Samsung 'gạ gẫm' người dùng Huawei bán lại với giá cao để đổi sang S10

Huawei đang rơi vào cuộc khủng hoảng toàn cầu, đối thủ của họ là Samsung, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã nhanh chân tung ra chương trình đổi điện thoại Huawei cũ để lấy Galaxy S10 mới, nhằm lôi kéo người dùng.
Samsung gạ gẫm người dùng Huawei bán lại với giá cao để đổi sang S10 - Ảnh 1.

Samsung đã nhanh chân tung ra chương trình đổi điện thoại Huawei cũ để lấy Galaxy S10 mới.

Đổi máy Huawei cũ lấy Galaxy S10 mới

Theo Gizchina đưa tin, tại thị trường Singapore, Samsung bất ngờ khởi động một chương trình thu cũ đổi mới dành cho những người đang sử dụng các thiết bị đến từ nhà sản xuất Trung Quốc.

Theo đó, ai đang sở hữu một trong những chiếc điện thoại thông minh Huawei và lo ngại với lệnh cấm của Hoa Kì, tương lai không thể sử dụng được các dịch vụ Google thiết yếu nữa thì có thể mang máy qua cửa hàng Samsung và đổi sang Galaxy S10.

Gã khổng lồ Hàn Quốc đã đưa ra bảng giá khá hấp dẫn cho các máy Huawei bao gồm: P20, P20 Pro, Mate 20 Pro, Nova 3i.

Samsung gạ gẫm người dùng Huawei bán lại với giá cao để đổi sang S10 - Ảnh 2.

Chương trình đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới của Samsung tại Singapore.

Trong đó, chiếc Huawei Nova 3i sẽ được trợ giá tối đa lên tới 300 đôla Singapore, khoảng 5 triệu đồng. Cao nhất là model Huawei Mate 20 Pro với mức trợ giá lên tới 755 đôla Singapore, gần bằng giá bán chính hãng của một chiếc Galaxy S10 mới 100%. Chương trình này áp dụng cho tất cả các khách hàng muốn mua Galaxy S10 hoặc S10+.

Kể từ khi chính phủ Hoa Kì đưa Huawei vào danh sách đen, yêu cầu tất cả các công ty Mỹ ngừng giao dịch với Huawei, đã khiến tập đoàn này rơi vào cuộc khủng hoảng trầm trọng trên toàn cầu.

Huawei bị mất quyền sử dụng Android Google và các dịch vụ đi kèm, mất khả năng sản xuất chipset, gần đây bị loại khỏi Liên minh Wi-Fi. Theo thông kê của PriceSpy, một trang web so sánh sản phẩm, trong tuần trước, tỉ lệ người tìm kiếm các thiết bị của Huawei đã giảm một nửa tại Anh và giảm 26% trên toàn cầu.

Tag:
chọn