Nhã Phương: 'Tôi hài lòng và hạnh phúc khi ở bên Trường Giang'

Nhã Phương từng cho biết cô hài lòng và hạnh phúc khi ở bên Trường Giang.

Khép lại 3 năm yêu đương sóng gió, Trường Giang và Nhã Phương đã làm Lễ đính hôn vào tối qua 24/8. Tiệc đám hỏi của cặp tình nhân ngôi sao đã được tổ chức tại resort trên bờ biển Hội An. Để tránh ồn ào, nam danh hài xứ Quảng và hôn thê đã thắt chặt an ninh. Tuy nhiên, một số hình ảnh trong ngày trọng đại của Phương - Giang đã bị lọt ra ngoài và được truyền thông đăng tải.

nha phuong toi hai long va hanh phuc khi o ben truong giang
nha phuong toi hai long va hanh phuc khi o ben truong giang
Lễ đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương. (ảnh: Zing)

Trên con đường xây dựng hạnh phúc, Trường Giang và Nhã Phương từng trải qua nhiều gian truân khi Mười Khó liên tục vướng vào bê bối tình ái với các mỹ nhân Việt. Dù cho ai nói ngả nói nghiêng, Nhã Phương đều im lặng ở bên người tình và cùng nhau đối mặt với sóng gió.

Khi ấy, nhiều người không khỏi phân vân về cách ứng xử của Nhã Phương. Tuy nhiên, câu trả lời đã có từ rất lâu trong những lời bộc bạch của ngôi sao họ Trần trước đó. Theo lời Nhã Phương, từ khi mới yêu, ngôi sao họ Trần đã dành cho bạn trai niềm tin tuyệt đối. Đưa quan điểm rõ ràng về tình yêu của bản thân, nữ diễn viên Ngày ấy mình đã yêu cũng thấu hiểu và có cảm nhận riêng về Trường Giang.

Nhận định hôn phu họ Võ là người chân thật, Nhã Phương cũng cho biết anh là người biết san sẻ thấu hiểu cô. Vì thế, Nhã Phương đã quyết đi theo con tim mình.

nha phuong toi hai long va hanh phuc khi o ben truong giang

"Tôi yêu ai không phải vì sự hào nhoáng của họ. Tôi yêu vì cách họ nói với tôi, chia sẻ với tôi và bởi vì tôi là người sống tình cảm. Đối với tôi, khi yêu là phải thật. Tôi chỉ biết yêu với cảm xúc. Tôi là người không tính toán. Với tôi, cái gì tới sẽ tới, vì thế tôi chỉ biết yêu và sống với tình yêu của mình.Và may mắn tôi có được điều đó.

Anh Giang là người rất thật và chia sẻ được với tôi mọi thứ. Anh ấy thấu hiểu mọi chuyện ở tôi, về gia đình, về những vấn đề tôi phải lo toan. Có thể vì xuất phát điểm của anh ấy với tôi giống nhau, chỉ khác ở chỗ tôi may mắn hơn khi có công việc đều đặn hơn.

Anh ấy chia sẻ được với mọi nỗi lo toan của tôi. Có nhiều lúc tâm tư mệt mỏi, tôi không chia sẻ được với ai, có thể nói lúc ấy tôi không cảm xúc. Khi đó anh ấy tới, hiểu được cảm xúc của tôi, hiểu được nỗi khổ của tôi, hiểu nỗ lực của tôi. Và thế là tôi quyết định sống theo trái tim mình", Nhã Phương từng thổ lộ trong một talkshow năm 2016.

nha phuong toi hai long va hanh phuc khi o ben truong giang

Thấu hiểu hôn phu của mình nên khi Trường Giang liên tục vướng vào drama tình ái, Nhã Phương vẫn một lòng tin tưởng: "Tôi và anh Giang đều phân biệt rất rõ công việc và cuộc sống, nên không có gì phải ngại cả. Thời điểm anh Giang bị nói đến quá nhiều về việc thân mật với bạn diễn trong các game show, mọi người cũng lo lắng cho tôi rất nhiều, hỏi tôi có buồn hay ghen không. Thật sự là không.

