Sở VHTT Hà Nội nói gì về việc liveshow Tuấn Hưng bị hủy sát giờ diễn?

Sau sự cố liveshow "Ngựa hoang" của ca sĩ Tuấn Hưng bị dừng diễn đột ngột vào tối 5/10, mới đây Sở VHTT Hà Nội cũng đã lên tiếng về vụ việc. 
so vhtt ha noi noi gi ve viec liveshow tuan hung bi huy sat gio dien Liveshow Tuấn Hưng bị hủy sát giờ diễn vì lí do này
so vhtt ha noi noi gi ve viec liveshow tuan hung bi huy sat gio dien Tuấn Hưng bật khóc vì liveshow bị hủy: 'Đây là điều tồi tệ, cay đắng nhất trong 20 năm đi hát'

Tối 5/10 tại sân vận động Quần Ngựa (Ba Đình, Hà Nội), liveshow Ngựa hoang kỉ niệm chặng đường 20 năm ca hát của ca sĩ Tuấn Hưng đã đột ngột bị yêu cầu dừng diễn vì lí do đặc biệt theo công văn hỏa tốc do UBND quận Ba Đình phê duyệt.

Sự việc này đã khiến Tuấn Hưng bị sốc tâm lí nặng nề bởi trước đó ít giờ, anh còn háo hức chuẩn bị quần áo cho đêm nhạc đặc biệt diễn ra ngay đúng sinh nhật 5/10 của anh. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng phải gánh chịu thiệt hại không nhỏ về kinh phí tổ chức đêm diễn, đồng thời bị ảnh hưởng uy tín với khán giả đã mua vé ủng hộ anh.

so vhtt ha noi noi gi ve viec liveshow tuan hung bi huy sat gio dien
Hàng nghìn khán giả ra về khi đêm nhạc không được diễn ra

Chia sẻ về sự cố vừa xảy ra với Tuấn Hưng trên Vietnamnet, Giám đốc Sở VHTT Hà Nội Tô Văn Động cho hay: "Chúng tôi đã cử anh em xuống địa bàn. Anh em có báo cáo đơn vị tổ chức cũng có hợp đồng đàng hoàng. Từ khi xảy ra vụ việc đáng tiếc trong đêm nhạc ở Hồ Tây, Sở yêu cầu anh em làm rất chặt các thủ tục liên quan. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa biết lý do dừng là gì".

Bên cạnh đó, ông Động cũng cho biết thêm: "Tôi ủng hộ việc dừng chương trình nếu vì lý do rất đặc biệt, nhưng vẫn phải thông báo với Sở. Nhưng chúng tôi hiện giờ cũng chưa biết lý do đặc biệt đó là gì và không được thông báo".

so vhtt ha noi noi gi ve viec liveshow tuan hung bi huy sat gio dien
Ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở VHTT Hà Nội

Liveshow Ngựa hoang của Tuấn Hưng được cấp phép tổ chức bởi Sở VHTT Hà Nội, tuy nhiên theo nguyên tắc, Sở chỉ chịu trách nhiệm về nội dung đêm nhạc, còn các vấn đề khác liên quan đến địa điểm tổ chức, công tác chuẩn bị... không thuộc thẩm quyền kiểm tra của Sở VHTT Hà Nội.

Tuy nhiên về nguyên tắc, Sở sẽ là cơ quan có thẩm quyền ra quyết định dừng phép cho các đêm nhạc này. Do vậy, nếu vì lý do thật đặc biệt, bất khả kháng UBND quận Ba Đình có thể yêu cầu dừng, nhưng trước khi yêu cầu phải thông báo với Sở.

so vhtt ha noi noi gi ve viec liveshow tuan hung bi huy sat gio dien
Tuấn Hưng bật khóc trước sự cố không may.

Sau khi gửi lời xin lỗi đến các khán giả có mặt trước cửa sân vận động Quần Ngựa tối 5/10, Tuấn Hưng đã có cuộc gặp gỡ với giới truyền thông để chia sẻ cảm xúc của mình. Nam ca sĩ đã bật khóc khi sự cố không may bất ngờ xảy đến với mình. Tuy nhiên, Tuấn Hưng cho biết anh sẽ cố gắng khắc phục vụ việc bằng cách dời ngày tổ chức hoặc hoàn trả vé cho khán giả.

so vhtt ha noi noi gi ve viec liveshow tuan hung bi huy sat gio dien Liveshow Tuấn Hưng bị hủy sát giờ diễn vì lí do này

Theo nội dung công văn 1829/CV-CABD của Công an quận Ba Đình gửi Chủ tịch UBND quận Ba Đình trong ngày 5/10, có nêu rõ ...

so vhtt ha noi noi gi ve viec liveshow tuan hung bi huy sat gio dien Tuấn Hưng bật khóc vì liveshow bị hủy: 'Đây là điều tồi tệ, cay đắng nhất trong 20 năm đi hát'

Liveshow đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát của Tuấn Hưng mang tên "Ngựa hoang" dự kiến diễn ra vào tối 5/10 đã bất ...

so vhtt ha noi noi gi ve viec liveshow tuan hung bi huy sat gio dien Tuấn Hưng nói gì khi liveshow kỷ niệm 20 ca hát đột ngột bị tạm dừng?

Theo dự kiến, vào lúc 20 giờ tối 5.10, liveshow Ngựa hoang của ca sĩ Tuấn Hưng sẽ diễn ra tại Cung Thể thao Quần ...

so vhtt ha noi noi gi ve viec liveshow tuan hung bi huy sat gio dien Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng bất ngờ bị dừng diễn

Từ chiều tối 5/10, đông đảo khán giả đã di chuyển đến sân vận động Quần Ngựa (Hà Nội) và háo hức chờ xem liveshow ...

chọn
KĐT gần 10.000 tỷ ở TP Phủ Lý chính thức về tay doanh nghiệp liên quan Tasco, có thể triển khai ngay trong năm nay
Mặt Trời Hà Nam vừa qua đã được chấp thuận là nhà đầu tư của Khu đô thị thời đại và đổi mới sáng tạo tại phường Lam Hạ, TP Phủ Lý. Tổng Giám đốc doanh nghiệp - ông Trịnh Xuân Nam hiện đang đứng tên tại 4 công ty con do Tasco sở hữu 100% vốn điều lệ.