Thành Đô sẽ hủy hợp đồng nếu khách hàng không chọn phương án công ty đưa ra tại Cocobay Đà Nẵng

Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Thành Đô (Công ty Thành Đô) có thông báo mới số 289/TĐ-PC, kí ngày 19/12, gửi khách hàng mua căn hộ tại dự án Cocobay Đà Nẵng. Đáng chú ý, công ty này sẽ thanh lí, hủy hợp đồng nếu khách hàng không chọn giải pháp nào Thành Đô đưa ra.

Hạn 30/9/2020 thanh toán thu nhập cam kết kinh doanh condotel tại Cocobay Đà Nẵng

Thành Đô hủy bỏ hợp đồng với khách hàng nếu không chọn phương án công ty tự đưa ra tại Cocobay Đà Nẵng? - Ảnh 1.

Cocobay Đà Nẵng. (Ảnh tư liệu).

Theo thông báo số 289, từ khi công ty này ra hai thông báo ngày 23/11/2019 và 1/12/2019 để khách hàng chọn giải pháp, đã có khoảng 1.500 khách hàng phản hồi Thành Đô đề đạt nguyện vọng cũng như thắc mắc.

Chính vì vậy, Công ty Thành Đô ra thông báo mới 289 để giải thích rõ nhóm giải pháp đã đưa ra.

Trong thông báo này, các giải pháp vẫn như cũ, chỉ được giải thích rõ, chi tiết hơn. Một là khách hàng tiếp tục đồng hành cùng Thành Đô kinh doanh condotel đã mua; hai là nhận bàn giao căn hộ, tự khai thác kinh doanh; ba là thanh lí hợp đồng mua bán, bàn giao lại tài sản và nhận tiền mua nhà từ chủ đầu tư.

Công ty Thành Đô cam kết thanh toán dứt điểm thu nhập cam kết của chủ sở hữu năm 2019 trong thời hạn chậm nhất đến 30/9/2020. 

Về việc đổi trừ thu nhập cam kết sang phí chuyển đổi, chủ sở hữu lựa chọn các phương án chuyển đổi thành căn hộ chung cư có quyền đề nghị chủ đầu tư đối trừ khoản thu nhập cam kết năm 2019 và các năm tiếp theo mà Thành Đô chưa thanh toán vào giá trị phí chuyển đổi tại thời điểm kí kết các văn bản thỏa thuận chuyển đổi.

Nếu không chọn phương án nào, Thành Đô sẽ thanh lí, hủy hợp đồng mua bán đã kí?

Trong thông báo số 289, Công ty Thành Đô, viết: "Sau khi phát hành thông báo này, Công ty Thành Đô sẽ có trách nhiệm tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng và có phản hồi trong 48h cho các vấn đề quý khách hàng cần làm rõ hơn. 

Công ty Thành Đô sẽ tiếp nhận đăng kí lựa chọn bằng văn bản hoặc email của quý khách hàng đến hết ngày 30/12/2019.

Trong trường hợp, Quý khách hàng không lựa chọn bất cứ giải pháp nào đã làm rõ ở trên. Sau ngày 1/1/2020, Công ty Thành Đô sẽ cùng tổ chức hành nghề Luật sư được ủy quyền lập kế hoạch làm việc cụ thể từ ngày 2/1/2020 đến ngày 19/1/2020 để giải quyết việc thanh lí/ hủy bỏ hợp đồng mua bán với quý khách hàng".

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (27/3 - 2/4): Duyệt quy hoạch Khánh Hòa, Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình
Thủ tướng duyệt quy hoạch Khánh Hòa; Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình; mức đầu tư cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành có thể tăng thêm 4.000 tỷ đồng; Quảng Ngãi chi 3.500 tỷ đồng làm đường Hoàng Sa - Dốc Sỏi... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.