Phong thủy hàng ngày (20/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu tự mang đến cho mình những bất ngờ

Phong thủy hàng ngày (20/04/2019) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Phong thủy hàng ngày (20/04/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng xấu: Đông Bắc

(Tổng quan) Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là một ngày tuyệt vời để các con giáp cầu tài, nhập trạch, xuất hành, đi tàu, đi thuyền, thực hiện dự tính, lắp đặt máy móc, đào ao, khoan giếng, tháo nước.

 Nhưng hôm nay 12 con giáp tuyệt đối không nên động thổ, sửa nhà, xây dựng kho vựa, xây chuồng, gây gổ dẫn đến tranh luận, kiện tụng.

 Để biết thêm chi tiết và chuẩn bị cho ngày mới, bạn hãy tham khảo những phần dưới đây của bài viết này nhé.

Tuổi Tý        

Hôm nay là một ngày khá thuận lợi cho tuổi Tý do gặp được ngày Song Lâm. Công việc có phần khởi sắc sẽ giúp cho con giáp này tự tin hơn rất nhiều. Các mối quan hệ xã hội cũng nhờ thế mà rất hài hòa. Trong ngày, điều bạn cần quan tâm cõ lẽ là những vấn đề trong gia đình. Hãy hạ cái tôi của bản thân xuống để có thể lắng nghe và tiến lại gần với mọi người hơn.

Màu may mắn: đỏ

Tuổi Sửu

Hôm nay đích thị là một ngày may mắn với người tuổi Sửu. Bạn tràn đầy năng lượng và khiến cho không chỉ mọi người mà cả bản thân mình phải ngạc nhiên vì những gì mình có thể đạt được trong công việc. Hãy cố gắng thêm một chút nữa, sếp đang nhìn thấy tiềm năng của bạn rồi đấy nhé. Cố lên tuổi Sửu!

Màu may mắn: vàng

Phong thủy hàng ngày (20/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu tự mang đến cho mình những bất ngờ - Ảnh 1.

(Ảnh: Marie Claire)

Tuổi Dần

Ngày Hợi gặp tuổi Dần là Nhị Hợp, hôm nay khá thuận lợi cho tuổi Dần về đường tình duyên. Liệu bạn có đang ấp ủ một kế hoạch lãng mạn hay những lời yêu thương tình tứ muốn gắn kết cùng người ấy trăm năm? Hãy mạnh dạn lên, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong hôm nay lắm đấy.

Màu may mắn: cam

Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão gặp Tam Hợp, công việc của bạn sẽ suôn sẻ hơn so với mọi ngày. Tuy nhiên, chỉ một ngày sẽ chẳng giúp bạn cải thiện được tình hình. Nếu bạn đã nhìn thấy mình ở một bậc thang sự nghiệp nào đó cao hơn, bạn nên dành thời gian đưa ra cho mình một lộ trình rõ ràng để thăng tiến mỗi ngày.

Màu may mắn: nâu đỏ

Tuổi Thìn

Ngày hôm nay không thích hợp để bạn thực hiện những công việc mang tính cạnh tranh như tranh luận, tranh cử, ứng cử, bình bầu. Sự nóng nảy trong tính cách của bạn có thể làm hỏng những việc như thế này. Nên nếu không thể nào tránh khỏi thì bạn cần hết sức nhẫn nhịn.

Màu may mắn: hồng

Tuổi Tỵ

Hôm nay là ngày xung của tuổi Tỵ, bạn cần tránh làm những việc quan trọng trong ngày. Tại nơi công sở cũng cần nhẫn nhịn một chút, không nên bày tỏ quan điểm một cách quá sỗ sàng lại có thể khiến chính bản thân mình thiệt thòi. Hôm nay, bạn cũng không nhận được những tín hiệu tài lộc tốt, do đó mà hãy tiết kiệm một chút, đừng chi tiêu phung phí nhé.

Màu may mắn: tím

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có bản tính chắc chắn và độc lập, nhưng trong hôm nay bản tính tốt đẹp ấy lại gây ra cho bạn một chút rắc rối với chính người thân của mình đấy nhé. Dù đã ở bên nhau lâu, nhưng bạn dường như vẫn chưa hiểu hết mọi người, hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để thông cảm và cũng chỉ có như vậy, bạn mới tìm ra cách để có thể giải quyết những mâu thuẫn đang tồn tại.

Màu may mắn: vàng gold

Phong thủy hàng ngày (20/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu tự mang đến cho mình những bất ngờ - Ảnh 2.

(Ảnh: Marie Claire)

Tuổi Mùi

Hôm nay là một ngày thuận lợi để tuổi Mùi đàm phán, ký kết, Tam Hợp trợ lực sẽ giúp bạn suôn sẻ hơn trong công việc. Tuy nhiên, tuổi Mùi cần thực tế một chút trong ngày hôm nay, bạn dường như đang mong chờ những thứ mà bạn biết rằng chúng ở ngoài tầm với của mình.

Màu may mắn: xanh lá cây

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, bạn dường như quá thật thà, và điều này hẳn sẽ khiến bạn bị rất nhiều thị phị đeo bám, rồi như một vòng quay, bạn lại trở nên nóng tính và dễ bị kích động hơn, rồi đám đông lại đàm tiếu về bạn nhiều hơn. Vậy nên, hãy thật bình tĩnh và khiêm tốn để tránh viễn cảnh đó nhé.

Tuổi Dậu

Hôm nay nhờ có Thiên Tài, bạn rất thuận lợi trong việc làm ăn, ngoài công việc chính, những nguồn thu phụ của bạn có vẻ cũng đang gia tăng chóng mặt. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy khá mệt nhọc khi phải cân bằng nhiều công việc như vậy, chuyện xuống sức cũng là điều khó tránh khỏi. Bạn hãy cân nhắc để giành thời gian chăm sóc sức khỏe nữa nhé.

Màu may mắn: hồng

Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuấn có thể sẽ phải đối mặt với những cuộc chiến nhỏ trong gia đình, cụ thể là với những đứa trẻ của bạn. Khi con làm trái ý, bạn cần hiểu rõ xem căn nguyên vì sao con lại hành động như vậy hơn là ép buộc con phải làm theo ý mình vô điều kiện. Như vậy sẽ chỉ càng khiếm mâu thuẫn trở nên gay gắt hơn thôi.  

Màu may mắn: tím

Xem thêm các bài viết Tử vi Nhật Bản

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày dự báo hôm nay tuổi hợi cần tránh những suy nghĩ tiêu cực, bi quan. Bạn nên ngừng than thân trách phận và hãy tập trung vào tìm cách khắc phục. Ngày mai luôn là một ngày mới với những điều kỳ diệu đang đợi bạn khám phá. Hãy dũng cảm vượt qua quá khứ nhé.

Màu may mắn: hồng phấn

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.  

  XEM THÊM

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn