'Nghiêng che hồn Việt' thực tế không phải trang phục dân tộc Thư Dung mang đến Miss Eco International

Sau 1 vài bức ảnh hậu trượng được lan truyền trên mạng, người hâm mộ tưởng rằng Thư Dung sẽ dùng "Nghiêng che hồn Việt" làm trang phục dân tộc.

Không phải trang phục dân tộc như cộng đồng mạng đồn đoán, thiết kế "Nghiêng che hồn Việt" của Nguyễn Tiến Truyển được Thư Dung và ekip chọn là trang phục đặc trưng tại tại Miss Eco International 2018. Sau thành công của Nguyễn Thị Thành với danh hiệu Á Hậu 3 tại Miss Eco International 2017, Thư Dung chính thức đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này năm 2018.

nghieng che hon viet thuc te khong phai trang phuc dan toc thu dung mang den miss eco international
Trang phục "Nghiêng che hồn Việt" Thư Dung mang đến Miss Eco International 2018.

Chỉ có 10 ngày để chuẩn bị, Thư Dung và ekip cũng đã cố gắng hoàn tất những thủ tục, những yêu cầu của BTC để người đẹp kịp lên đường. Hiện tại, Thư Dung đang có mặt tại Ai Cập để tham gia những hoạt động của cuộc thi tại Miss Eco International 2018.

Miss Eco International có một điểm đặc biệt, các thí sinh tham dự ngoài việc chuẩn bị quốc phục dân tộc như bao cuộc thi quốc tế khác thì còn phải chuẩn bị thêm trang phục đặc trưng mà Miss Eco International yêu cầu. Đây là thiết kế lấy cảm hứng từ việc bảo vệ môi trường, sinh thái đúng với chủ đề và tiêu chí mà cuộc thi hướng đến. Sau 1 vài bức ảnh hậu trượng được lan truyền trên mạng, người hâm mộ tưởng rằng Thư Dung sẽ dùng "Nghiêng che hồn Việt" làm trang phục dân tộc. Thực tế, đây là thiết kế mà Thư Dung sẽ dự thi trong phần trang phục Eco. Không chỉ đẹp, hoành tráng, thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc nón lá Huế đặc trưng của Việt Nam.

nghieng che hon viet thuc te khong phai trang phuc dan toc thu dung mang den miss eco international
Đây là phần thi rất riêng biệt và đặc thù của Miss Eco International.

Dựa trên những kỹ thuật xử lý form dáng và cấu trúc, những chiếc nón lá Huế được ghép lại tạo nên tổng thể độc đáo. Bộ trang phục mang màu vàng đồng, màu đặc trưng của người Ai Cập. Thư Dung hi vọng thiết kế này sẽ giúp mình ghi điểm trong phần thi Trang phục Eco. Những chiếc nón lá của Việt Nam luôn được làm 1 cách thủ công từ tre nứa, lá cọ khô sẽ không gây ảnh hưởng đến môi trường sinh thái như những loại trang phục dùng máy móc, hóa chất và thải ra môi trường nhiều chất độc hại.

nghieng che hon viet thuc te khong phai trang phuc dan toc thu dung mang den miss eco international
Trang phục là một thiết kế rất kì công của Nguyễn Tiến Truyển.

Thư Dung mong muốn ứng dụng thủ công trong việc sản xuất trang phục sẽ được quan tâm và phát triển để bảo vệ môi trường nhưng vẫn cho ra những sản phẩm đẹp. Thư Dung cùng các đại diện quốc gia khác đã trải qua nhiều hoạt động tại tại Miss Eco International 2018. Các người đẹp cùng nhau thăm quan danh lam thắng cảnh, tìm hiểu văn hóa Ai Cập, tập luyện catwalk và mới hoàn thành xong thử thách chụp hình bikini.

nghieng che hon viet thuc te khong phai trang phuc dan toc thu dung mang den miss eco international
Thư Dung đặt kì vọng lớn ở phần thi này.

Cuộc thi chỉ mới diễn ra 6 ngày thế nhưng đại diện Việt Nam nhanh chóng loạt mắt xanh của chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất thế giới Missosology và xếp vị trí thứ 2 trong bảng dự đoán kết quả chung cuộc. Với tín hiệu đáng mừng này, Thư Dung càng phải cố gắng để duy trì phong độ trong các hoạt động tiếp theo tại tại Miss Eco International 2018.

nghieng che hon viet thuc te khong phai trang phuc dan toc thu dung mang den miss eco international
Thư Dung vừa được Missosology xếp thứ 2 trong bảng dự đoán đầu tiên.

Đêm chung kết tại Miss Eco International 2018 sẽ diễn ra vào ngày 28/4 với sự góp mặt của gần 60 thí sinh tại nhà hát lớn Cairo Opera House – Đây là nhà hát sang trọng bậc nhất Thủ Đô Cairo Ai Cập.

XEM THÊM

nghieng che hon viet thuc te khong phai trang phuc dan toc thu dung mang den miss eco international 'Đại diện châu Á sẽ đăng quang Miss Eco International 2018'

Đó là lời của ông Trần Trọng Hiếu - chủ tịch ERM Việt Nam, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Eco International ...

nghieng che hon viet thuc te khong phai trang phuc dan toc thu dung mang den miss eco international Thư Dung khoe hình thể chuẩn trước ngày lên đường thi Miss Eco International 2018

Trước ngày lên đường tham dự Miss Eco International 2018, Thư Dung khoe vóc dáng quyến rũ với số đo vàng khi diện bikini 2 ...

nghieng che hon viet thuc te khong phai trang phuc dan toc thu dung mang den miss eco international Người mẫu Thư Dung ngầm 'tố' một hoa hậu là người thứ ba?

Gấp rút nhận lời thi quốc tế, Thư Dung thừa nhận vì cô muốn nổi tiếng hơn một người đẹp đình đám khác từng coi ...

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn