Sàng lọc cùng lúc 16 loại ung thư di truyền - Công nghệ mới lần đầu tiên tại Việt Nam

Ung thư là căn bệnh không chừa bất cứ ai, đặc biệt những người có tiền sử gia đình bị ung thư cần tiến hành tầm soát, đánh giá sớm để tìm dấu hiệu và có hướng xử lý kịp thời.
 
sang loc cung luc 16 loai ung thu di truyen cong nghe moi lan dau tien tai viet nam 8 bệnh viện tầm soát ung thư vú miễn phí cho bệnh nhân
sang loc cung luc 16 loai ung thu di truyen cong nghe moi lan dau tien tai viet nam Ba loại ung thư cần tầm soát để phát hiện sớm, có thể chữa khỏi
sang loc cung luc 16 loai ung thu di truyen cong nghe moi lan dau tien tai viet nam
Xét nghiệm gen phát hiện sớm nguy cơ ung thư tại Vinmec.

Xét nghiệm gen tầm soát ung thư duy nhất 1 lần trong đời

“Việc phát hiện những người trong gia đình mang gen đột biến có vai trò quan trọng trong xác định, tiên lượng và điều trị bệnh. Chỉ một lần xét nghiệm máu duy nhất, các chuyên gia sẽ dựa trên kết quả để đưa ra lời khuyên hoặc cảnh báo về nguy cơ mắc bệnh cho các thành viên trong gia đình” – GS. TS Nguyễn Thanh Liêm, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ Gen Vinmec nhấn mạnh.

Với ưu thế vượt trội so với công nghệ giải trình tự gen truyền thống nhưng giá thành phù hợp và thời gian đọc nhanh, công nghệ giải trình tự thế hệ mới đã có mặt và phát triển được hơn 10 năm, khởi đầu tại Hoa Kỳ. Dựa trên kết quả xét nghiệm máu, các chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên hoặc cảnh báo về nguy cơ mắc bệnh.

sang loc cung luc 16 loai ung thu di truyen cong nghe moi lan dau tien tai viet nam

Theo TS. Dương Hồng Quân - Trưởng phòng nghiên cứu ung thư, Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ Gen Vinmec: công nghệ giải trình tự thế hệ mới hoàn toàn phù hợp để ứng dụng tầm soát sớm ung thư di truyền. Tùy từng loại ung thư mà xác định tỉ lệ mắc ung thư di truyền của nam và nữ bên nào cao hơn. Ví dụ, ung thư vú và ung thư buồng trứng là ung thư có tỉ lệ mắc cao nhất ở nữ giới. Ung thư đại trực tràng và dạ dày là ung thư có tỉ lệ mắc cao nhất ở nam giới. TS. Dương Hồng Quân nhấn mạnh: “Chúng ta chỉ cần làm xét nghiệm gen duy nhất một lần trong đời”.

Vinmec trọn gói sàng lọc 16 loại ung thư trong 1 lần, rút ngắn thời gian cho khách hàng.

sang loc cung luc 16 loai ung thu di truyen cong nghe moi lan dau tien tai viet nam

Việc tầm soát ung thư bằng cách sàng lọc đột biến gen được thực hiện tại Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ Gen, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Người bệnh được tư vấn chi tiết về mối quan hệ giữa gen và ung thư, xem xét tiền sử gia đình và các yếu tố liên quan để ước tính nguy cơ mắc bệnh, nguy cơ di truyền cho thế hệ sau.

Vinmec đã được ứng dụng rộng rãi công nghệ mới này trong rất nhiều lĩnh vực từ nghiên cứu cơ bản cho đến nghiên cứu lâm sàng, phân loại 15 loại ung thư di truyền đối với nam và 16 loại ung thư di truyền đối với nữ.

Sau khi có kết quả tầm soát, các chuyên gia tại Trung tâm Công nghệ gen tiếp tục phối hợp với các bác sĩ Trung tâm Ung bướu, dinh dưỡng lập kế hoạch phù hợp kiểm soát tình trạng ung thư. Nếu phát hiện được đột biến có nguy cơ gây bệnh không có nghĩa sẽ bị mắc ung thư, bác sĩ sẽ giúp tư vấn để định hướng cho bệnh nhân có phác đồ can thiệp phù hợp như thăm khám định kỳ cũng như thay đổi chế độ sinh hoạt lành mạnh để ngăn ngừa khả năng mắc bệnh.

Tại sao Vinmec là lựa chọn hàng đầu?

Vinmec là cơ sở y tế tư nhân duy nhất đem đến cơ hội sàng lọc 16 loại ung thư có nguy cơ di truyền cao cho người dân Việt Nam. Và cũng duy nhất tại Vinmec thực hiện phương pháp kiểm tra chéo kết quả sàng lọc tiên tiến chỉ có tại Mỹ, Nhật, Singapore, Thái Lan… bao gồm: xét nghiệm gen, nội soi, siêu âm và xét nghiệm miễn dịch.

Đặc biệt hơn, Vinmec là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống giải trình tự DNA cao cấp Illumina​ HiSeq và Illumina​ MiSeq, kết hợp đồng thời với các thiết bị tối tân khác như: máy chụp cộng hưởng từ 3.0 Tesla công nghệ Silent, dàn thiết bị nội soi cao cấp CV - 190/CLV-190, máy xạ trị Clinac iX...

sang loc cung luc 16 loai ung thu di truyen cong nghe moi lan dau tien tai viet nam

Hiện tại, chi phí sàng lọc ung thư công nghệ gen tại Mỹ là 4000$, tương đương hơn 90 triệu VNĐ, chưa kể đến các chi phí phát sinh trong quá trình lưu trú và di chuyển. Do đó, việc ra đời gói tầm soát ung thư sớm VVIP của Vinmec là bước tiến quan trọng, giúp người dân thụ hưởng công nghệ y khoa tối tân, chất lượng dịch vụ tối ưu và tân tiến nhất ngay tại Việt Nam với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Trợ giá đặc biệt cho 100 khách hàng đầu tiên sàng lọc ung thư bằng công nghệ mới

Trong giai đoạn đầu triển khai công nghệ gen trong sàng lọc ung thư, Vinmec đưa ra các chính sách trợ giá đặc biệt cho 100 khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ. Gói sàng lọc ung thư sớm cao cấp VVIP (sàng lọc 16 loại ung thư di truyền cho nữ và 15 loại cho nam) được giảm tới 35%, từ 57.720.322 VNĐ xuống còn 38.000.000 VNĐ.

Gói sàng lọc ung thư sớm cao cấp VVIP được Vinmec cung cấp thông qua trang thương mại điện tử adayroi, tại địa chỉ: www.adayroi.com

Thông tin liên hệ: Hotline tư vấn: 0948 607 832 – 0917 566 083

Khách hàng mua voucher hoặc e-voucher trên adayroi.com - Trang thương mại độc quyền phân phối gói sàng lọc VVIP của Vinmec - tại:http://bit.ly/2l4wwEX

Email:cskh@adayroi.com

chọn
Toàn ảnh KCN Kim Bảng 1 rộng 230 ha đang xây dựng
KCN Kim Bảng 1 có diện tích 230 ha, phía bắc giáp đường nhánh cầu Tân Lang theo quy hoạch; phía nam giáp CCN Đồng Hóa và khu dân cư; phía đông giáp CCN Lê Hồ và khu dân cư; phía tây giáp đường quy hoạch nối Vành đai 4 - Vành đai 5.