Tử vi hôm nay (26/4) qua lá bài Tarot: Dự cảm và lo lắng

Tử vi hôm nay (26/4) qua lá bài Tarot cho sự lo lắng và sợ hãi dường như luôn quanh quẩn trong tâm trí của bạn hôm nay. Bạn cần phải sẵn sàng về tinh thần và lý trí cho mọi tình huống.
Tử vi hôm nay (26/4) qua lá bài Tarot: Dự cảm và lo lắng

Tử vi hôm nay (26/4) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (26/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 26/4/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (26/4) qua lá bài Tarot: Dự cảm và lo lắng - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Five of Cups

Lá bài cho rằng nỗi thất vọng và sự hối tiếc có thể làm lu mờ tâm trí bạn trong hôm nay. Chính vì vậy, bạn nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng vào lúc này. Tình hình thực ra cũng không quá tệ như bạn nghĩ. Vẫn có những điểm tích cực trong cuộc sống của bạn ngày hôm nay đủ để bạn bám víu và hy vọng. Cho dù điều gì đến, bạn vẫn luôn có quyền lựa chọn.  

Lá bài số 2 –  Nine of Swords

Hôm nay có thể là một ngày mà sự lo lắng, sợ hãi dường như luôn quanh quẩn trong tâm trí của bạn. Một cảm giác bất an chợt đến mà không hề báo trước và cũng chẳng thể lần ra cảm giác này đến từ đâu. Bạn cần phải sẵn sàng về tinh thần và lý trí cho mọi tình huống. Lá bài khuyên bạn nên cố gắng để thoát khỏi cảm giác sợ hãi này bởi rất có thể nó cũng chẳng báo hiệu một điều gì bất trắc trong cuộc sống của bạn. Hãy chọn phản ứng tích cực để thay thế.

Lá bài số 3 – The Sun

Đây là lá bài của Mặt trời, niềm vui, năng lượng và đầy sự hứng khởi. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể dành thời gian của bạn trong hôm nay bên cạnh gia đình, người yêu hay những người bạn chí cốt. Bạn sẽ tìm thấy sự lạc quan và hy vọng ở bất cứ nơi nào, bất cứ ai mà bạn chú ý tới. Những tình huống không được thoải mái cho lắm trong ngày hôm nay cũng được cải thiện rất nhiều bằng năng lượng tích cực của bạn.

Lá bài số 4 – Three of Wands

Hôm nay có thể là một ngày trọng đại của bạn. Hãy sẵn sàng để thực hiện những dự định táo báo của mình. Sẽ chẳng có thành quả nào nếu mọi thứ của bạn chỉ dừng lại ở mức ý tưởng. Bạn cần phải xắn tay áo lên và lao vào công việc thực tế. Kế hoạch của bạn có thể tiềm ẩn những nguy cơ nhưng đó là một phần của sự phát triển. Đừng ngại nắm bắt lấy cơ hội nếu như nó đến với bạn vào hôm nay.

*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệmĐời sống & Pháp lý

 
chọn