Phong thủy hàng ngày (11/2/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý vừa có cơ hội, vừa gặp quý nhân

Phong thủy hàng ngày (11/2/2019) chia sẻ, luận giải về sự tốt-xấu trong ngày.    

Phong thủy hàng ngày (11/2/2019) của 12 con giáp dự báo ngày hôm nay sẽ đưa đến cho tuổi Tý những cơ hội mới, người đồng hành mới trong công việc.

phong thuy hang ngay 1122019 cua 12 con giap tuoi ty vua co co hoi vua gap quy nhan

Tổng quan

Hướng xấu: Hướng Tây

(Tổng quan) Hôm nay, tức ngày Kỷ Mão, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi.

Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là ngày tốt để làm lễ thờ cúng gia thần, xả tang.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 5

Màu sắc cát tường: nâu đỏ

Quý nhân phù trợ: người tuổi Thìn

Về công việc, hôm nay tuổi Tý sẽ gặp cơ hội mới, bạn không nên chần chừ, e ngại. Cùng trong ngày, sẽ có một quý nhân xuất hiện giúp bạn giải trừ những khó khăn.

Về tình cảm, tất cả các mối quan hệ đều giữ được ôn hòa, nhu thuận. Nếu hôm nay bạn được mời đi dự một bữa tiệc Chào Xuân, hãy xem xét để tham gia, coi như đây là một cơ hội để bạn có thể mở rộng quan hệ.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3

Màu sắc cát tường: đỏ

Quý nhân phù trợ: người tuổi Tỵ

Hôm nay, mới là ngày đầu tiên đi làm, bạn không nên vội vàng dồn toàn lực cho công việc, gánh vác cả những trách nhiệm không thuộc về mình, tránh xôi hỏng bỏng không nhiều công sức quý giá.

Ngoài ra, hôm nay bạn sẽ được gặp gỡ với nhiều người, họ có thể mang tới cho bạn những món tài lộc nhỏ hoặc báo tin vui.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 2

Màu sắc cát tường: đen

Quý nhân phù trợ: người tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Dần có thể phải đưa ra quyết định quan trọng, để đi đến kết quả tốt đẹp nhất, bạn cần dứt khoát chứ không nên cả nể vì tình cảm hay công danh, tiền bạc.

Còn về tình duyên, bạn nên chia sẻ với người ấy những mong ước, suy nghĩ của mình. Phong thủy hàng ngày cho thấy, hôm nay, những nguyện cầu vầ tình cảm của bạn dễ được đáp ứng.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 9

Màu sắc cát tường: vàng gold

Quý nhân phù trợ: người tuổi Mùi

Hôm nay là ngày tuổi của bạn, tuổi Mão nên hết sức cẩn thận trong mọi việc, cũng cần đề phòng có hỏng hóc, hư hại đồ đạc cá nhân hay xe cộ.

Tình cờ gặp lại bè bạn trong hôm nay hóa ra lại là một may mắn vì họ có thể mang đến cho bạn những tin vui, cơ hội bất ngờ.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 7

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: người tuổi Hợi

Hôm nay bạn có thể sẽ bị quay như chong chóng khi mà mọi việc bị đảo lộn hết cả lên. Tuy nhiên, bạn đừng lên lo lắng, cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là bình tĩnh, thực hiện công việc tuần tự theo kế hoạch, dự tính đã vạch ra.

Sau khi gác lại công việc, gặp gỡ một bài bạn bè thân hữu sẽ làm tâm trạng của bạn khá lên rất nhiều, biết đâu, từ những cuộc tán dóc này, bạn lại nảy ra những ý tưởng mới trong công việc?

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 3

Màu sắc cát tường: nâu

Quý nhân phù trợ: người tuổi Dậu

Hôm nay là một ngày suôn sẻ với bạn, ban sẽ thấy hài lòng khi công việc trôi chảy như dự tính. Nhiều dấu hiện tích cực về tài chính cho thấy bạn sắp có bước chuyển lớn về tài vận.

Trong tình cảm, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những gì cả đôi bên đã cùng nhau vun vén, hãy an tâm để người ấy đi dự một vài bữa tiệc thân thiết một mình nhé.

phong thuy hang ngay 1122019 cua 12 con giap tuoi ty vua co co hoi vua gap quy nhan

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 7

Màu sắc cát tường: đen

Quý nhân phù trợ: người tuổi Dậu

Tuổi Ngọ thực sự là một người giữ thế chủ động, hoàn toàn tự tin trong ngày hôm nay. Kì nghỉ Tết như đã giúp bạn phục hồi và bơm đầy năng lượng tích cực giúp bạn làm việc nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều.

Nhưng dường như bạn hơi chú tâm đến công việc nhiều quá nên không có đủ thời gian cho người ấy. Vậy hãy lên kế hoạch để bù đắp cho một nửa của mình vào cuối tuần nhé.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 6

Màu sắc cát tường: nâu đất

Quý nhân phù trợ: người tuổi Ngọ

Hôm nay là ngày Mão, tam hợp với tuổi của bạn. Tam hợp mang ý nghĩa bằng hữu, nên trong hôm nay, bạn có thể có nhiều cơ hội gặp gỡ để mở rộng các mối quan hệ xã hội. tuy nhiên, việc cầu thân này có thể tiêu tốn của bạn kha khá, nên hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Ngoài ra, bạn nên hết sức chú ý khi tham gia giao thông, phong thủy hàng ngày cảnh báo có thể xảy ra đụng độ, tai nạn nhẹ.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 8

Màu sắc cát tường: xanh nước biển

Quý nhân phù trợ:người tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thân sẽ phải đổi mặt với một số thử thách trong công việc. Vì cũng mới là đầu năm, nên bạn đừng quá hấp tấp, hãy dành thời gian để tĩnh tâm và tiếp cận công việc mới một thái độ học hỏi. Hãy hỏi, xin góp ý từ đồng nghiệp nếu có khúc mắc nhé. Mọi người sẽ rất sẵn lòng giúp bạn đấy.

Về mặt tình cảm, bạn dường như đang tạo quá nhiều áp lực cho người ấy. Một mối quan hệ bền vững được xây dựng trên niềm tin. Bởi vậy, đừng quá gắt gỏng nếu người ấy gặp gỡ một vài người khác giới, giữa họ chỉ có công việc thôi.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 17

Màu sắc cát tường: đen

Quý nhân phù trợ: người tuổi Tý

Hôm nay tuổi Dậu có thể phải đối mặt với khó khăn khi cách tiếp cận công việc của bạn dường như không còn phù hợp với những nhiệm vụ của năm mới. Bạn hãy thử xin ý kiến từ đồng nghiệp, tiền bối, để có cái nhìn toàn diện hơn nhé.

Trong tình cảm, Dậu-Mão xung nhau, nên bạn cần chú ý tiết chế trong giao tiếp, tránh để chuyện bé xé ra to ảnh hưởng đến bao công lao bạn vun trồng để có được mối quan hệ bền vững như hôm nay.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1

Màu sắc cát tường: vàng

Quý nhân phù trợ: người tuổi Hợi

Công việc của tuổi Tuất hôm nay được suôn sẻ, thuận lợi. Nhưng bạn lại phải đau đầu vì chi tiêu. Cách chi tiêu phóng khoáng của bạn trong dịp Tết giờ đây nên được điều chỉnh để phù hợp hơn.

Trong tình cảm, người ấy dường như đã linh cảm được những muộn phiền của bạn. Hãy thử cởi lòng để người ấy được cùng bạn gánh vác, giải quyết nhé.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8

Màu sắc cát tường: vàng

Quý nhân phù trợ: người tuổi Tý

Phong thủy hàng ngày cho hay hôm nay tuổi Hợi nhận được khá nhiều lì xì ở cơ quan. Có điều, bạn cũng nên tán lộc một chút, cùng chia sẻ may mắn với mọi người.

Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được khá nhiều tin vui tình cảm. Lời khuyên cho bạn là nên tận dụng ngay cơ hội này, quan tâm tới người ấy một chút để ghi điểm trong lòng họ nhé.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

XEM THÊM

chọn