20 sao nam triển vọng trong phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.2)

Có rất nhiều người trong số họ đã xuất hiện trong các buổi thử vai, trong quảng cáo trên TV và là người mẫu chụp ảnh.

Không thể phủ nhận một điều rằng, ngành công nghiệp giải trí của Thái Lan đang ngày càng phát triển và chủ đề phim đam mỹ cũng được khai thác mạnh mẽ và nổi trội nhất khu vực.

Sau thành công vang dội của những bộ phim đam mỹ như "Love By Chance", "SOTUS the series" hay "Make it right". Các nhà sản xuất phim cũng phát hiện được rất nhiều gương mặt mới nổi trội về cả ngoại hình lẫn diễn xuất có thể đảm nhiệm những vai diễn mới trong loạt phim đam mỹ đầy hứa hẹn trong năm 2019.

Nối tiếp phần 1, sau đây là 10 mỹ nam tiếp theo được chú ý nửa đầu 2019.

11. Benjamin Brasier

20 sao nam triển vọng trong phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.2) - Ảnh 1.

Benjamin Brasier đóng vai Phano mới trong "2 Moons 2 the series". Những người khác dường như "phản đối" sự phân vai của anh ấy, nhưng rõ ràng họ không biết anh ấy có tài năng diễn xuất như thế nào. Người hâm mộ mong đợi rất nhiều sự đột phá đến từ anh chàng tuyệt vời này.

12. Best Cholsawas Tiewwanichkul

20 sao nam triển vọng trong phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.2) - Ảnh 2.

Best là diễn viên chính trong "My Dream the series" tuy không được thành công lắm nhưng hi vọng mùa thứ hai sẽ có nhiều cải tiến. Hi vọng Best sẽ có cơ hội phô bày những khoảnh khắc ấn tượng hơn. Anh ấy chắc chắn không chỉ là một anh chàng dễ thương.

13. Taro Shatree Suwanvalaikor

20 sao nam triển vọng trong phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.2) - Ảnh 3.

Taro, 23 tuổi là một trong những diễn viên chính trong "My Dream the series". Anh chàng này xuất hiện với rất nhiều sự hấp dẫn với mọi giới tính, vóc dáng của nam diễn viên này đã chứng minh điều đó. Giống như Best, các fan hi vọng mùa hai của "My Dream" sẽ cho thấy nhiều cải thiện tích cực.

14. Bon Phongsakorn Lamprasert

20 sao nam triển vọng trong phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.2) - Ảnh 4.

Bon, diễn viên 20 tuổi này sẽ đóng vai Mine trong series phim mới "EN of Love". Sao nam này đóng cặp cùng Boun, cũng là một diễn viên trẻ.

15. Joong Archen Aydin

20 sao nam triển vọng trong phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.2) - Ảnh 5.

Joong sẽ đóng vai Ming trong "2moons 2 the series". Anh chàng sẽ thể hiện nhiều khía cạnh tuyệt vời trong bộ phim này, ngoại hình của Joong nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.

16. Akechat Booncharoensukphisarn

20 sao nam triển vọng trong phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.2) - Ảnh 6.

Akechat Booncharoensukphisarn (hay còn gọi là Topicorn). Mỹ nam này đóng một vai nhỏ trong series "The Effect" sắp tới, nhưng anh ấy có thể gây ấn tượng bởi phong cách rất linh hoạt và nụ cười tươi tắn. 

17. Fluk Chatchawan Jitraxtham

20 sao nam triển vọng trong phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.2) - Ảnh 7.

Fluk Chatchawan Jitraxtham đóng vai Take, vai chính trong "Your Star the series". Các cảnh xuất hiện trong trailer cho thấy một chàng trai đồng tính, có tính cách dữ dội đang được một cô gái và một chàng trai khác để mắt.

18. KOK (ก๊กเป็นก้อน)

20 sao nam triển vọng trong phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.2) - Ảnh 8.

Anh chàng này là một trong những cặp đôi mới trong phim đam mỹ "The best twins". Trong khi bộ phim là một cuộc hội ngộ trên màn ảnh của Mild và Pak (trong phim "Love Coming" trước đó). Cặp đôi mới của anh chàng nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của khán giả vì sự dễ thương và "phản ứng hóa học" và hai chàng trai mang lại trong phim.

19. Nititorn Akkarachotsopon

20 sao nam triển vọng trong phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.2) - Ảnh 9.

Là người đóng cặp với KOK trong "The best twins". Những hành động tiếp xúc của hai diễn viên trẻ trên màn hình dù chiếm một thời lượng rất ngắn nhưng cũng đủ để làm cho các khán giả hứng thú.

20. Gulf Kanawut Traipipattanapong

20 sao nam triển vọng trong phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.2) - Ảnh 10.

Gulf đảm nhận vai chính trong "TharnType the series" sắp tới. Diễn viên này sẽ đóng vai Type, người có trải nghiệm rắc rối với một chàng trai khác khi còn đi học. Vào vai một anh chàng ghét đồng tính nhưng sau này lại yêu một người đàn ông. Người xem đang rất nóng lòng chờ đến ngày phim ra mắt.

chọn
Thái Nguyên quy hoạch mới 16 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, có  dự án hơn 1.128 ha ở Phổ Yên
Tỉnh Thái Nguyên quy hoạch mới 16 khu công nghiệp, cụm công nghiệp, trong đó có dự án khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ 1.128 ha ở TP Phổ Yên, đồng thời đưa nhiều cụm công nghiệp hiện tại ra khỏi quy hoạch.