Thương hiệu Realme đạt hơn 40 triệu người dùng toàn cầu, đứng vị trí cao trong khu vực

Tính đến đầu tháng 7/2020, thương hiệu smartphone Realme đã có mặt tại 59 thị trường toàn cầu, ngoại trừ Bắc Mỹ với số người dùng vượt qua con số 40 triệu.

Bước tiến nhanh từ thương hiệu phổ thông là một minh chứng về sự tăng trưởng của Realme sau khi duy trì thứ hạng top 7 thương hiệu smartphone toàn cầu trong quý 1/2020.

Theo đó, chỉ trong vòng nửa năm, thương hiệu Realme đã nhanh chóng lan toả sự hiện diện trên toàn cầu với nhiều vị trí cao tại nhiều quốc gia và trong khu vực.

Tại Ấn Độ, Realme đã duy trì hạng thứ năm trên thị trường trong một thời gian dài và vị trí hai về thương mại điện tử nhiều lần liên tiếp. Realme cũng vào top 4 thị trường Ai Cập trong chưa đầy một năm gia nhập vào quốc gia này.

Thương hiệu Realme đạt hơn 40 triệu người dùng toàn cầu, đứng vị trí cao trong khu vực - Ảnh 2.

Lượng người dùng toàn cầu của Realme tăng nhanh nửa đầu năm 2020. (Ảnh đồ họa).

Khu vực Đông Nam Á, Realme giữ vị trí top 5 và là thương hiệu smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất.

Tại Philippines, Việt Nam, Indonesia và Myanmar, Realme lần lượt vào top 5 chỉ sau một năm có mặt thị trường. Riêng thị trường Campuchia, Realme chỉ mất 3 tháng để đạt được vị trí này.

Trong quý đầu tiên của năm 2020, Realme đã xếp hạng 5 tại thị trường Thái Lan. Những thị trường này chiếm hơn 80% phân khúc smartphone ở Đông Nam Á, giúp Realme đã trở thành thương hiệu tiềm năng tại khu vực.

Về lượng người dùng, Realme cũng có sự tăng trưởng tốt. Vào đầu tháng 5 năm nay, số người dùng smartphone Realme trên toàn cầu đã hơn 35 triệu. Chỉ trong hai tháng, con số này đã tăng thêm 5 triệu, nâng tổng số người dùng Realme toàn cầu lên thành 40 triệu.

Theo chiến lược, trong thời gian tới Realme tiếp tục thực hiện chiến lược "hệ sinh thái smartphone và những sản phẩm AIoT lấy trọng tâm từ mảng tiêu dùng điện thoại khi cam kết tạo ra một lối sống thông minh và hợp thời cho giới trẻ.

Tại Việt Nam, hãng cũng vừa ra mắt smartphone C11 và 2 thiết bị AIoT là tai nghe Realme Buds Q cùng đồng hồ thông minh Realme Watch vào đầu tháng 7, mở hướng cho hệ sinh thái phát triển mạnh hơn trong tương lai.

chọn