Tôi hiểu nghệ sĩ là người rất nhiều cảm xúc, 'điên' hơn người bình thường. Nhưng mình phải xác định đâu là đích đến cuối cùng, đâu mới là con đường dài. Đàn ông thấy phụ nữ đẹp dĩ nhiên phải nhìn, nhưng quan trọng họ biết mình đang ở đâu và người bạn gái có vị trí nào trong họ để hướng đến đích đến chắc chắn.

Quan trọng là giữa tôi và anh Giang có niềm tin dành cho nhau hay không. Tính tôi thẳng, nên khi câu chuyện đẩy lên đỉnh điểm, khiến mình khó chịu và cũng không tránh khỏi sự thắc mắc, tôi chọn cách hỏi thẳng anh Giang thực hư thế nào. Chứ không phải nghe người ta nói A tôi sẽ hỏi A, nói B sẽ hỏi B.

nha phuong toi hai long va hanh phuc khi o ben truong giang

Khi bước trên con đường tình yêu, những tưởng khi gặp những sự cố mình sẽ không bao giờ bỏ qua. Nhưng khi là người trong cuộc thì mọi thứ lại khác, cảm xúc cũng là thứ rất khó kiểm soát. Tôi tin vào hai chữ nhân duyên, tức sẽ xác định mình có niềm tin dành cho họ hay không cũng như họ có đặt tình cảm cho mình hay không.

Tôi không quan tâm họ nói gì, mà muốn thấy họ hành động như thế nào. Khen tôi hay hứa cho tôi quà cáp cũng không cần thiết vì tôi có thể tự làm được, chỉ cần họ cho thấy tình cảm dành cho tôi lớn là được. Đôi khi cách anh Giang quan tâm đến sức khỏe của tôi, chỉ cho tôi cách ăn ngon cũng đã cho thấy anh yêu mình thật lòng."

Từ niềm tin trao gửi vào người mình yêu, Nhã Phương đã quyết đinh gắn kết xây dựng hạnh phúc trăm năm với Mười Khó bởi với cô: "Khi ở bên Trường Giang, tôi được là chính mình. Tôi cần sự bình yên ấy. Tôi hạnh phúc với tình yêu đó và hài lòng với nó. Bất cứ thứ gì tôi làm đều là cảm xúc thật lòng".

nha phuong toi hai long va hanh phuc khi o ben truong giang

Về phía Trường Giang, nam danh hài xứ Quảng cũng dành cho bạn gái sự trân trọng cùng tình yêu thương. Bảo vệ hôn thê trước sóng gió dư luận khi yêu, Mười Khó mới đây cũng thốt lên trong lễ đính hôn của mình với hôn thê Nhã Phương: "Hạnh phúc với Nhã Phương rất khó mới có được. Vì thế, tôi rất trân trọng".

nha phuong toi hai long va hanh phuc khi o ben truong giang Ảnh hiếm trong lễ đính hôn của Trường Giang, Nhã Phương ở Hội An

Khoảnh khắc xúc động trong lễ đính hôn là khi cha Nhã Phương dắt tay con gái trao cho Trường Giang.

nha phuong toi hai long va hanh phuc khi o ben truong giang Ở tuổi 35, Trường Giang giàu cỡ nào để xin cưới Nhã Phương?

GiadinhNet - Trường Giang - Nhã Phương đang là cặp đôi được chú ý nhất hiện nay trong showbiz Việt. Cả hai đều đi lên ...

nha phuong toi hai long va hanh phuc khi o ben truong giang Chung Thanh Phong tiết lộ thiết kế váy cưới nghi của Nhã Phương

Nhà thiết kế được cho là người được Nhã Phương tin tưởng mời thiết kế trang phục đính hôn và kết hôn cho cô.

nha phuong toi hai long va hanh phuc khi o ben truong giang Lễ đính hôn của Trường Giang, Nhã Phương được bảo vệ nghiêm ngặt

Mọi công việc chuẩn bị cho lễ đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương đang được hoàn tất. Tuy nhiên, phía hai diễn viên ...

chọn
Toàn cảnh 2 cụm công nghiệp trên tuyến đường 14 làn ở Hưng Yên đang xây dựng
Cụm công nghiệp Phạm Ngũ Lão - Nghĩa Dân và Quảng Lãng - Đặng Lễ nằm đối diện nhau qua tuyến đường 14 làn ở Hưng Yên đang xây dựng hạ tầng.