Nữ tổng giám đốc công ty Quảng Đà bị khởi tố vẫn tiếp tục lừa dân

Trong thời gian bị khởi tố vụ bán đất lừa đảo cho người dân, bà Nguyễn Thị Bích Thuận - Tổng giám đốc công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Quảng Đà, TP Đà Nẵng (công ty Quảng Đà) vẫn tiếp tục bán đất không thuộc sở hữu.

Chúng tôi đã đưa tin, ngày 3/4, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với bà Nguyễn Thị Bích Thuận - công ty Quảng Đà (địa chỉ 155 Ngũ Hành Sơn, phường Mỹ An, TP Đà Nẵng) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Nữ tổng giám đốc công ty Quảng Đà bị khởi tố vẫn tiếp tục lừa dân - Ảnh 1.

Khu vực đất nhà nước bà Thuận vẽ dự án "ma" bán đất.

Bà Thuận vẽ ra dự án "ma" mang tên "Khu dân cư Nam Cẩm Lệ" và 121 lô đất mặt tiền đường Đô Đốc Lân, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ để bán cho nhiều người, thu lợi từ 500 - 800 triệu đồng. Cá biệt, có người mua nhiều lô, bị lừa cả chục tỉ đồng.

Trao đổi với báo chí, ông Lê Văn Sơn, Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ khẳng định, tại địa điểm trên hoàn toàn không có dự án nào như vậy. Hiện nay những khu đất này vẫn do trung tâm Phát triển quỹ đất TP Đà Nẵng quản lí, không giao cho bất cứ tổ chức, cá nhân nào để thực hiện đầu tư dự án bán đất nền.

Theo Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, vụ án bị khởi tố vào ngày 14/1 nhưng bà Thuận vẫn tiếp tục lừa đảo, bán tiếp những lô đất không phải dự án của công ty Quảng Đà cho đến khi bị khởi tố bị can, bắt tạm giam. Hành vi lừa đảo này quá liều lĩnh, coi thường pháp luật. 

Công an Đà Nẵng tiếp tục lấy lời khai, điều tra làm rõ để xử lí nghiêm.chọn