Sao '50 sắc thái': 'Tôi tự đóng mọi cảnh nóng'

Kiều nữ của bộ phim nóng bỏng "50 Sắc thái: Đen" cho biết cô tự đóng tất cả cảnh nóng trong phim, không dùng đến diễn viên đóng thế và hoàn toàn thoải mái với điều này.

Trong buổi trả lời phỏng vấn trên tờ Mirror, nữ diễn viên Dakota Johnson đã có những bật mí về bộ phim 50 Sắc thái: Đen, đặc biệt là những cảnh nóng giữa cô và bạn diễn Jamie Dornan.

- Có điều gì mới từ "50 Sắc thái: Đen"?

Anastasia Steele đã tự khám phá những điều ẩn giấu của bản thân. Ở phần hai này, cô đã trưởng thành hơn và nội tâm cũng sâu sắc hơn, từ đó tôi cũng có nhiều đất diễn hơn.

- Bạn có thích thú khi tiếp tục đóng chung với nam diễn viên Jamie Dornan?

Thật sự rất tuyệt vời. Jamie và mọi người trong đoàn làm phim đều như một gia đình. Chúng tôi đã có với nhau rất nhiều niềm vui.

- Bạn gặp khó khăn nào trong những cảnh nóng?

Tất nhiên, lúc nào cũng sẽ có khó khăn, nhưng đó chỉ là vấn đề ban đầu. Những cảnh nóng kéo dài rất nhiều tiếng. Chúng tôi phải tách nhỏ ra từng phân đoạn để thực hiện. Tôi cảm thấy đây chỉ là công việc, không suy nghĩ quá nhiều về chuyện này.

sao 50 sac thai toi tu dong moi canh nong

50 Sắc thái: Đen vừa ra mắt đã đem về doanh thu khủng.

- Bạn đã thuần thục với những cảnh nóng trong phim?

Tất nhiên không. Ở mỗi phần phim, mỗi cảnh phim đều có những cảm xúc khác nhau. Có lần, tôi và Jamie phải đóng liên tục và lặp lại nhiều lần những cảnh quan hệ suốt bảy tiếng liên tiếp. Nó khiến tôi đuối sức, thât sự không hề dễ chịu.

- Bạn có tự tin về cơ thể của mình?

Tôi không chắc nữa. Tôi được dạy phải tôn trọng bản thân và luôn giữ vẻ tự tin, thoải mái. Tôi luôn ngưỡng mộ vẻ đẹp của những phụ nữ khác. Tôi được nuôi dạy trong môi trường - nơi được yêu quý quan trọng hơn là xinh đẹp.

- Những cảnh nóng trong phim có cần đến diễn viên đóng thế?

Không, nếu cần người đóng thế, tôi sẽ cảm thấy mình không làm tròn trách nhiệm với vai diễn. Tôi luôn làm mọi thứ bằng 100% nỗ lực của bản thân. Tôi phải trung thực với vai diễn và với nhân vật của mình. Hơn nữa, tôi cũng không có ác cảm gì với việc khoả thân và đóng phim, tôi hoàn toàn thoải mái về điều này.

- Bạn có nghĩ giữa Anastasia Steele và Christian Grey có tình yêu thật sự?

Tất nhiên, đó là chuyện tình tôi nghĩ là sâu đậm và đẹp đẽ nhất trong tất cả chuyện tình khác mà tôi biết.

sao 50 sac thai toi tu dong moi canh nong

Dakota Johnson cho biết tất cả cảnh nóng trong phim cô đều tự thực hiện.

- Phần một đã vấp phải những chê bai về diễn xuất và nội dung, bạn nghĩ như thế nào?

Tôi không sử dụng Twitter, Instagram, hay Facebook, tôi thậm chí chẳng có nhiều bạn bè. Tôi không thích đọc những thứ người khác bình phẩm về bất kỳ điều gì. Nên những chê trách đó, tôi xem như "gió thoảng bên tai". Tôi thấy thú vị vì được tham gia vào một cái gì đó gây tranh cãi.

- Ba mẹ của bạn nói gì vai diễn này?

Cả mẹ và bà ngoại tôi đều là những nữ diễn viên tài năng, từng kinh qua rất nhiều những vai diễn tương tự. Cha mẹ cũng ủng hộ tôi dù cả hai người đều không xem bộ phim này.

- Vậy phần cuối ra mắt vào năm sau sẽ như thế nào?

Tôi đã sẵn sàng cho phần tiếp. Đó có thể là một dự án gợi cảm hơn hoặc có thể ngược lại. Tôi không biết, chỉ có điều chắc chắn là mình vẫn sẽ tham gia nếu đạo diễn đồng ý.

chọn