Phong thủy hàng ngày (04/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất đề phòng thị phi

Phong thủy hàng ngày (04/05/2019) chia sẻ, luận giải về sự tốt-xấu trong ngày.

Phong thủy hàng ngày (04/05/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Tây Nam

 Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là ngày tốt để các con giáp khai trương, cầu thân, cầu tài, sửa bếp, lắp máy, cầu thân, lập đơn từ, khế ước,đóng tàu.

Ngày này các con giáp tránh động thổ, an táng, mai táng, nuôi thêm súc vật, an táng, mai táng.

Tuổi Tý                                

Tuổi Tý hôm nay gặp ngày song lâm nên trong mọi chuyện, khi khởi sự đều có chút thuận lợi. Nếu bạn đang ấp ủ một dự định nho nhỏ nào đó thì ngại gì mà không triển khai hôm nay? Với sự trợ lực từ những may mắn, bạn nhiều khả năng sẽ gặt hái được những phần tài lộc nhất định đấy.

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Sửu

Hôm nay là ngày tuổi của tuổi Sửu. Mặc dù vẫn có một chút trở ngại nhất định nhưng bạn cần nhớ "đức năng thắng số". Hãy cố gắng hết mình, sự nỗ lực của bạn có thể giúp cải biến những vận đen và đem lại cho bạn những món lời nữa đấy. Ngoài ra, hôm nay bạn nên quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe, cố gắng ăn uống thanh đạm, hợp vệ sinh để bảo vệ hệ tiêu hóa nhé.

Màu sắc may mắn: cam

Tuổi Dần

Chúc mừng tuổi Dần. Phong thủy hàng ngày dự báo con giáp này hôm nay sẽ đón nhận nhiều tin vui về tài chính, tới đây bạn sẽ không cần phải nghĩ ngợi nhiều khi chi tiêu nữa đâu. Nhưng đường tình duyên của bạn lại có phần không được như ý, một số mâu thuẫn nhỏ có thể xuất hiện nhưng hãy cố gắng nắm chặt tay người ấy cùng vượt qua nhé.

Màu sắc may mắn: hồng

Tuổi Mão

Ngày làm việc cuối cùng của tuần có thể đem đến cho bạn những sự lười biếng nhất định. Nhưng lời khuyên dành cho bạn là hãy tút lại tinh thần và hoàn thành công việc đúng hạn nhé. Tuần sau công việc có thể rất bộn bề đấy, nếu bạn cứ để dồn việc thì tuần sau bạn sẽ nháo nhào lên và những sơ suất là không thể tránh khỏi đâu. Rồi lúc ấy chính bạn lại phải tốn rất nhiều thời gian đi dọn dẹp những lỗi lầm của mình ấy chứ.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn sẽ phải học cách làm thinh trước những thị phi ở chốn công sở. Thật may ngọn lửa dành cho công việc của bạn vẫn còn hồng rực. Tuổi Thìn hãy cố gắng hết mình cho công việc nhé. Những cơ hội đang chờ đón bạn ở phía trước và những vị trí mới đang chờ bạn chinh phục đó!

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ có một ngày mỹ mãn khi bạn được thành toàn về cả công việc lẫn tình duyên. Công việc hanh thông ngoài sức mong đợi giúp cho bạn thỏa sức để có thể gặt hái những thành công. Vì những người bạn thương yêu, hãy cố gắng thật nhiều hơn nữa nhé.

Màu sắc may mắn: xanh rêu

Tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ sẽ có một chút khúc mắc trong ngày. Nguyên do chủ yếu là bởi bạn chưa thực sự biết cách kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình. Việc này khiến cho bạn nói ra những lời lẽ dù là vô ý nhưng lại làm tổn thương người đối diện. Thật buồn nếu đó là người bạn thương yêu, nhưng sẽ rất nguy hại nếu đó là một người đang ngầm ghen ghét với bạn, họ sẽ chẳng từ cơ hội mà tạo thị phi nhằm vào bạn đâu. Hôm nay hãy cẩn trọng với ngôn từ nhé.

Màu sắc may mắn: cam


Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi gặp ngày chính xung. Mọi chuyện nhiều khả năng sẽ không diễn ra như ý bạn mong muố đâu. Cho dù bạn có dự trù kỹ thế nào thì đến phút chót vẫn có thể có những sự cố phát sinh. Cũng may mọi chuyện sẽ không đi quá xa, nhìn chung bạn vẫn có thể lo được. Để yên tâm hơn, tuổi Mùi nên thử tìm đến những quý nhân của mình và nhờ họ trợ giúp nếu bạn sắp phải thực hiện việc quan trọng nhé.

Màu sắc may mắn: hồng phấn

Tuổi Thân

Phong thủy hàng ngày nhắc nhở tuổi Thân cần phải hết sức cẩn thận và quan tâm tới vấn đề tài chính của bản thân. Nếu hôm nay con giáp này không khôn khéo trong chuyện tiền bạc thì có thể còn tán hết những gì đã tích cóp được bấy lâu. Trước khi xuống bút ký kết hay quyết định đầu tư gì trong ngày hôm nay, hãy chắc chắn rằng bạn đã suy nghĩ thấu đáo, kỹ càng và hiểu rõ điều mình đang làm đấy nhé.

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Dậu

Hôm nay đường tài lộc của tuổi Dậu khá vượng, bạn có thể yên tâm về tài lộc trong những ngày tới bởi bạn còn có thể có thêm những nguồn thu khác nữa cơ. Một phần có được những may mắn này cũng là do duyên vận, nhưng phần nhiều hơn là do bạn đã cố gắng rất nhiều để chứng tỏ cho mọi người thấy bạn xứng đáng được tin tưởng.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Tuổi Tuất

Sự thẳng tính và nóng nảy của tuổi Tuất có thể khiến bạn lỡ lời tạo thị phi. Điều nguy hiển là sự hiểu nhầm sẽ được lan tỏa theo cấp số nhân từ miệng người này sang người khác. Nếu hôm nay bạn không cẩn trọng thì những thị phi này có thể sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn rất nhiều. Quý nhân phù trợ cho bạn hôm nay là người tuổi Thân hoặc người tuổi Dần. Bạn có thể sẽ cần đến sự trợ giúp từ họ để khắc phục một số rắc rối mà bạn có thể gây ra trong ngày đấy.

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày cho hay tuổi Hợi nên thận trọng trong công việc. Bạn dường như chưa thực sự tập trung đâu và điều này sẽ khiến bạn mắc những sai lầm tưởng nhỏ mà rất nghiêm trọng sau này đấy. Nhất là những bạn tuổi Hợi làm hành chính hay kế toán, hãy thật cẩn thận, chỉ cần bạn sai một ký tự đi thôi thì nhiều cục diện có thể bị thay đổi hoàn toàn đấy. Hãy cố gắng tập trung nốt hôm nay thôi. Hôm nay cho công việc, ngày mai cho kỳ nghỉ nào!

Màu sắc may mắn: cam

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

XEM THÊM

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn