Ngày đầu Hà Nội thực hiện 'lệnh' đóng cửa hàng quán

Thực hiện nghiêm chỉ đạo của TP. Hà Nội về đóng cửa các cửa hàng không cần thiết để phòng chống dịch COVID-19, sáng 28/3, các cửa hàng từ trên phố đến trong ngõ đều đóng cửa. Tìm một quán ăn sáng gần như là điều không thể!
Ngày đầu Hà Nội thực hiện 'lệnh' đóng cửa hàng quán - Ảnh 1.

Quán ăn sáng miến lươn, bún cá nổi tiếng trên phố Tôn Thất Tùng (Hà Nội) dán thông báo đóng cửa vì dịch COVID-19

Ngày đầu Hà Nội thực hiện 'lệnh' đóng cửa hàng quán - Ảnh 2.

Cũng trên con phố này, cửa hàng bánh cuốn cũng thông báo tạm nghỉ không có thời hạn quay lại. Phở bò, phở gà phục khu vực gần Keangam trên đường Dương Đình Nghệ cho dân văn phòng đóng cửa khiến nhiều người làm việc khu vực này không còn chỗ ăn sáng.

Ngày đầu Hà Nội thực hiện 'lệnh' đóng cửa hàng quán - Ảnh 3.

Một quán bia tuân thủ thực hiện việc đóng cửa.

Ngày đầu Hà Nội thực hiện 'lệnh' đóng cửa hàng quán - Ảnh 4.

Loạt hàng quán gần Viện Huyết học Truyền máu Trung ương đóng cửa vì dịch.

Ngày đầu Hà Nội thực hiện 'lệnh' đóng cửa hàng quán - Ảnh 5.

Trong ngõ Mễ Trì, quán ăn sáng bún bò Huế, cơm rang cũng tạm thời đóng cửa. Anh Nguyễn Hưng (Mễ Trì, Nam Từ Liêm) ra ăn sáng bất ngờ vì không nghĩ trong ngõ sâu quán cũng nghỉ vì dịch.

Ngày đầu Hà Nội thực hiện 'lệnh' đóng cửa hàng quán - Ảnh 6.

Quán cà phê đông khách nhất phố Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) tuân thủ lệnh đóng cửa.



Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Tập đoàn BGI muốn mua lại khu đô thị 30 ha ở Bắc Giang từ nhóm TSG Group
BGI đang lên kế hoạch rót 256 tỷ để trở thành công ty mẹ của Bất động sản Việt Yên - chủ đầu tư khu đô thị mới thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, Bắc Giang.