Smartphone mới Nokia sẽ đủ sức cạnh tranh iPhone và Samsung?

Không cần phải đợi năm 2020, cuộc chiến smartphone đã bắt đầu từ bây giờ với khởi đầu của Nokia. Nguồn tin cho thấy smartphone mới của Nokia sẽ là đối thủ mới cạnh tranh iPhone, Samsung khi ra mắt trong tháng 12 tới đây.

Chỉ còn 1 tháng nữa thôi là năm 2019 chính thức khép lại, các hãng smartphone lớn như iPhone, Samsung đã bắt đầu tạm dừng việc ra mắt các sản phẩm mới và tập trung nó cho các chiến dịch của mình trong năm 2020.

Video giới thiệu về smartphone mới của Nokia sẽ giới thiệu vào 5/12. (Video: Youtube).

Nhưng với Nokia thì không, hãng vẫn đang miệt mài cho ra các sản phẩm của mình và theo thông báo của hãng sẽ có sự kiện giới thiệu điện thoại vào ngày 5/12.

HMD Global vừa chính thức công bố về mục tiêu của mình vào cuối năm, một smartphone khác nữa của Nokia sẽ chính thức được giới thiệu và rất có thể đó là Nokia 8.2.

Ngày 5/12 cũng rất đặc biệt với HMD Global khi cùng ngày đó vào năm trước hãng đã giới thiệu phiên bản Noka 8.1 và nay khả năng sẽ là phiên bản kế nhiệm Nokia 8.2.

Theo nhiều thông tin rò rỉ, Nokia 8.2 sẽ có cấu hình cơ bản bao gồm một màn hình có độ lớn 6.2 inch với công nghệ LCD độ phân giải Full HD+, đi kèm với vi xử lí Snapdragon 700-series mới nhất.

nokia-gioi-thieu-smartphone-moi-1

Rất có thể smartphone mới sẽ là Nokia 8.2, phiên bản kế nhiệm của Nokia 8.1. (Ảnh: AndroidThoroty).

Nokia 8.2 được trang bị 4 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB, hiện chưa rõ dung lượng pin bao nhiêu nhưng nhiều khả năng không hơn Nokia 8.1. Điện thoại này khả năng sẽ hỗ trợ cả sạc nhanh. 

Là sản phẩm tầm trung nhưng Nokia 8.2 vẫn được trang bị cụm camera có cảm biến lên đến 64 MP, nhiều khả năng sẽ sở hữu cụm 3 camera đúng với trend điện thoại hiện nay. Máy sở hữu toàn màn hình nên camera trước sẽ có dạng "thò lên thụt xuống" với 1 camera duy nhất.

Sản phẩm hiện tại hỗ trợ 2 phiên bản là 4G và 5G, phiên bản Nokia 8.2 5G sẽ được giới thiệu vào MWC tháng 2 năm tới.

chọn