Níu kéo bồ nhí, gã chồng ngoại tình sát hại vợ

Cho rằng vì vợ đến nơi làm việc đã làm lộ mình có gia đình, người đàn ông Trung Quốc lập tức giết cô này.

7h ngày 16/7/2014, ông Đường Khiêm ở thôn Tân Liên, huyện Củng, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đang phơi thóc ngoài sân thì nhận được tin con gái treo cổ tự tử. Con ông tên Đường Hồng, 33 tuổi, cưới chồng ở cùng thôn 12 năm trước, có một con trai 10 tuổi. Chồng của Hồng đi làm xa, tối 15/7 Hồng còn dẫn con sang nhà ông ăn cơm.

Lúc ông Khiêm đến nhà con gái thì Hồng đã được mọi người đỡ xuống. Trong ngôi nhà hai tầng khang trang có một sợi dây thừng chập đôi được buộc vào trụ tay vịn cầu thang, đầu kia buông xuống dưới.

Theo phong tục địa phương, tang lễ cần được tổ chức nhanh chóng để người chết sớm an nghỉ. Tối ngày 17/7, ông Khiêm báo cảnh sát. Biết sáng hôm sau Hồng sẽ được an táng, cảnh sát hình sự và pháp y lập tức lên đường.

niu keo bo nhi ga chong ngoai tinh sat hai vo
Hồng được cho là đã treo cổ tự tử.

Ông Khiêm cho biết trước đó con gái không có dấu hiệu khác thường. Hơn nữa Hồng tính tình cởi mở, không thể có chuyện tự tử. Ngoài vết dây thừng trên cổ, bắp chân Hồng cũng có một vết thương còn mới. Theo ông, vết thương này khá nhỏ nhưng người treo cổ tự tử thì không thể có vết thương ở bắp chân được.

Kết quả khám nghiệm pháp y có phát hiện quan trọng. Trên cổ nạn nhân có hai vết siết bằng dây thừng, một vết trong đó chỉ kéo dài ba phần tư cổ, không in hằn ở sau gáy, phù hợp với phương thức tự tử bằng treo cổ. Vết thứ hai lại vòng trọn quanh cổ, hai đầu dây bắt chéo với nhau. Pháp y kết luận nạn nhân bị siết cổ chết rồi tạo hiện trường giả, thời gian tử vong khoảng 12h đêm 15/7.

Mọi người trong thôn đều có thói quen đi ngủ sớm, không ai nhìn thấy có người vào nhà nạn nhân. Trong nhà không mất đồ đạc gì, cửa ra vào không có dấu hiệu bị cậy phá, cảnh sát nhận định hung thủ là người quen.

Triển khai điều tra theo hướng này, cảnh sát nhanh chóng đặt nghi ngờ về chồng của nạn nhân - Hoàng Chính Quân, 33 tuổi, làm thợ điện nước ở công trường cách nhà 100 km.

Sáng 16/7 mới nghe tin vợ tự tử, Quân bắt xe về nhà lo tang lễ. Tại cơ quan điều tra, Quân tỏ ra bình tĩnh, không hề có biểu hiện căng thẳng hay lo lắng. Tuy nhiên, cánh tay anh ta có vết thương giống như bị cào. Giải thích điều này, Quân nói bị Hồng cào vào trưa ngày 15/7 khi cô dẫn con trai đang nghỉ hè tới công trường. Sau khi vợ chồng to tiếng, Hồng mang con về.

Kết quả điều tra còn cho thấy quan hệ xã hội của Hồng đơn giản còn Quân thì trái lại. Trong thời gian đi làm xa, Quân thường xuyên có qua lại với một số phụ nữ ở gần công trường. Vì việc này, vợ chồng nhiều lần cãi nhau, thậm chí từng ly hôn một năm trước. Đến cuối 2013, Quân và Hồng tái hôn.

Cảnh sát phát hiện từ sau lần ly hôn, Quân chung sống với Hiểu Dương ở công trường. Chỉ khi hai mẹ con Hồng tới thăm, Quân mới trở về ngủ ở phòng của mình. Trong thời gian ở công trường, Hồng có hỏi thăm về Dương và dường như có tìm đến gặp.

Sự nghi ngờ của cảnh sát vào Quân ngày một tăng. Nhận định Quân có thể đã về nhà gây án rồi quay lại phòng ngủ, cảnh sát liên hệ với các hãng taxi có tài xế đón khách gần công trường trong thời gian từ 8h đến 11h đêm 15/7.

Quả nhiên trong đó có một tài xế xác nhận đã đưa một người từ công trường về thôn Tân Liên. Trong 15 bức ảnh chân dung của những người làm việc tại công trường, tài xế dễ dàng nhận ra người khách chính là Quân. Ở chiều ngược lại, cảnh sát cũng tìm được tài xế taxi đưa Quân từ nhà đến công trường.

Theo CCTV, trước các bằng chứng này, Quân thú nhận đã siết cổ Hồng và ngụy tạo hiện trường tự tử. Vốn tính trăng hoa, mỗi khi đến công trường mới, Quân đều nhanh chóng tán tỉnh và chung sống với những phụ nữ quanh đó. Đầu năm 2013 Quân đến công trường này và quen Dương.

Khi Quân ngỏ ý muốn sống chung, Dương nhất quyết từ chối vì Quân đã có vợ con. Tự cho mình thông minh, Quân nghĩ ra cách li hôn giả với Hồng. Thấy chứng nhận ly hôn, Dương nhận lời sống chung. Tuy vậy, Dương nhiều lần đòi làm đám cưới nhưng Quân không chịu.

Sau khi gặp Hồng vào ngày 15/7, biết tin tái hôn, Dương trách mắng Quân thậm tệ và nhất quyết đòi chia tay. Thấy cuộc sống tốt đẹp bỗng chốc tan vỡ, Quân đổ hết tội lỗi cho Hồng vì đã đến công trường. Càng nghĩ càng căm hận, tối hôm đó hắn bắt taxi về nhà, dùng dây thừng siết cổ vợ và ngụy tạo hiện trường vụ tự tử.

niu keo bo nhi ga chong ngoai tinh sat hai vo Cô dâu đọc tin nhắn chú rể ngoại tình ngay trong đám cưới

Thay vì hoãn đám cưới như bạn bè khuyên, cô gái người Anh vẫn đến hôn trường và vạch mặt chú rể trước hàng trăm ...

niu keo bo nhi ga chong ngoai tinh sat hai vo Bị chồng bỏ, người vợ phát hiện cuộc đời có nhiều niềm vui

Khi cùng chồng và các con đi nghỉ vào năm ngoái, chị Kayla (Australia) vẫn nghĩ gia đình mình rất hạnh phúc, cho tới ngày ...

chọn
Dự án Cam Ranh Bay Cottages của đại gia Đức 'Cá Tầm' về tay Vinhomes
CTCP Du lịch Cá Tầm, chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay Cottages tại tỉnh Khánh Hòa, đã chính thức trở thành công ty con của Vinhomes vào tháng 5 đầu năm nay.