Liên quan đến vụ cháy dãy nhà trên đường Đê La Thành đoạn gần Bệnh viện Nhi Trung ương, trao đổi với VOV.VN sáng nay (23/9), Đại tá Nguyễn Trọng Thái, Trưởng Công an Quận Ba Đình cho biết, cơ quan chức năng đã có kết quả giám định pháp y bước đầu đối với 2 thi thể nạn nhân trong vụ cháy.
![]() |
Hiện trường vụ cháy. |
Theo đó, 2 nạn nhân chết trong vụ cháy gồm 1 nam và 1 nữ. Nguyên nhân tử vong do ngạt khí CO, không phát hiện có dấu hiệu tác động của ngoại lực.
“Em hi vọng kết quả giám định ADN là sai để bố mẹ em có thể quay trở lại cho em cuộc sống bình thường. Giờ đây, em không biết phải bước tiếp ra sao trên cuộc đời này nữa”, em Tạ Thành Công con trai cả của 2 nạn nhân trong vụ cháy ở Đê La Thành nói trong nước mắt.
Khoảng 5h sáng, người dân đi tập thể dục hoảng hốt phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại công viên trên đường số 6, trước trường tiểu học Nguyễn Văn Tây, khu phố 2, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức (TP.HCM).
Công an phường Bình Chiểu và công an quận Thủ Đức đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.
Liên quan đến sự cố người dùng không truy cập được các dịch vụ trực tuyến của VNG, nhà cung cấp này cho biết nguyên nhân từ hệ thống cung cấp điện tại Công viên phần mềm Quang Trung bị cắt và khẳng định sẽ khắc phục trong 1h đồng hồ.
![]() |
Thông báo gián đoạn truy cập. (Ảnh chụp màn hình) |
hư chúng tôi đã đưa tin, chiều 22/9, tại Khu du lịch thác Datanla đã xảy ra vụ việc một nam du khách người Hàn Quốc là Jang Won Seok (23 tuổi) tử nạn khi đang tham gia tour du lịch mạo hiểm đu dây vượt thác.
Sáng 23/9, bà Nguyễn Thị Nguyên, Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết, Sở đã yêu cầu tạm dừng mọi tour du lịch mạo hiểm vượt thác ở Khu du lịch thác Datanla (Phường 3, thành phố Đà Lạt) sau sự cố 1 du khách Hàn Quốc tử nạn khi tham gia trò chơi mạo hiểm đu dây vượt thác vào chiều 22/9.
Đồng thời để ngành du lịch kiểm tra, thẩm định lại toàn bộ quy trình và mức độ an toàn của tour du lịch mạo hiểm vượt thác tại Khu du lịch thác Datanla.
![]() |
Cháy lớn gần Bệnh viện Nhi Trung ương là do chập điện từ nhà ông Hiệp
Theo Công an quận Ba Đình, nguyên nhân vụ hỏa hoạn trên đường Đê La Thành, đoạn gần Bệnh viện Nhi Trung ương do chập ... |
![]() |
Ông Hiệp ‘khùng’ sẽ hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong trong vụ cháy
"Trước mắt tôi sẽ gửi một chút tiền hương hoa gọi là tấm lòng thành để chia sẻ nỗi đau mất mát cùng gia đình. ... |
![]() |
Cháy lớn gần Bệnh viện Nhi Trung ương: Mẹ nạn nhân nhận ra con nhờ chiếc vòng đeo cổ
Người phụ nữ lớn tuổi đến Công an phường Ngọc Khánh Hà Nội lấy mẫu ADN để xét nghiệm và phát hiện chiếc vòng được ... |
Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.
Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.
Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.
BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.
Du lịch 13:13 | 16/10/2019
Nhà đất 10:38 | 16/10/2019
Nhà đất 10:04 | 16/10/2019
Đô thị 09:35 | 16/10/2019
Tiêu dùng 09:23 | 16/10/2019