Phong thủy hàng ngày (21/03/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn tự tin thái quá, tuổi Tị ôm trọn ưu tư

Hôm nay là ngày thuận lợi để 12 con giáp cúng tế, giải âm, cắt tóc, lên chùa, xuất hành, cũng tế, đi khám, nhập trạch, an sàng

Phong thủy hàng ngày (21/03/2019)

Tổng quan                                                            

Hướng tốt: Tây Nam

(Tổng quan) Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là ngày Bính Thìn, tháng Đinh Mão, năm Kỷ Hợi.

Hôm nay là ngày thuận lợi để 12 con giáp cúng tế, giải âm, cắt tóc, lên chùa, xuất hành, cũng tế, đi khám, nhập trạch, an sàng.

Các con giáp nên tránh: Động thổ, đổ trần, lợp mái, xây nhà, cưới hỏi, khai trương, đầu tư, an táng, cải táng.  

Tuổi Tý           

Phong thủy hàng ngày cho thấy hôm nay là một ngày khá suôn sẻ với bạn khi mà bạn nhân được sự hậu thuẫn của tất cả mọi người từ gia đình tới công sở. Khả năng và tinh thần trách nhiệm của bạn sẽ giúp bạn tỏa sáng trước mắt đồng nghiệp, bạn đang lấy lại phong độ của mình, vì vậy hãy dồn năng lượng, chayh hết tốc lực cho một ngày mới nhé.

Màu may mắn: vàng

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần thận trọng trong mọi quyết định ngày hôm nay. Sự thật thà và dễ tin người của bạn làm cho những kẻ xấu sẽ thừa cơ đóng vai người tốt đi khuyên nhủ bạn đấy. Hãy biết sàng lọc những lời khuyên tuổi Sửu nhé. Trong thời điểm này, chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến cho sự nghiệp của bạn lung lay đấy.

Màu may mắn: đen

Tuổi Dần

Công việc của bạn hôm nay vô cùng suôn sẻ. Sự khéo léo của bản thân sẽ giúp bạn gỡ những nút thắt trong nháy mắt. Tuy nhiên, thứ mà bạn cần dồn nhiều thời gian cho lại là sức khỏe. Bạn cần đi khám để biết tình hình sức khỏe cụ thể và dành thời gian để ngủ đủ và tập thể dục đều hơn.

Màu may mắn: đen

Tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có cơ hội thể hiện tài năng và cho mọi người thấy bạn nhìn xa trông rộng thế nào. Trong đội nhóm, có lẽ bạn là người yêu dự án nhất, bởi vậy, những sự cố vè các chi tiết nhỏ xuất hiện trong hôm nay chỉ có bạn mới có thể giải quyết được. Nhưng đừng làm nó một mình. Hãy chủ động nhờ hoặc kết hợp với một và đồng nghiệp, và tiện đó cũng hãy chia sẻ với họ cách làm việc nhé.

Màu may mắn: xanh nước biển

Phong thủy hàng ngày (21/03/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn tự tin thái quá, tuổi Tị ôm trọn ưu tư - Ảnh 1.

(Ảnh: en.chuu)

Tuổi Thìn

Phong thủy hàng ngày cho biết do Tuổi Thìn quá tự tin vào năng lực của mình do đó mà bạn dễ mắc những sai lầm không đáng có trong ngày hôm nay. Bạn cần sắp xếp lại công việc rõ ràng thay vì cứ quen thói giải quyết, phân việc cho mọi người trong phút mốt.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý thay đổi thói quen của mình để bảo vệ sức khỏe, hút thuốc chưa khiến bạn đổ bệnh ngay, nhưng hãy nghĩ về lâu về dài nó chắc chắn sẽ khiến bạn bị tác động đấy. Nếu chưa bỏ được ngay, tạm thời hôm nay hãy hút bớt đi một điếu xem sao nhé.

Màu may mắn: nâu

Tuổi Tỵ

Hôm nay bạn không cần phải lo lắng về công việc nhiều nhưng công việc trong nhà lại khiến bạn ưu tư rất nhiều. Dù đã phải kìm nén rất nhiều, nhưng bạn hãy cố gắng thêm một chút nữa. Nếu thời điểm này bạn nổi cơn tam bành và để cho cơn giận dữ quét sạch mọi thứ thì mọi thứ sẽ tan tành hết. Điều bạn cần nhất bây giờ là sự bình tĩnh. Hãy lắng nghe những người thân yêu của mình để dần dần điều chỉnh họ.

Màu may mắn: vàng gold

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay rất rủng rinht bạc tiền trong túi nhưng lối tiêu "không cần đếm" của bạn sẽ khiến bạn hao tài trầm trọng đấy. Trước khi đi mua sắm trong ngày, bạn cần ngồi lại lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng đã nhé. Nếu không thì bạn cũng nên cân nhắc hai lần trước khi mua một món đồ xem mình có thật sự cần thiết món đồ ấy không nhé.

Màu may mắn: đen


Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể sẽ phải đối mặt với những điều ngoài ý muốn trong ngày hôm nay. Những sai lầm của bạn từ trước đến giờ có thể bị cộng dồn để bạn phải chịu phạt, do đó mà bạn có thể phải chấp nhận bị phạt tiền, thi trượt, hoặc thậm chí là tan vỡ trong tình cảm. bạn cần chấp nhận sự thật và coi đó như một cơ hội để mình có thể bắt đầu những điều mới suôn sẻ hơn.

Màu may mắn: nâu

Phong thủy hàng ngày (21/03/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn tự tin thái quá, tuổi Tị ôm trọn ưu tư - Ảnh 3.

(Ảnh: en.chuu)

Tuổi Thân

Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay bạn sẽ có những bước tiến mới. Dưới sự định hướng của quý nhân, bạn sẽ phát huy được khả năng của mình. Trước những thử thách, bạn không nên quá lo lắng, đây chỉ là một thử thách thôi mà.

Màu may mắn: đen


Tuổi Dậu

Hôm nay phong thủy hàng ngày cho biết bạn đang có thời cơ rất tốt để đàm phán, thương thảo những phi vụ làm ăn. Thường thì làm ăn buôn bán phải thổi phồng mọi sự lên một chút nhưng hôm nay, chiến thuật chân thành sẽ giúp bạn chiếm được thế thượng phong đó.

Màu may mắn:nâu


Tuổi Tuất

Tài vận của bạn khá rực rỡ trong ngày hôm nay khi mà bạn có thể nhận được nhiều hợp đồng, kèo làm ăn tốt. Tuy nhiên, làm sao để giữ được những hợp đồng này và triển khai nó có hiệu quả mới là vấn đề. Bởi vậy, ngay sau buổi gặp gỡ hôm nay, hãy giữ liên lạc với đối tác của mình.

Màu may mắn: vàng


Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày cảnh báo những thành tựu mà bạn dầy công xây dựng có thể đổ vỡ tan tàng trong ngày hôm nay do vướng phải thị phi. Bạn cần cẩn trọng trong giao thiệp với mọi người, đừng vui miệng mà kể quá nhiều bí mật của mình cho người khác nhé.

Màu may mắn: nâu đỏ

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi đừng nghiêm trọng hóa vấn đềTử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi đừng nghiêm trọng hóa vấn đề Tử vi ngày mai (20/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thận trọng chi tiêu, Song Ngư đừng gồng gánh một mìnhTử vi ngày mai (20/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thận trọng chi tiêu, Song Ngư đừng gồng gánh một mình Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được nhiều người giúp đỡTử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được nhiều người giúp đỡ
chọn