệu rằng, Asia's Next Top Model, The Face Thailand hay Drag Race Thailand có lựa chọn Việt Nam và Multimedia JSC để đồng hành trong thời gian sắp tới? Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi câu trả lời từ đơn vị.

next top chau a hay the face thai lan se ghi hinh tai viet nam Quán quân Next Top Model Trang Khiếu bất ngờ khoe ảnh 'quý tử' vừa sinh
next top chau a hay the face thai lan se ghi hinh tai viet nam Cô gái nào gây tiếc nuối nhất lịch sử Vietnam's Next Top Model vì hạn chế chiều cao?
next top chau a hay the face thai lan se ghi hinh tai viet nam 3 cái tên lọt vào chung kết Vietnam's Next Top Model từng gặp nạn và nghị lực vươn lên
chọn