Trang phục của Nhật Hà bị chê, ê-kíp lên tiếng: 'Cô ấy chỉ mượn được 3 bộ đầm'

Ê-kíp Nhật Hà chia sẻ: "Hà không có sự lựa chọn bởi kinh phí hạn hẹp, cô ấy chỉ có thể mượn được 3 bộ đầm dạ hội".

Sau buổi thi bán kết Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, đại diện Việt Nam là Đỗ Nhật Hà nhận phải nhiều bình luận trái chiều từ fan nước nhà về bộ trang phục dạ hội của cô.

Cụ thể, thiết kế Nhật Hà khoác lên người bị chê là kém sang, nhiều chi tiết thừa thải, gây rối mắt, khiến cô bị nhạt nhòa khi xuất hiện trên sân khấu.

Đứng trước những lời chê bai của công chúng, một thành viên trong ê-kíp Nhật Hà đăng bài lên một diễn đàn sắc đẹp, giải thích về sự thiếu thốn của thí sinh Việt Nam tại cuộc thi. Người này chia sẻ: "Bản thân Hà và ê-kíp đều biết bộ đồ này không ổn, không sáng sân khấu. Nhưng Hà không có sự lựa chọn bởi kinh phí hạn hẹp, cô ấy chỉ có thể mượn được 3 bộ đầm dạ hội.

Trong 3 bộ đầm đó, có một bộ màu bạc "đuôi cá" khó đi bậc thang và cũng đã mặc vào buổi ra mắt chào khán giả, một bộ màu nude để dành chung kết. Vì thế, Nhật Hà chỉ còn lại bộ đầm này".

Trang phục của Nhật Hà bị chê, ê-kíp lên tiếng: Cô ấy chỉ mượn được 3 bộ đầm - Ảnh 1.

Trang phục dạ hội của Nhật Hà nhận phải nhiều lời chê bai.

Không chỉ gặp vấn đề về trang phục, người này còn cho biết rằng trước buổi thi bán kết, đôi giày của Nhật Hà đã bị đứt quai sau khi cô ngã trong buổi tập và không thể thay thế kịp. Vì thế, trước đêm thi, cô đã bị xuống tinh thần khá nhiều.

Thành viên ê-kíp Nhật Hà tiếp tục nói về những khó khăn mà Nhật Hà gặp phải: "Ngoài lệ phí thi, còn phải lo rất nhiều khoản khác. Riêng ê-kíp đi theo đều là người tự nguyện hỗ trợ. Hà cũng chưa phải ngôi sao nên khó mượn được đồ của nhà thiết kế nổi tiếng. Và cũng thôi so sánh Hà với Hương Giang. Đừng thắc mắc tại sao Giang có mà Hà không có, đơn giản vì Hà chỉ là một cô sinh viên không có tiền và tên tuổi".

Cũng theo lời chia sẻ từ ê-kíp Nhật Hà, sau đêm thi không như mong đợi, Nhật Hà tiếp tục xuống tinh thần. Người này mong cộng đồng sắc đẹp động viên cô thay vì xoáy sâu vào những khuyết điểm.

Chấm điểm trang phục dạ hội của Nhật Hà và thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019Chấm điểm trang phục dạ hội của Nhật Hà và thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 Ai trình diễn áo tắm đẹp nhất Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019? Ai trình diễn áo tắm đẹp nhất Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019? Váy dạ hội của Nhật Hà tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 bị chê sến sẩmVáy dạ hội của Nhật Hà tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 bị chê sến sẩm

Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Doanh nghiệp sắp khởi động khu công nghiệp gần 8.000 tỷ đón quy hoạch đường vành đai Tây Cần Thơ
KCN Vĩnh Thạnh giai đoạn 2 của Thanh Bình Phú Mỹ có quy mô 541 ha, dự kiến hoàn thành vào năm 2030. Dự án này tiếp giáp đường huyện 47, theo quy hoạch chính là đường vành đai phía tây TP Cần Thơ chuẩn bị xây dựng với mặt cắt ngang 80 m, quy mô 6 làn xe.