Tổng hợp những mẫu smartphone sẽ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat

Theo những thông tin được đăng tải trên trang MobiPicker, nhiều nhà sản xuất sẽ cung cấp Android 7.0 Nougat cho các sản phẩm của mình trong thời gian tới.

Hiện tại, trên thị trường, chỉ có LG V20 là sản phẩm thương mại chạy Android 7.0 được bán ra rộng rãi trên thị trường từ ngày 29/9 bắt đầu từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như HTC, Huawei, LG cũng sẽ cập nhật cho các thiết bị của mình. Dưới đây là danh sách những thiết bị dự kiến sẽ được cập nhật hệ điều hành mới nhất của Google.

tong hop nhung mau smartphone se duoc cap nhat len android 70 nougat

Android 7.0 Nougat

HTC

HTC dường như đã xác nhận các mẫu HTC 10, HTC One A9 cũng như HTC One M9 đều sẽ sớm nhận được bạn cập nhật mới, có thể là trong quý 4 năm 2016.

Huawei

Huawei tung ra các thiết bị chạy Android 6.0 Marshmallow từ tháng 10 năm 2015, sớm hơn khá nhiều so với các nhà sản xuất khác. Và không có lý do gì, năm nay, Huawei không làm điều tương tự. Có thể Android N đầu tiên sẽ có mặt trên Mate 9 vào cuối năm nay.

Ngoài ra các mẫu smartphone bao gồm Huawei P9, Huawei G9 Plus, Huawei P9 Lite, Huawei P9 Plus, Huawei Mate 8, Huawei Mate S, Huawei P8, Huawei P8 Lite, Huawei G8, Huawei G7 Plus sẽ lần lượt được nâng cấp phần mềm sau đó

LG

LG khá nhanh chân khi sử dụng Android N cho V20 và sắp tới. những mẫu smartphone ra mắt kể từ năm 2015 trở lại đây sẽ được nâng cấp lên nền tảng này. Các thiết bị bao gồm Lg G5, G4, V10, X Cam, X Screen, X Power, X Max, G4 Stylus, K8.

Ngoài những nhà sản xuất trên, các thiết bị của Samsung, Sony, Xiaomi hay OnePlus sẽ nhận được Android 7.0 Nougate trong thời gian tới.

Samsung

Galaxy Note7 series, Galaxy Note 5, S6 edge+, S6 Active, S7 active, Galaxy S7, S7 edge, Galaxy S6, S6 edge, S6 Iron man edition, S7 Batman and Olympic editions. Galaxy J7, J5, A7, A5, A3, A9, A9 Pro 2016 và cả Galaxy C7 và C5.

Sony

Xperia Z5, Xperia Z5 Compact, Xperia Z3+, Xperia Z4 Tablet, Xperia X, Xperia XA, Xperia XA Ultra, Xperia X Performance và Xperia Z5 Premium.

Xiaomi

Xiaomi Redmi Note 4, Mi 5, Redmi Pro, Mi 4s, Mi 4i, Mi 4c, Redmi Note 3, Redmi 2 Prime, Mi Note Pro, Redmi 3, Redmi 3s, Redmi 3A, Mi Max, Mi Note, and Mi Pad 2

OnePlus

OnePlus 2 và OnePlus 3

tong hop nhung mau smartphone se duoc cap nhat len android 70 nougat Google đã đi trước Apple một bước trong cuộc chiến smartwatch, người dùng được lợi gì?

Hãng công nghệ khổng lồ đã chính thức thông báo sẽ tạo một kho ứng dụng riêng cho smartwatch, để những chiếc đồng hồ thông ...

chọn
Nhiều dự án bất động sản lớn được chuyển mục đích sử dụng đất
Từ đầu năm đến nay, nhiều dự án bất động sản tại Long An, Hòa Bình... đã được duyệt chuyển đổi mục đích sử dụng đất để triển khai thực hiện.