Sau Intel, thị trường thiết bị chơi game mobile thêm sôi động với sự tham gia của Razer?

Razer nổi tiếng với các thiết bị chơi game cuối cùng cũng đã cho ra mắt tai nghe không dây Hammerhead True Wireless với độ trễ cực thấp. Đối tượng mà chiếc tai nghe không dây này hướng đến chính là các game thủ mobile.

Một trong những nhược điểm khiến các dòng tai nghe không dây không được chuộng trong giới game thủ chính là vì độ trễ vẫn cao. 

Và thiết bị chơi game để Razer khắc phục điều này với dòng Hammerhead True Wireless hứa hẹn sẽ làm hài lòng game thủ. 

razer-hammerhead-true-wireless-1

Razer ra mắt tai nghe không dây True Wireless, độ trễ cực thấp. (Ảnh: Razer).

Hammerhead True Wireless là sản phẩm thuộc dòng thiết bị chơi game mới nhất của Razer. Khác với các loại tai nghe không dây thông thường khi chỉ tập trung vào sự tiện dụng, thiết kế hay các tính năng không cần thiết.

Razer đã biến nó trở thành một chiếc tai nghe chuyên để chơi game và nó phải khắc phục được vấn đề mà các tai nghe khác không làm được đó chính là bị trễ nhịp khi chơi game.

razer-hammerhead-true-wireless-4

Sở hữu nhiều công nghệ khủng với mức giá 99.99 USD. (Ảnh: Razer).

Quả thực việc độ trễ cao khi nghe nhạc có lẽ không làm bạn ảnh hưởng quá nhiều, nhưng khi xem phim hay chơi game thì lại là 1 vấn đề rất lớn. Âm thanh trong game không chỉ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn mà nó còn khiến bạn không phán đoán được tình huống.

Hammerhead True Wireless được Razer bán với giá 99,99 USD, một cái giá không phải quá đắt so với các loại tai nghe không dây hiện nay. Trung bình một cặp tai nghe không dây có giá khoảng 150 – 300 USD và thậm chí là hơn thế.

Với Hammerhead True Wireless chỉ 99,99 USD lại sở hữu tính năng cho phép độ trễ giảm xuống 60ms thông qua chế độ Gaming Mode, Bluetooth 5.0. Tai nghe hỗ trợ đầy đủ điều khiển giọng nói, chạm cảm ứng cũng như khả năng chống ốn và chống mồ hôi cực kỳ hiệu quả.

razer-hammerhead-true-wireless-2

Độ trễ tai nghe giảm xuống 60ms ở Gaming Mode. (Ảnh: Razer).

Thời lượng pin của Hammerhead True Wireless cũng chỉ ở mức khá khoảng 3 – 4 giờ và đi kèm với hộp đựng sạc kiêm pin dự phòng tới 15 giờ. 

Dẫu vậy đánh đổi thời lượng pin là hoàn toàn xứng đáng so với những gì nó đem lại. Hơn thế nữa việc chơi game liên tục 3 – 4 tiếng cũng là không nên với các game thủ.

So với các sản phẩm thiết bị chơi game của mình thì Hammerhead True Wireless thực sự có giá bán "rẻ" và phù hợp với nhiều đối tượng game chỉ người chơi game. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là công bố đến từ phía Razer mà thôi.

Chúng ta vẫn cần có thêm thời gian cũng như đợi ngày Hammerhead True Wireless chính thức đến tay các Gamer, Reviewer. Đặc biệt là khi tính năng Gaming mode như đã hứa của loại tai nghe không dây này có phát huy được đúng hiệu quả của nó hay không.

Lĩnh vực thiết bị chơi game đang được cho là thời cơ của nhiều ông lớn khi liên tiếp tấn công vào thị trường này. Đến nay thì Intel cũng dòm ngó, bên cạnh sự cạnh tranh với nhiều thương hiệu khiến thị trường thêm sôi động hơn bao giờ hết để phục vụ game thủ tốt hơn.

chọn