Ảnh minh họa. |
Chương trình sẽ thực hiện thí điểm tại các trường học của Quận 1 và Quận 3.
Theo đó, cùng với việc rà soát cung cấp bữa ăn cho học sinh trong các trường, các bếp ăn sẽ được tập huấn về việc thực hiện cung cấp bữa ăn sạch, đạt chuẩn và an toàn cho học sinh.
Cùng đó, nếu phát hiện đơn vị cung cấp thực phẩm không đạt chuẩn, sẽ khuyến cáo nhà trường thay bằng đơn vị khác.
“Việc thực hiện thí điểm việc cung cấp thực phẩm tại các trường học đạt chuẩn sẽ là căn cứ để chúng tôi thực hiện đại trà cho các trường học tại các quận, huyện khác của TP HCM. Sau trường học, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện vấn đề này tại các bếp ăn tập thể của các khu công nghiệp cho công nhân, lao động”- theo bà Phong Lan.
Phụ huynh 'kêu cứu' vì Trường Nguyễn Đình Chiểu tăng các khoản thu với học sinh khiếm thị
Gần đây, nhiều phụ huynh có con học ở Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội) chia sẻ, họ chưa bao giờ thấy lo lắng ... |
Lối sống 06:20 | 28/04/2019
Lối sống 15:01 | 13/04/2019
Lối sống 11:42 | 10/04/2019
Lối sống 15:13 | 05/04/2019
Lối sống 06:05 | 03/04/2019
Lối sống 05:55 | 02/04/2019
Lối sống 07:19 | 21/03/2019
Lối sống 19:22 | 20/03/2019