TripAdvisor tôn vinh Đà Nẵng là điểm đến thịnh hành thế giới năm 2020

Mới đây, TripAdvisor đã tôn vinh TP Đà Nẵng trong top Điểm đến thịnh hành thế giới được bình chọn bởi các khách du lịch và thành viên của trang web này.

TripAdvisor là một trong những trang web du lịch lớn nhất thế giới với hơn 60 triệu thành viên và hơn 170 triệu đánh giá và ý kiến về khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan và dịch vụ du lịch.

Trong lần công bố các giải bình chọn Điểm đến thịnh hành nhất thế giới năm 2020 mới đây của TripAdvisor. Đà Nẵng được bình chọn đứng thứ 7 trong danh sách 25 điểm đến thịnh hành nhất thế giới. Thành phố du lịch của Việt Nam được được trang TripAdvisor nhận xét là nơi hiếu khách, ẩm thực đặc sắc cùng danh thắng tự nhiên nổi bật.

Ngoài Đà Nẵng, TP HCM của Việt Nam cũng được bình chọn ở vị trí 12. 

Đứng đầu danh sách là thành phố Cochin (Ấn Độ). Vị trí thứ 2 và 3 là Luzon - hòn đảo lớn nhất Philippines và thành phố cổ Porto của Bồ Đào Nha. Hai địa danh Porto Seguro và Gramado của Brazil đứng thứ 4 và 5. Vị trí thứ 6 là một đảo thuộc tỉnh Tây Nusa Tenggara của Indonesia.

TripAdvisor tôn vinh Đà Nẵng là điểm đến thịnh hành thế giới - Ảnh 1.

TripAdvisor tôn vinh Đà Nẵng là điểm đến thịnh hành thế giới. Trong ảnh, Cầu Vàng- địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng. (Ảnh: S.G).

"Đà Nẵng rất thoải mái, con người thân thiện và ẩm thực tuyệt vời. Chuyến tham quan ẩm thực là cách phổ biến để trải nghiệm hương vị địa phương theo đúng nghĩa đen. Sau khi bạn no căng với món mì mặn và thức ăn đường phố ngon lành, dạo chơi cho tiêu thức ăn bằng cách khám phá các hang động và chùa tại khu danh thắng Ngũ Hành Sơn", thành viên TripAdvisor viết.

Đà Nẵng từng được trang TripAdvisor bình chọn là Điểm đến mới nổi trên toàn thế giới vào năm 2015 (Top 1 Travellers' Choice Destination On the Rise 2015). Đến nay, được lọt vào top Điểm đến thịnh hành nhất thế giới năm 2020, Đà Nẵng đang dần chứng minh thương hiệu điểm đến trên bản đồ du lịch toàn cầu.

chọn
Hình ảnh đường trục phía nam TP Nam Định đang xây dựng qua huyện Nam Trực
Dự án đường trục phía nam TP Nam Định đoạn qua huyện Nam Trực đi qua 3 xã Nam Toàn, Nam Cường và Hồng Quang với chiều dài 4,2 km.