Nhà Trắng ngày 26/5 thông báo một đoàn quan chức của Nhà Trắng sẽ lên đường tới Singapore vào cuối tuần này theo như kế hoạch để chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh dự kiến diễn ra ngày 12/6 tới giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
![]() |
Truyền thông đưa tin về Hội ngị thượng đỉnh Mỹ - Triều |
Ngày 26/5, Ủy viên Ngân sách của EU Guenther Oettinger đã cảnh báo quỹ giải cứu của Eurozone sẽ không thể làm ổn định nền kinh tế của Italy.
![]() |
Ủy viên Ngân sách của EU Guenther Oettinger |
Trả lời phỏng vấn báo Funke của Đức, ông Oettinger cho rằng cơ chế giải cứu của Eurozone khó có thể làm ổn định một nền kinh tế lớn như Italy, do đó EU hy vọng Chính phủ mới của quốc gia Nam Âu này có thể nhanh chóng hoạt động hiệu quả.
London đã mở cuộc điều tra về vụ hai người Nga tên Alexei Stolyarov và Vladimir Kuznetsov, được biết với tên khác là Lexus và Vovan.
Phía Anh muốn biết bằng cách nào bộ đôi khét tiếng chuyên chơi khăm chính khách và người nổi tiếng trên thế giới lại có thể bổ sung ông Johnson vào danh sách “nạn nhân” của mình.
![]() |
Ngoại trưởng Anh Boris Johnson |
Ngày 26/5, ông Trump thông báo Venezuela đã trả tự do cho một công dân Mỹ bị nước này bắt giữ, đồng thời cho hay người này sẽ được chào đón tại Nhà Trắng cùng với gia đình của ông ta.
![]() |
Ông Trump thông báo về Hội ngị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên |
Ngày 26/5, lực lượng an ninh Afghanistan đã tiêu diệt một thủ lĩnh chủ chốt của phiến quân Taliban và cấp phó của tên này tại tỉnh Faryab, miền Bắc Afghanistan.
![]() |
Lãnh đạo Hàn, Triều ra tuyên bố chung, đồng ý chấm dứt chiến tranh trong năm nay
Trong tuyên bố chung được lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên đưa ra chiều 27/4, hai miền sẽ hướng đến mục tiêu chấm dứt ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn
Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.
Thời sự 21:00 | 14/06/2019
Thời sự 19:30 | 14/06/2019
Thời sự 11:33 | 14/06/2019
Thời sự 07:09 | 14/06/2019
Thời sự 21:48 | 13/06/2019
Thời sự 21:00 | 13/06/2019
Thời sự 19:31 | 13/06/2019
Thời sự 18:51 | 13/06/2019