Tiên tri mèo đen tái xuất và dự đoán Brazil hạ gục Serbia

Sau gần 2 năm ở ẩn kể từ EURO 2016, tiên tri mèo đen tên Cass đến từ Mỹ đã tái xuất trở lại ở World Cup 2018 để 'xuất chiêu' dự đoán trận Brazil vs Serbia.
tien tri meo den tai xuat va du doan brazil ha guc serbia Nàng dê tiên tri dự đoán Nga đánh bại Uruguay để giữ ngôi đầu
tien tri meo den tai xuat va du doan brazil ha guc serbia Chú mèo điếc đoán trận nào đúng trận đó
tien tri meo den tai xuat va du doan brazil ha guc serbia Rái cá 'tiên tri" dự đoán chủ nhà Nga thắng Ai Cập đêm nay

Trong lần trổ tài về trận cầu định của bảng E giữa Brazil - Serbia diễn ra vào 1 giờ sáng mai (28.6, giờ VN), mèo Cass đã chọn chiến thắng cho đội bóng đến từ đất nước của vũ điệu samba.

Chị mèo 5 tuổi trên vốn chẳng xa lạ trong giới động vật tiên tri kết quả các trận đấu bóng đá khi từng trổ tài ở World Cup 2014, EURO 2016 trong một hoạt động được tổ chức bởi công ty dịch vụ truyền thông Box500Productions (Mỹ). Ngoại trừ “huyền thoại” bạch tuột Paul, mèo Cass là số ít trong những nhà tiên tri động vật vẫn duy trì và có thâm niên tiên đoán lâu nhất do dự đoán có xác suất chính xác cao.

tien tri meo den tai xuat va du doan brazil ha guc serbia
Mèo tiên tri chọn Brazil

Tại World Cup năm nay, ông chủ người Anh Dirk Copland (đang sinh sống ở Pennsylvania, Mỹ) tiếp tục cho Cass trổ tài dự đoán các trận đấu để góp thêm phần thú vị cho giải đấu tại Nga. Cũng như các trận đấu khác, ông chủ có một mô hình sân bóng đá nhỏ, rồi đặt 2 đĩa đựng thức ăn ở 2 bên phần sân.

Mỗi đĩa thức ăn được kèm theo cờ quốc gia của 2 đội tuyển Brazil và Serbia. Chị mèo Cass sau đó đi ra và ăn phần thức ăn ở đĩa có cờ Brazil, đồng nghĩa với chiến thắng thuộc về siêu sao Neymar và các đồng đội. Dự đoán này cũng trùng với kết quả của các cuộc trổ tài từ nhiều nhà tiên tri động vật Không biết dự đoán của mèo đen Cass sẽ có kết cục thế nào nhưng ở nơi xa xôi UAE, tiên tri lạc đà tên Shaheen lại cho suy nghĩ khác.

Nhà tổ chức (tờ Gulf News) đặt 2 cột gỗ nhỏ gắn cờ Brazil và Serbia đối diện (theo hướng để lạc đà không thấy màu cờ) với tiên tri “từng làm mưa làm gió” ở những kỳ World Cup và EURO trước đây, Shaheen đã nghiêng đầu về phía cột gắn cờ Brazil ngửi nhưng sau đó lại quay đầu về cột gắn cờ Serbia và lại tiếp tục… ngửi.

Theo quy ước, hành động của lạc đà Shaheen đồng nghĩa với cuộc đụng giữa Brazil và Serbia bất phân thắng bại.khác.Thật vậy, ở bảng E, Brazil và Thụy Sĩ (cùng có 4 điểm) chỉ cần một trận hòa lần lượt trước Serbia (3 điểm) và Costa Rica (0 điểm) sẽ đảm bảo vé đi tiếp cho cả hai đội.

tien tri meo den tai xuat va du doan brazil ha guc serbia Nhận định kèo, dự đoán World Cup hôm nay 27/6: Kèo thơm Đức vs Hàn, cửa Under 'đổ bộ'
tien tri meo den tai xuat va du doan brazil ha guc serbia Dự đoán World Cup 2018, Brazil vs Serbia (01h00 28/6): Messi nhảy tango, Neymar tấu samba
tien tri meo den tai xuat va du doan brazil ha guc serbia Dự đoán World Cup 2018 Thụy Sỹ vs Costa Rica (1h00, 28/6): Xứ đồng hồ tự quyết
chọn