Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có 'màu sắc' hoàn toàn trái ngược nhau: 'Motor Cycle: The Series' và 'That's my umbrella'

Hai bộ phim đam mỹ Thái Lan sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận hoàn toàn khác nhau và cũng rất khó khăn để lựa chọn vì loạt phim nào cũng có những tình tiết kịch tính và lôi cuốn.

Phim đam mỹ "Motor Cycle: The Series"

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 1.

Hình tượng "trai hư" trong phim đam mỹ là một trong những chủ đề khó thực hiện nhất vì tính nhạy cảm của nó. Tuy nhiên bộ phim đam mỹ này như một bước đột phá, vì tất cả những gì mà nó nói đến là những yếu tố như sự tình yêu, tình dục của các chàng trai, sự nổi loạn trong độ tuổi mới lớn với các thú vui như nhạc Rock và chạy mô tô.

Một học sinh cấp 3 tên Run rất thích lẻn ra khỏi nhà để lái mô tô. Cậu ấy lái xe xung quanh và cảm thấy phấn khích chỉ bằng việc lái xe và tự do làm những gì mà cậu ấy muốn. Tuy nhiên, khi chiếc mô tô của cậu bị hỏng, cậu đã gặp Mike, người giúp cậu sửa nó ngay lập tức. 

Mike là một người sống nội tâm, cởi mở, làm việc như một thợ cơ khí. Nhưng anh ấy không phải là một thở sửa bình thường, anh có rất nhiều bí mật.

Họ yêu nhau nhưng quá ngại để theo đuổi nhau, cho đến khi cả hai có bạn trai riêng và phát hiện ra người kia cũng đang đi chơi với một chàng trai khác. Thực tế đã dấy lên trong họ những hi vọng. Liệu họ sẽ quyết định theo đuổi nhau hay tiếp tục gắn bó với bạn trai của mình?

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 2.

Phakkhaphon Panyachaib hay Pak August đóng vai Run, một trong những nhân vật chính trong 'Motor Cycle: The Series".

Một số hình ảnh khác của phim:

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 3.

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 4.

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 5.

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 6.

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 7.

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 8.

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 9.

Phim đam mỹ "That's My Umbrella"

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 10.

Bộ phim đã được cập nhật trên Twitter và Facebook thông qua tài khoản chính thức của phim. Họ đã chọn ra người đóng vai chính là Kaownah, một anh chàng thực sự mạnh mẽ và có sức hấp dẫn của một ngôi sao. Vào vai người yêu của anh là Turbo Chanokchon, người đóng vai phụ trong "Motor Cycle: The series".

Mọi thứ bắt đầu với cơn mưa, vì mưa - Kondee (Turbo đóng) phải trú ẩn trong tòa nhà Nha khoa, nơi cậu gặp Fahfon (Kaownah). Người đã tới và trò chuyện với cậu mặc dù Kondee đã cố ý tránh anh ấy bằng mọi giá. 

Sở dĩ bởi vì trước đó Fahfon đã từng thổ lộ tình cảm của mình với Fahfon trước toàn trường đại học! Và vì trời lại mưa, Fahfon đã dùng nó như một cái cớ để đưa Kondee về nhà và đến trường đại học mỗi ngày cho dù Kondee có cố gắng từ chối bao nhiêu lần đi chăng nữa. Anh kiên quyết không nghe mấy lời cự tuyệt của Kondee.

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 11.

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 12.

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 13.

Đây là Kaownah, vai chính trong bộ phim này. Anh chàng cũng là diễn viên chính trong "TharnType the Series."

Clip hoạt hình giới thiệu sơ lược về các nhân vật trong "That's my umbrella"

Một số hình ảnh khác của phim:

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 15.

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 16.

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 17.

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 18.

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 19.

Sắp lên sóng hai bộ phim đam mỹ Thái Lan có màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau: Motor Cycle: The Series và Thats my umbrella - Ảnh 20.

chọn
Sở hữu nhà thứ hai tại TP HCM có thể chịu phí trước bạ tối đa 1 tỷ đồng
TP HCM kiến nghị tăng mức thu liên quan nhà đất thứ hai trở lên, bao gồm lệ phí trước bạ khi mua, nhận chuyển nhượng; thuế sử dụng đất phi nông nghiệp và thuế thu nhập cá nhân từ hoạt động chuyển nhượng.