Quảng Ninh có 2 người ra viện, Việt Nam đã điều trị thành công 173 ca mắc Covid-19

Chiều nay 16/4, Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch vừa ghi nhận thêm 2 bệnh nhân tại Bệnh viện Dã chiến 2 Quảng Ninh khỏi bệnh.
Quảng Ninh có 2 người ra viện, Việt Nam đã điều trị thành công 173 ca mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Bệnh viện dã chiến tại TP Móng Cái, Quảng Ninh. (Ảnh: Người Lao động).

2 bệnh nhân mới nhất được Bệnh viện Dã chiến 2 Quảng Ninh điều trị thành công gồm:

BN 52 là nữ, 24 tuổi, quốc tịch Việt Nam, vào viện ngày 13/3. Quá trình điều trị bệnh nhân được xét nghiệm và có kết âm tính với SARS-CoV-2 vào các ngày 13, 14 và 15/4, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.

BN 149 là nam giới, 40 tuổi, quốc tịch Việt Nam, vào viện ngày 25/3. Quá trình điều trị tại đây, bệnh nhân được xét nghiệm và có kết quả âm tính vào các ngày 13, 14, 15/4.

Hiện tại sức khỏe của bệnh nhân ổn định, không sốt, không ho, không khó thở, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.

Các trường hợp trên sẽ tiếp tục được cách li và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.

Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 173 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.


Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Ninh Bình tìm chủ cho khu đô thị 16.400 tỷ trước thềm sáp nhập
Khu đô thị sinh thái phía Đông thành phố Hoa Lư đang được tỉnh Ninh Bình tìm chủ có tổng vốn 16.442,6 tỷ đồng và quy mô sử dụng đất khoảng 163 ha.