Phong thủy hàng ngày (28/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn trong cái bận có cái hên

Phong thủy hàng ngày (28/04/2019) chia sẻ, luận giải về sự tốt-xấu trong ngày. 

Phong thủy hàng ngày (28/04/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Đông Nam

(Tổng quan)  Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là ngày tốt để các con giáp nhập học, gặp gỡ, du lịch, rời bếp, sửa bếp, thượng lương.

Ngày này các con giáp tránh khai trương, cầu thân, cầu tài, sửa bếp, lắp máy, cầu thân, lập đơn từ, khế ước,đóng tàu, động thổ, an táng, mai táng, nuôi thêm súc vật.

Tuổi Tý                                

Tuổi Tý hôm nay sẽ phải chấp nhận sự thật là bạn có thể bị từ chối thẳng thừng ngay lúc bạn đang cần sự trợ giúp nhất. Nhưng hãy đừng coi đó là một ngáng trở, hãy tích cực lên và đây sẽ là cơ hội tốt để bạn tự tìm cách vượt qua thử thách.

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Sửu

Hôm nay bạn gặp ngày chính xung với tuổi, nên bạn cũng cần cẩn thận một chút trong mọi công việc. Tốt nhất, bạn nên dành ngày Chủ nhật để thảnh thơi nghỉ ngơi, vui vầy bên bạn bè, người thân và gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cần phải làm việc, trước khi ra quyết định quan trọng, hãy hỏi ý kiến người thân trước nhé.

Màu sắc may mắn: cam

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ đón nhận một ngày Chủ Nhật ngập tràn niềm vui khi bạn có cơ hội gặp lại những người bạn thương mến của mình. Giờ đây, những câu chuyện cũ không phải là thứ gắn kết các bạn, mà lại là những cơ hội hợp tác trong tương lai. Bởi vậy, hãy chuẩn bị thật nhiều năng lương cho Chủ Nhật này nhé.

Màu sắc may mắn: hồng

Tuổi Mão

Phong thủy hàng ngày dự báo hôm nay bạn sẽ cần chi tiêu một chút cho việc sửa chữa những vật dụng yêu quý của mình, nhất là những thứ có liên quan đến điện và lửa. Tuy việc kiểm tra và sửa chữa có mất chút thời gian, nhưng hãy cố gắng kiểm tra mọi vật dụng để có thể đảm bảo an toàn cho mình và người thân tuổi Mão nhé.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Phong thủy hàng ngày (28/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn trong cái bận có cái hên - Ảnh 1.

(Ảnh: tiin)

Tuổi Thìn

Hôm nay dường như bạn vẫn chưa thể thảnh thơi nghỉ ngơi được, các kế hoạch vui chơi thư giãn đành gác lại do những vấn đề tồn đọng từ công việc đến gia đình vẫn đang bủa vây lấy bạn. Tuy nhiên, phong thủy hàng ngày lại thấy trong cái bận, bạn lại có cái hên, bởi bạn sẽ có được những tin tốt về tài lộc hoặc công việc.

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với những việc không được như ý trong quan hệ gia đình. Về vấn đề này, tuổi Tỵ có lẽ nên kiềm chế bản thân một chút, bạn không nên quá áp đặt những suy nghĩ của mình lên người khác. Tuy rằng những điều bạn cảnh báo hoàn toàn đúng, nhưng điều đó có thể không đúng trong thế giới của mọi người, và đôi khi mọi người không cần bạn định hướng giúp họ, đơn giản họ chỉ cần một người lắng nghe mà thôi.

Màu sắc may mắn: xanh rêu

Tuổi Ngọ

Hôm nay là ngày bất đầu cho kỳ nghỉ lễ dài, bạn sẽ được tự do tận hưởng niềm vui. Tuy nhiên, trên những cung đường di chuyển, bạn nên cẩn trọng một chút khi tham gia giao thông. Nếu có công việc tồn đọng cần giải quyết, ra quyết định, bạn hãy cứ để gọn chúng sang một bên và giải quyết khi kỳ nghỉ kết thúc nhé.

Màu sắc may mắn: cam

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi nên cẩn thận một chút trong mọi công việc bởi hôm nay là ngày tuổi của bạn, nên nếu khởi sự những dự định quan trọng, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những sự ngáng trở. Để gia tăng may mắn, trước khi bắt tay vào công việc hãy  thắp một nén nháng cúng cáo tổ tiên phù hộ.

Màu sắc may mắn: hồng phấn

Phong thủy hàng ngày (28/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn trong cái bận có cái hên - Ảnh 2.

(Ảnh: marieclairekorea)

Tuổi Thân

Hôm nay bạn sẽ đón nhận được những tin tức thuận lợi cho công việc làm ăn của mình. Tuy có hơi khác với bạn dự tính nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi một chút để phù hợp với kế hoạch cá nhân và tiện cho đối tác.

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Dậu

Phong thủy hàng ngày dự báo hôm nay bạn sẽ có lộc ăn. Tuổi Dậu hoàn toàn có thể "để dành bụng" để hàn huyên cùng những người bạn đã lâu không gặp. Những người bạn ấy có thể giúp con giáp này khai phá một vài điều mới mẻ có ích cho công việc của bạn. Tuy nhiên, bạn cần tiết chế một chút trong bữa nhậu đừng để mất kiểm soát sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh cá nhân.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Tuổi Tuất

Hôm nay bạn có thể sẽ cần đắn đo suy nghĩ một chút khi có người đề nghị hợp tác làm ăn chung. Tuy bạn có thể nhìn thấy ngay những tiềm năng của dự án, nhưng bạn biết đấy, tất cả mới chỉ là "đếm cua trong lỗ" mà thôi, có thể bạn chưa nhìn được những thứ mà họ còn giấu kín đằng sau đâu.

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày dự báo bạn sẽ có lộc nhỏ trong hôm nay, tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải đối mặt với những sự việc không được như ý. Hãy tích cực lên nhé, bởi những năng lượng tích cực sẽ giúp bạn nghĩ ra những giải pháp cực kỳ thú vị đấy.

Màu sắc may mắn: cam

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

XEM THÊM

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn