Quảng Nam tung hai gói kích cầu du lịch đến khách nội địa

Nhằm tri ân những y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Việt Nam cũng như thu hút du khách nội địa, Quảng Nam ra mắt hai gói kích cầu du lịch mang tên "Cảm ơn – Thank you" và dịch vụ du lịch "ở 3 trả 2".

Từ ngày 1/6 tới, Quảng Nam sẽ chính thức ra mắt gói kích cầu du lịch đến khách nội địa sau đại dịch Covid-19 với tên gọi "Cảm ơn – Thank you" và dịch vụ du lịch "ở 3 trả 2", diễn ra tới hết ngày 30/9/2020.

Theo Hiệp hội Du lịch Quảng Nam, với tên gọi "Cảm ơn – Thank you", như sự bày tỏ một lời cảm ơn đến những y, bác sĩ đã tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Việt Nam, thông qua lời mời đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Hội An và Quảng Nam, sử dụng miễn phí các dịch vụ về du lịch trong 3 ngày 2 đêm.

Gói "Thank you" miễn phí được huy động từ 32 đơn vị du lịch hàng đầu tại Quảng Nam bao gồm hơn 200 phòng lưu trú khách sạn từ 3 đến 5 sao tại Hội An, Mỹ Sơn, Phú Ninh, cùng với 100 suất tour free & easy (đón tiễn sân bay và lưu trú 3 ngày 2 đêm khách sạn) hoàn toàn miễn phí cho các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Quảng Nam tung hai gói kích cầu du lịch đến khách nội địa - Ảnh 1.

Phố cổ Hội An. (Ảnh: Độc Lập)

Đồng thời, có rất nhiều các voucher miễn phí bữa ăn chính, giải khát, quà lưu niệm từ các cửa hàng, các nhà hàng tại phố cổ Hội An, tham quan miễn phí tại các điểm du lịch như phố cổ Hội An, đền tháp Mỹ Sơn, du lịch sinh thái Phú Ninh, làng rau Trà Quế, du lịch sinh thái Cẩm Thanh, Cù Lao Chàm...

Ngoài ra, còn có gói kích cầu "ở 3 trả 2" và những gói đặc biệt ưu đãi rộng rãi phục vụ riêng biệt cho khách Việt Nam, nhằm tri ân khách hàng tin tưởng sản phẩm dịch vụ-du lịch tại điểm đến du lịch Quảng Nam. Chương trình áp dụng từ 1/6 - 30/9/2020.

Sau một thời gian tạm ngừng đón du khách để phòng tránh dịch Covid-19, công viên Ấn tượng Hội An và chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh Kí Ức Hội An sẵn sàng trở lại từ ngày 1/6 với nhiều ưu đãi lớn.

Theo đó, từ ngày 5/6 đến 30/9, công viên giảm 30% giá vé vào xem show Kí ức Hội An cho khách nội địa, giá vé chỉ còn 400 nghìn đồng/người, miễn phí xem show cho trẻ em dưới 1 m4. 

Còn với người dân tỉnh Quảng Nam, TP Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế thì thực hiện chương trình giảm giá đặc biệt tới 50% cho vé xem Kí Ức Hội An và chỉ còn từ 300 nghìn đồng/người. Du khách địa phương chỉ cần xuất trình một trong những loại giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước, bằng lái xe... tại quầy bán vé.

Đồng thời, miễn phí vào tham quan công viên Ấn tượng Hội An, cũng như miễn phí xe bus đưa đón khứ hồi Đà Nẵng - Hội An theo lịch trình và điểm đưa đón qui định cho tất cả khách du lịch. 

Quảng Nam tung hai gói kích cầu du lịch đến khách nội địa - Ảnh 2.

Màn trình diễn Kí ức Hội An. (Ảnh: Hoianimpression)

Đặc biệt vào ngày 1/6 Quốc tế thiếu nhi, công viên Ấn tượng Hội An sẽ mở cửa miễn phí công viên và show Kí ức Hội An cho toàn thể trẻ em và người lớn đi kèm. Chương trình kích cầu kéo dài trong suốt 3 tháng, từ ngày 1/6 đến hết 30/9/2020.

Bên cạnh đó, ngày 5 - 6/6/2020, nhân dịp trở lại hoạt động, công viên Ấn tượng Hội An mời 2000 y, bác sĩ tuyến đầu tại tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng tham quan công viên và thưởng thức show Kí ức Hội An.

Từ nay đến 31/12/2019, công viên Ấn tượng Hội An cũng dành 1000 cặp vé tặng cho các y, bác sĩ tuyến đầu trong toàn quốc, chương trình này sẽ kết hợp với một đơn vị hàng không.

chọn
Hưng Yên sắp đón 45 ha đất công nghiệp gần cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Trong tháng 8/2023, dự kiến CCN Vân Du - Quang Vinh sẽ hoàn thành và cung cấp 45 ha đất công nghiệp ra thị trường. Dự án này có tổng vốn gần 600 tỷ đồng, chủ đầu tư là công ty Quang Vinh Hưng Yên.