Thu Trang: Nghệ sĩ nữ đầu tiên của Việt Nam nhận nút vàng Youtube

Với tốc độ phát triển vượt trội của phim ngắn 'Thập tam muội' trên mạng online, Thu Trang đã trở thành nữ diễn viên hài đầu tiên của Việt Nam nhận Nút vàng YouTube. 
thu trang nghe si nu hai dau tien cua viet nam nhan nut vang youtube Phá vỡ kỉ lục chính mình, phim ngắn 'Thập tam muội' của Thu Trang - Tiến Luật cán mốc 6 triệu lượt xem sau 24 giờ và dẫn đầu top video thịnh hành

Dù thời điểm diễn ra trận chung kết World Cup 2018 đang cận kề nhưng sức nóng của series phim Thập tam muội cũng không hề bị ảnh hưởng. Lượng người theo dõi kênh YouTube của diễn viên hài Thu Trang đã tăng nhanh từng phút và vào rạng sáng ngày 14/7, con số này đã cán mốc 1 triệu, chính thức mang lại Nút vàng danh giá từ YouTube cho "Hoa hậu hài" Thu Trang.

thu trang nghe si nu hai dau tien cua viet nam nhan nut vang youtube
Diễn viên Thu Trang và Diệu Nhi trong phim ngắn Thập tam muội

Đây là kết quả nằm ngoài sự mong đợi của Thu Trang, vì vậy nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc khi đón nhận tin vui này. Tròn một tháng sau khi trailer tập 1 của "Thập Tam Muội" đã được tung ra, kênh YouTube Thu Trang Official đã tăng hơn 9 trăm ngàn người đăng kí kênh và cán mốc 1 triệu để trở thành kênh YouTube thuộc Top tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại và trở thành nữ danh hài đầu tiên của Việt Nam nhận Nút vàng của YouTube.

thu trang nghe si nu hai dau tien cua viet nam nhan nut vang youtube

Chia sẻ cảm xúc về tin vui này, Thu Trang không khỏi xúc động: "Thập Tam Muội trở thành một dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời làm nghệ thuật của mình. Với thành quả có được này, đó là công sức tâm huyết của tất cả ekip: từ các anh chị em nghệ sĩ từ vai chính, vai phụ đến vai quần chúng, cả tập thể A Tô Film, hay Metub - đơn vị quản lý kênh YouTube của Thu Trang, hay các em Trí Trần Makeup, Trí Bùi Photo, Trần Quỳnh poster và cả hai rapper tài năng Huỳnh James và Pjnboys. Tôi may mắn khi được hợp tác cùng với bạn để cùng nhau xây dựng thành công này".

thu trang nghe si nu hai dau tien cua viet nam nhan nut vang youtube

Cùng cảm xúc hân hoan ấy, ông xã Thu Trang - diễn viên Tiến Luật cũng vui mừng chia sẻ: "Như đã hứa, để ăn mừng cho thành công của Trang. Sau tập 3 lên sóng, Trang và Luật sẽ tổ chức một buổi họp fan Thập tam muội, mời tất cả anh em diễn viên trong phim, để cùng gặp mặt các khán giả hâm mộ, trò chuyện và chính thức nói lời cảm ơn mọi người".

Tập 3 cũng tập cuối cùng của series Thập tam muội phần 1 sẽ được phát sóng vào 19h ngày thứ Sáu 20/7 trên kênh YouTube nữ diễn viên Thu Trang. Ngoài ra, Thu Trang và ông xã Tiến Luật cũng đang trong giai đoạn tiền sản xuất cho phần 2 series hài này, dự kiến kéo dài 5 tập và bấm máy vào giữa tháng 8/2018.

thu trang nghe si nu hai dau tien cua viet nam nhan nut vang youtube Phá vỡ kỉ lục chính mình, phim ngắn 'Thập tam muội' của Thu Trang - Tiến Luật cán mốc 6 triệu lượt xem sau 24 giờ và dẫn đầu top video thịnh hành

Tập 2 phim ngắn Thập tam muội do vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sản xuất đã đạt được 1 triệu views chỉ sau ...

thu trang nghe si nu hai dau tien cua viet nam nhan nut vang youtube Diễn viên Tiến Luật: 'Bà xã toàn thua 'độ' với tôi vì mê chọn đội mạnh'

Ngoài việc tiết lộ 'Hoa hậu hài' Thu Trang thua 'độ', Tiến Luật còn cho biết bà xã đang nợ anh bữa ăn sáng hoành ...

thu trang nghe si nu hai dau tien cua viet nam nhan nut vang youtube Mẹ con Thu Trang 'mở lớp' dạy nấu ăn nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi

Con trai cưng của Tiến Luật - Thu Trang trổ tài nấu ăn cùng mẹ nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi (1/6).

chọn